vancouver

Học bổng trường Vancouver Premier College of Hotel Management, Canada

Thành lập từ năm1998, Vancouver Premier College of Hotel Management (VPC) trở thành một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng trong lĩnh vực quản lý nhà hàng và khách sạn cho sinh viên Canada và khắp nơi trên thế giới. Trường tọa lạc tại Thành phố Vancouver xinh đẹp thuộc bang British Columbia.

Vancouver Premier College là ngôi trường hàng đầu đào tạo về ngành quản lí du lịch khách sạn tại Vancouver: chương trình học có thực tập hưởng lương khiến học sinh vừa có thu nhập, vừa có trải nghiệm, vừa tích luỹ được kinh nghiệm làm việc để dễ dàng xin việc khi tốt nghiệp. Trường lại có nhân viên người Việt định cư nên hỗ trợ tích cực mọi khó khan của sinh viên khi mới hoà nhập.

Vancouver là khu đô thi lớn thứ 3 tại Canada. Vancouver là trung tâm giải trí và kinh doanh của bang British Columbia. Nép mình giữa dải bờ biển của Thái Bình Dương với những ngọn núi tuyết phủ hùng vĩ, Vancouver nổi tiếng với những kì quan tuyệt đẹp. Khí hậu ôn hòa nơi đây giúp cho học sinh có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoài trời đa dạng trong suốt năm học. Chính vì vậy, cả những người dân bản xứ lẫn những người dân nhập cư, đều thích sống tại Vancouver.

Du lịch là ngành công nghiệp chính tại Vancouver, thế nên không còn địa điểm nào lý tưởng hơn để học về Quản trị Du lịch khách sạn. Sinh viên của trường  sẽ có nhiều cơ hội để tham gia vào ngành công nghiệp không khói này tại Vancouver.

Những cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp tại Vancouver Premier Collgege

60% sinh viên tốt nghiệp từ trường Vancover Premier College of Hotel Management có việc làm quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp, 40% tiếp tục học tập tại bậc học cao hơn. Trong số những sinh viên tốt nghiệp và đang đi làm, 72% làm việc trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng; 19% làm việc trong lĩnh vực du lịch và 9% làm việc trong các lĩnh vực khác có liên quan.

Trường cung cấp các chương trình giảng dạy kết hợp lý thuyết và phát triển kĩ năng nghề nghiệp cá nhân, cũng như trải nghiệm công việc thực tế.

Ngành Du lịch khách sạn cũng là ngành có nhiều việc làm nhất giành cho người nước ngoài tại Canada.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới chương trình học bổng trường Vancouver Premier College of Hotel Management 2018 – 2019 tìm hiểu và đăng ký:

Thông tin về học bổng

Học sinh phổ thông có GPA từ 7.5 trở lên và IELTS từ 6.0 trở lên (không có band nào dưới 5.5), có cơ hội nhận ngay học bổng lên đến 50% học phí.

Học bổng đầu vào dành cho các tân sinh viên xuất sắc nếu phù hợp với các điều kiện sau:

– Điểm trung bình đạt ít nhất 85%, hoặc xuất sắc trong các hoạt động  về văn hóa/ thể thao trong năm học vừa qua và điểm trung bình IELTS 6.5 ( không kĩ năng nào dưới 6.0, có hiệu lực 2 năm ). Sinh viên sẽ được nhận học bổng, được chia đều 50 % học phí cho kỳ học đầu tiên.

– Với điểm trung bình ít nhất 75% trong năm học vừa qua và IELTS 6.0 ( không kĩ năng nào dưới 5.5, có hiệu lực 2 năm ). Sinh viên sẽ được nhận học bổng, được chia đều 30% học phí cho kỳ học đầu tiên.

– Với điểm trung bình đạt ít nhất 65% trong năm học vừa qua, IELTS 5.5 ( không kĩ năng nào dưới 5.0). Sinh viên sẽ được nhận học bổng, được chia đều 15% học phí cho kỳ học đầu tiên.

Tặng vé máy bay khứ hồi du học Canada tại Vancouver Premier College

Vancouver Premier College tặng vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Vancouver hạng phổ thông ( khoảng 1250$ CAD) cho 10 sinh viên đầu tiên nộp hồ sơ thành công, đã thanh toán khoản học phí cho 2 học kỳ đầu tiên và có giấy phép du học.

 

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Vancouver Premier College of Hotel Management – Canada để tư vấn chi tiết hơn về thông tin và hồ sơ xin học bổng du học Canada.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

ĐT/ Viber/Zalo: 0986781890. Email: duhocvip@gmail.com

Website: www.duhocvip.com và www.mangduhoccanada.com

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Canada. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong.

Các bài đã đăng