dundalk

Tìm hiểu về Học viện Công nghệ Dundalk DkIT, Ireland

 

Được thành lập vào năm 1971, Học viện Công nghệ Dundalk DkIT (Dundalk Institute of Technology – gọi tắt là DkIT) nằm giữa 2 thành phố lớn là Dublin và Belfast, cách sân bay quốc tế Dublin 35 phút chạy xe. Với khuôn viên rộng 90 mẫu Anh, trường có xây dựng ký túc xá trong khuôn viên của trường. Học viện công lập được công nhận bởi Tổ chức bằng cấp quốc gia Ireland.

Học viện Công nghệ Dundalk DkIT cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng: tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Sau Đại học với rất nhiều chuyên ngành phong phú như: kinh doanh, tài chính, tin học, máy tính, kỹ sư, nghệ thuật sáng tạo, truyền thông đa phương tiện, khách sạn, y tá, sinh học, dược.

Lý do lựa chọn Học viện Công nghệ Dundalk DkIT

Học viện được đánh giá cao trên thế giới về sự đa dạng các khóa học;

Quy mô lớp học nhỏ, môi trường học tập và giảng dạy có sự tương tác chặt chẽ;

Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý;

Cơ hội định cư cao;

Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường nên các sinh viên quốc tế có thể tiện lợi đi lại và tận dụng các trang thiết bị, cơ sở vật chất của trường;

Cơ hội đi làm thêm bán thời gian, 20 giờ/tuần và 40 giờ/tuần vào các kỳ nghỉ lễ;

Các công ty về công nghệ thông tin và dược phẩm đã lựa chọn nơi đây để đặt trụ sở và xây dựng nhà máy nên cơ hội để các sinh viên được làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu này;

Học viện Công nghệ Dundalk DkIT có 4 Khoa: Khoa đào tạo về Kinh Doanh và Nhân sự, Khoa đào tạo về Kỹ sư, Khoa đào tạo về Truyền thông và Sáng tạo Nghệ Thuật, Khoa đào tạo về Khoa học và Sức khỏe.

Trường đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau. Vì thế sinh viên dễ dàng tìm thấy ngành học phù hợp để theo học tại trường.

Tất cả các chương trình đào tạo đều được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiêm, có uy tín và được nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong phương pháp giảng dạy.

Chương trình đào tạo của Học viện Công nghệ Dundalk DkIT

Khoa Tin học và Nghệ thuật Sáng tạo: Cử nhân ngành Tin học, Phát triển phần mềm, Mạng, Truyền thông Đa phương tiện, Video & phim, Âm nhạc và sản phẩm Âm thanh …

Khoa Kỹ sư: Kỹ sư cơ khí, kỹ sư ngành Xây dựng dân dụng, ngành Thiết kế bền vững, Khảo sát xây dựng…

Khoa Sức khỏe & Khoa học: Cử nhân điều dưỡng, Nghiên cứu Nhi khoa, Nông nghiệp, Sinh học Ứng dụng, Khoa học dược, Chăm sóc Thú y, Sinh học Môi trường…

Khoa Kinh doanh và Nhân văn: Cử nhân Quản trị và Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Tài chính và Kế toán, Quan hệ Công chúng, Nghệ thuật Trình diễn, Quản lý Khách sạn, Nhà hàng, Quản lý Sự kiện…

Chương trình dự bị Quốc tế: Là khóa học bắc cầu, chuẩn bị cho các sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp phổ thông tại nước mình để vào học các chương trình Đại học của Ireland.

 Học phí

*Lưu ý học phí thường tăng 10% hàng năm tùy theo quy định của trường và từng ngành học. Quý vị liên hệ tới Du học VIP hoặc truy cập tại website của trường để cập nhật mức học phí mới nhất.

Khóa Cử nhân: € 8,600

Khóa Thạc sỹ: € 8,600 – € 14,500 (tùy từng chuyên ngành)

 

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Ireland để được tư vấn chi tiết hơn về Học viện Công nghệ  Dundalk DkIT cũng như:

Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học

Thời gian khai giảng các khóa học

Yêu cầu về hồ sơ du học Ireland

Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng

Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Ireland

Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Ireland

Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Ireland: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC IRELAND. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng