hoi-thao-Simon-Fraser-University

Hội thảo du học Canada: ĐH Simon Fraser, nâng bước sinh viên Việt Nam trở thành công dân toàn cầu

Du học tại ĐH Simon Fraser, Top 1 trường đại học toàn diện nhất tại Canada, để trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết, sẵn sàng làm việc tại Canada nói riêng và tại tất cả các nước trên toàn cầu nói chung là thông điệp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn học sinh tại Hội thảo du học ngày 18/10/2017 tại Công ty Tư vấn Du học VIP.

Trường FIC – Đại học Simon Fraser (SFU), Canada và Công ty Tư vấn Du học VIP kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự Hội thảo du học Canada: ĐH Simon Fraser, nâng bước sinh viên Việt Nam trở thành công dân toàn cầu.

Tại hội thảo, đại diện trường FIC – ĐH Simon Fraser là Bà Treshia Gunardi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Chương trình hội thảo:

Thời gian: từ 5h00 – 7h30, chiều thứ Tư ngày 18/10 /2017

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường đôi Trung Yên 3 (Ngõ 67 Nguyễn Khang), Trung Hòa, Hà Nội

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo mẫu tại đây

Hoặc liên hệ: Công ty Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com và  info@duhocvip.com

Học bổng và ưu đãi lớn dành cho học sinh tham dự hội thảo như sau:

 • Có cơ hội nộp hồ sơ xin học bổng trị giá 36 triệu đồng của trường.
 • Được tặng phí dịch vụ tư vấn du học Canada trọn gói tương đương 17 triệu đồng.
 • Nhận nhiều ưu đãi cho sinh viên đăng kí du học trường FIC – ĐH Simon Fraser năm học 2018 – 2019

ĐH Simon Fraser với định hướng hỗ trợ nâng bước sinh viên trở thành công dân toàn cầu như thế nào?

Được thành lập năm 1965, Simon Fraser University (SFU) là trường đại học nghiên cứu công lập có cơ sở chính tại Burnaby Mountain (Burnaby) và các chi nhánh khác tại Vancouver và Surrey. Liên tiếp trong nhiều năm vừa qua, trường luôn được xem là trường Đại học tổng hợp hàng đầu của Canada.

Trường SFU hiện có  hơn 35.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 chương trình học ở 8 khoa bộ môn khác nhau.

Để hỗ trợ sinh viên trở thành các công dân toàn cầu, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và quyết tâm, sẵn sàng làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới, Đại học Simon Fraser đã thiết kế những chương trình mang tính trọng tâm sau mà chỉ có rất ít các trường đại học hàng đầu thế giới xây dựng được:

 1. Chương trình thực tập chuyên nghiệp Co-Op cho tất cả các sinh viên của trường: Khi là sinh viên của SFU, bạn sẽ được hỗ trợ trang bị kiến thức và hồ sơ nộp đơn tham dự các chương trình thực tập theo đúng chuyên ngành bạn học tại trường. Thông qua chương trình này, bạn đã có được những kinh nghiệm làm việc thực tế để có thể hòa nhập ngay vào môi trường công việc sau khi tốt nghiệp.
 2. Các chương học thuật tại trường luôn được cải tiến, nâng cao chất lượng thông qua chương trình hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và với các trường hàng đầu thế giới.
 3. Bạn được khuyến khích tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới mà không mất thêm chi phí học.
 4. Bạn được khuyến khích đăng ký tham dự làm các dự án cá nhân, các dự án theo nhóm, tham gia các cuộc thi tài năng dành cho sinh viên.
 5. Bạn luôn được khuyến khích tham dự các sự kiện văn hóa, thể thao, giao lưu vào cộng đồng sinh viên đa văn hóa của trường với rất nhiều hoạt động năng động và sôi nổi diễn ra quanh năm để nâng cao sự tự tin, phát triển kỹ năng giao tiếp, tăng cường hiểu biết về giao thoa văn hóa và có khả năng hóa nhập vào môi trường làm việc đa quốc gia.
 6. Bạn được hỗ trợ lập kế hoạch phát triển cá nhân, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và được phát triển tinh thần lạc quan, sự nhiệt tình sẵn sàng tham gia xây dựng những ý tưởng mới đóng góp cho sự phát triển cộng đồng xã hội.

Chương trình Thực tập chuyên nghiệp Co-op tại ĐH Simon Fraser:

sfu-co-op (1)

 • SFU là một trong những trường có mạng lưới Co-op mạnh nhất Bắc Mỹ với mạng lưới hợp tác với hơn 6.000 công ty tập đoàn, mang lại cơ hội Co-op cho tất cả các bạn sinh viên, ở tất cả các ngành.
 • Với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển và hỗ trợ chương trình Co-op, hiện tại học sinh của SFU thực hiện gần 2,500 Co-op work term mỗi năm ở tất cả 54 chương trình bậc đại học và 10 chương trình sau đại học.
 • Học sinh của trường đã thực hiện các chương trình Co-op tại các doanh nghiệp hàng đầu như Microsoft, Bank of Montreal, Ernst and Young, Fluor, HSBC, IBM, KPMG, Coca-Cola. Trong đó các ngành học có nhiều sinh viên thực hiện Co-op nhất là Applied Sicence, Business, Science và Communication Art and Technology.

Thông tin chi tiết có tại: https://www.sfu.ca/coop/students/sfu-co-op-in-numbers.html

Một số tấm gương tiêu biểu của cựu sinh viên ĐH Simon Fraser được giới thiệu trong dự kiện gặp mặt các cựu sinh viên của trường vào tháng 9/ 2017 như sau:

 • Gary Cristall – Thành viên sáng lập của Vancouver Folk Music Festival
 • Dr. Nathan Nunn – Giáo sư tại Đại học Harvard University và là một trong 25 nhà kinh tế học dưới 45 tuổi nổi tiếng nhất củaQuỹ tiền tệ Quốc tế.
 • Frode Strand-Nielsen – Lãnh đạo chịu trách nhiệm về việc đầu tư có đạo đức, thành viên sáng lập của Quỹ phát triển nhanh nhất tại Châu Âu là FSN Capital
 • Dr. Yohana Yembise – giáo sư nữ danh giá nhất tại Papua, Bộ trưởng Bảo vệ trẻ em và Nâng cao năng lực phụ nữ tại Indonesia

 

Quý vị xem thêm thông tin về cựu sinh viên của trường tại đây:

http://www.sfu.ca/alumni/events/2017/outstanding-alumni-awards.html

Về thành tích giáo viên của trường năm 2017 tại đây:

https://www.sfu.ca/dean-gradstudies/blog/achievements.html

Thành tích sinh viên của từng khoa tại đây:

https://www.sfu.ca/dean-gradstudies/blog/departments.html

 

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường FIC – ĐH Simon Fraser

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2016, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Canada, bạn hãy truy cập trang http://mangduhoccanada.com và http://duhocvip.com

Các bài đã đăng