Học viện PSB

Học viện PSB Singapore- PSB Academy

Thông tin chung về Học viện PSB Singapore:

Học viện PSB, với hơn 50 năm kinh nghiệm, là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu Singapore. Học viện PSB cũng là ngôi trường duy nhất trực thuộc Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore cung cấp chương trình học đa dạng từ tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ với rất nhiều các chuyên ngành đào tạo khác nhau như: Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Truyền thông, Marketing, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật,…

Các phương pháp đào tạo đặc biệt của Học viện PSB mang đến cho sinh viên rất nhiều lợi thế cạnh tranh trong môi trường hiện nay. Các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ của Học viện PSB đều được liên kết với các trường Đại học uy tín và chất lượng hàng đầu các quốc gia Australia, Anh Quốc.

Sinh viên tại Học viện PSB sẽ được học tập, nghiên cứu với rất nhiều các trang thiết bị hiện đại. Khuôn viên của Học viện PSB rộng gần 30,000 m2, với nhiều khu giảng đường, phòng thí nghiệm, thực hành tin học, ngoại ngữ. Ngoài ra Học viện còn có các khu vui chơi giải trí phục vụ cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên hoà nhập với môi trường đa văn hoá, năng động và sáng tạo. Bên cạnh đó, Học viện PSB cũng thường xuyên tổ chức các chuyên đề, chương trình hướng nghiệp, giới thiệu công việc thực tập cho sinh viên.

Những điểm nổi bật của trường:

 • Theo khảo sát năm 2015 của Học viện PSB, sau khi ra trường, 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng, và thời gian sinh viên tìm được công việc trung bình là khoảng 2,5 tháng.
 • Năm 2016, Học viện PSB được tập đoàn BERG trao giải “Cơ sở giáo dục tư thục tốt nhất Singapore”
 • Học viện PSB cũng được tổ chức nghiên cứu giáo dục Jobscentral Learning công nhận là trường tư thục tốt nhất Singapore.
 • Học viện PSB là một trong số ít các cơ sở giáo dục được nhận giấy chứng nhận Edutrust 4 năm, và Top 3 trường được yêu thích nhất Singapore.
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp
 • Phương pháp giáo dục nhấn mạnh học tập thông qua thực hành.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Học viện PSB Singapore tại đây

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về các học phí tại Học viện PSB Singapore tại đây

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Học viện PSB Singapore tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Singapore để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Singapore
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Singapore
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Singapore
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Singapore: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Singapore tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Singapore. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocsingapore.com/

 

Các bài đã đăng