amerigo-napa-valley

Học bổng Phổ thông Trường Justin Siena – Amerigo Napa Valley

Nằm trong Top 20 trường trung học nội trú tốt nhất bang California. Và tọa lạc tại vùng đất lý tưởng – Napa Valley –. Nơi được xem là thung lũng rượu đẹp nhất nước Mỹ. Chính vì thế nên trường trung học Justin Siena luôn thu hút sự quan tâm và đăng ký học. Từ rất nhiều học sinh trong khu vực cũng như các bạn học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

Chương trình đào tạo của Justin Siena được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực. Về khoa học công nghệ, thể thao, nghệ thuật. Với hơn 31 môn AP và Honors, các học sinh của Justin Siena sẽ có nhiều cơ hội. Học tập và khám phá những lĩnh vực mà mình quan tâm và yêu thích. Mỗi bạn học sinh sẽ được cấp 1 i-Pad và sử dụng xuyên suốt năm học. Đặc biệt, trường Justin Siena là một trong số ít trường trung học tại Mỹ có chương trình nâng cao về y khoa thể thao. Với chương trình này, các bạn sẽ được đào tạo và huấn luyện với những bác sỹ và chuyên gia y khoa. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên môn trong các hoạt động về thể dục thể thao.

Ngoài ra, trường còn có các chương trình nổi bật như STEM, Âm nhạc, Điện ảnh, Truyền thông. Với số lượng 26 môn thể thao và hơn 40 câu lạc bộ, học sinh được thỏa sức theo đuổi sở thích và thể hiện bản thân. Trường Justin Siena có kỳ nhập học vào mùa xuân (tháng 1) và mùa thu ( tháng 8).

Với những học sinh yêu thích lĩnh vực nghệ thuật, trường Justin Siena sẽ đem đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để thể hiện năng khiếu và tài năng của bản thân, thông qua các chương trình hợp tác đào tạo và biểu diễn với một sớ trường đào tạo nghệ thuật chuyên sâu và các sân khấu biểu diễn lớn, như Viện Âm nhạc và Kịch nghệ London, Hiệp hội đào tạo nghệ thuật sân khấu California, Hiệp hội đào tạo âm nhạc California và Quốc gia, v.v.

Về kết quả học tập, 100% học sinh của trường Justin Siena được nhận tiếp vào các chương trình Đại học. Và mỗi năm đều có học sinh được nhận giải thưởng cấp quốc gia. Nhờ vào thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa tích cực của mình. Năm 2017, học sinh lớp 12 của trường Justin Siena được nhận học bổng vào các chương trình đại học tại Mỹ. Với tổng giải thưởng trị giá 7.7 triệu đô la Mỹ. Trường Justin Siena rất tự vào về kết quả vào đại học của học sinh của mình. Vì mỗi năm các bạn đều được nhận vào các trường đại học danh giá của Mỹ. Như các trường trong hệ thống Ivy League và Top 50: Harvard University, Yale University, MIT, v.v.

Đến với chương trình của Amerigo tại Justin Siena. Các bạn học sinh quốc tế không chỉ được học tại một trong những ngôi trường danh giá của bang California. Các bạn còn được sự chăm sóc chu đáo, tận tình, và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của Amerigo. Học sinh tại Justin Siena sẽ sống trong khu ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường.

Với sự tiện nghi cao cấp, hồ bơi, cùng với hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Ngoài ra, với chương trình hỗ trợ tiếng Anh và học thuật. Tư vấn hướng nghiệp đại học, cũng như các hoạt động ngoại khóa và thể thao được thiết kế riêng dành cho học sinh Amerigo. Các bạn học sinh quốc tế sẽ nhanh chóng được hòa nhập vào môi trường học tập và văn hóa tại Mỹ. Từ đó tự tin gặt hái thành công và tự tin vững bước vào những ngôi trường đại học mơ ước.

Nằm cách thành phố San Francisco 40 phút lái xe. Napa Valley đem đến cho người dân địa phương một không gian sống rất xanh và yên bình. Nhưng cũng đủ năng động và nổi tiếng để thu hút khách du lịch đến từ các bang khắp nước Mỹ. Cũng như du khách quốc tế. Theo thống kê của National of Travel and Tourism Week. Trong năm 2016, Napa Valley đón hơn 3.5 triệu khách du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Thời tiết tại Napa Valley khá dễ chịu,. Nhiệt độ quanh năm dao động từ 13 – 27 độ C. Chính vì vậy, Napa Valley chính là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho học sinh quốc tế.

Amerigo Napa Valley Campus cung cấp khu nội trú dành cho học sinh quốc tế. Nơi các em sinh hoạt, kết bạn với bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới. Khu vực nội trú trang bị phòng tự học, phòng sinh hoạt chung có máy tính. Để các em học nhóm và làm bài tập, dưới sự hướng dẫn, chăm sóc 24/7 của nhân viên Amerigo.

Một số đặc điểm nổi bật khác của Amerigo Napa Valley:

  • Được cung cấp 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần
  • Phụ đạo tiếng Anh và học thuật ngoài giờ vào các buổi tối trong tuần
  • Được tham gia các hoạt động cuối tuần: các chuyến đi chơi dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, hoạt động cộng đồng, đi siêu thị, v.v.
  • Được tư vấn hướng nghiệp và đại học trong suốt 4 năm
  • Được dẫn đi chơi vào 2 dịp lễ lớn: Lễ Tạ Ơn và Nghỉ Xuân (bao gồm trong chi phí ban đầu)
  • Được đảm bảo nhận thư nhập học có điều kiện. Vào các trường ĐH đối tác của Amerigo (có thể được miễn ACT/SAT, IELTS/TOEFL)

Hiện tại, Amerigo Napa Valley đang có các suất học bổng từ $6,100 – $18,300/năm. Trên tổng chi phí nội trú dành cho những bạn học khá giỏi tại Việt Nam. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau. Nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

Ngoài ra, Amerigo Napa Valley sẽ dành vài suất học bổng Lãnh đạo tài năng với số lượng hạn chế, trị giá $24,000- $30,500/suất. Dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh lưu loát cùng với những thành tích nổi bật khác. Và thể hiện những tổ chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường và Amerigo Napa Valley.

Mời quý vị xem thêm bài Giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục Amerigo tại đây.

Mời quý vị xem thêm bài Học bổng du học Trường Mercy High School tại đây.

Mời quý vị xem thêm bài Học bổng du học Trường St. John Paul II Academy tại đây.

Mời quý vị xem tham quan thành phố Napa Valley tại đây:

 

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường Amerigo Napa Valley, THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh du học Mỹ tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo:098678 1890.Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng