vancouver college

Học bổng trường Cao đẳng Vancouver Premier 2019 dành cho du học sinh Việt Nam

Vancouver Premier College (VPC) là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tại trung tâm thành phố Vancouver, luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ dành cho sinh viên. Trường có đội ngũ giảng viên ưu tú và nhân viên nhiệt tình với cam kết hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên đạt mục tiêu giáo dục, nghề nghiệp trong tương lai.

Trường hiện có chương trình học bổng, chính sách ưu tiên dành riêng cho du học sinh Việt Nam. Du học VIP gửi đến bạn chi tiết thông tin chương trình như sau:

Chương trình học bổng, những chính sách ưu tiên về học bổng dành cho du học sinh Việt Nam tại trường Cao đẳng Vancouver Premier, Canada

 1. Học bổng dành cho 15 học sinh Việt Nam đầu tiên

–  Với điều kiện GPA đạt 85% hoặc hơn, hoặc có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, thể dục thể thao ở trong năm học vừa qua, bài kiểm tra Tiếng anh IELTS tương đương với 6.5 (không có điểm số nào dưới 6.0, có giá trị trong 2 năm), sinh viên sẽ được nhận học bổng, tương đương với 50% học phí của kì học đầu tiên.

– Với điều kiện GPA đạt 75% hoặc hơn trong năm học vừa qua và Bài kiểm tra Tiếng anh IELTS tương đương với 6.0 (không có điểm số nào dưới 5.5, có giá trị trong 2 năm), sinh viên sẽ được nhận học bổng, tương đương với 30% học phí của kì học đầu tiên.

– Với điều kiện GPA đạt 65% hoặc hơn trong năm học vừa qua và Bài kiểm tra Tiếng anh IELTS tương đương với 5.5 (không có điểm số nào dưới 5.0, có giá trị trong 2 năm), sinh viên sẽ được nhận học bổng, tương đương với 15% học phí của kì học đầu tiên.

 1. Khuyến mãi vé máy bay tại thị trường Việt nam

Vancouver Premier College dành 10 vé khứ hồi Việt Nam – Vancouver hạng vé phổ thông (lên tới CAD $1,250) cho 10 sinh viên Việt Nam đầu tiên đăng kí thành công và đã trả phí cho 2 kì học đầu tiên và giữ giấy phép học tập.

 1. Miễn lệ phí nộp đơn trong chuyến đi hội chợ mùa xuân 2019

Vancouver Premier College sẽ khấu trừ $200 (tương đương phí đăng kí) từ kì học tiếp theo cho bất kì sinh viên Việt Nam nào đến và học tại Vancouver Premier College, cũng như khấu trừ $200 cho hội chợ xuân 2019 (bao gồm hội chợ xuân và tất cả các phiên thông tin tại các cơ sở giáo dục)

 1. Chú ý:

Vì lí do lấy Giấy phép du học/ Visa mà bị trễ việc nhập học, Vancouver Premier College sẽ không tính phí trì hoãn (CAD $200), nếu học sinh mới trì hoãn khóa học thì phí trì hoãn sẽ tăng gấp đôi

Tại sao bạn nên lựa chọn Vancouver Premier College?

 • Vancouver Premier College tọa lạc tại trung tâm thành Vancouver, Canada, một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới được UNESCO công nhận.
 • Trường chú trọng giúp sinh viên phát triển hoàn thiện các kĩ năng đáp ứng tối ưu cho quá trình học tập và làm việc.
 • Đội ngũ giảng viên ưu tú, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đặc biệt quá trình làm việc thực tế với nhiều giải thưởng quốc tế.
 • Chương trình đào tạo đa dạng, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội lựa chọn ngành phù hợp với sở thích, đam mê, và khả năng của bản thân.
 • Vancouver Premier College nằm trong nhóm trường có học phí thấp nhất tại British Columbia.
 • Sinh viên có thể chuyển tiếp tín chỉ liên thông lên các trường Đại học và được cấp giấy phép làm việc tại Canada khi đủ điều kiện.
 • Ngoài ra, nhà trường cũng ra nhiều chính sách học bổng hỗ trợ dành cho sinh viên Việt Nam khi theo học tại trường.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Vancouver Premier College.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng