amerigo-LA

Học bổng Phổ thông Trường Bishop Montgomery – Amerigo Los Angeles

Nói đến Los Angeles là nói đến kinh đô điện ảnh Hollywood. Nói đến thành phố biển thơ mộng bên bờ Thái Bình Dương, nói đến cuộc sống sôi động và hiện đại. Nhưng bạn có biết Los Angeles cũng là một trong những thành phố có nền giáo dục vô cùng phát triển. Cùng những trường tư thục cao cấp hàng đầu nước Mỹ?

Trường tư thục Bishop Montgomery nằm tại thành phố Los Angeles, ngay cạnh bờ biển. Với campus rộng đến hơn 90 nghìn m2. Bao gồm trường học, sân bóng đá, đường chạy, sân tennis, hồ bơi…. Không hổ danh là một trong những campus đẹp và hiện đại nhất trong hệ thống trường Amerigo. Ngoài cơ sở vật chất tiên tiến, trường Bishop Montgomery cũng nổi tiếng với chương trình học được thiết kế vô cùng thử thách. Để chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng bước vào cánh cửa đại học. Đồng thời khuyến khích học sinh theo đuổi sở thích cá nhân. Tham gia hoạt động ngoại khoá và phát triển kỹ năng qua các chương trình thực tập. Trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật, y tế…

Tại trường, học sinh có thể học đến 31 lớp Honors và Advance Placement (AP). Đây là một lợi thế rất lớn cho các em. Vì vậy học sinh của trường thường được nhận vào các trường ĐH danh tiếng. Như Boston College, Cornell University, Harvard University, Yale University…

Không chỉ nổi bật về thành tích học tập, học sinh của trường tham gia đến 30 câu lạc bộ ngoại khoá. (ví dụ như CLB tìm hiểu về robot, lập trình, thuyết trình, tìm hiểu văn hoá thế giới…). Cùng 41 đội thể thao (bóng chày, bóng rổ, golf, bơi lội…). Với lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại, chương trình STEM của trường mang đến kiến thức chuyên sâu. Và cơ hội thực nghiệm cho các môn Kiến trúc, Xây dựng, Media, Robot, 1:1 Chrome Book. Trường có kỳ nhập học vào mùa thu (tháng 8).

Các em hoàn toàn có cơ hội tự xây dựng trải nghiệm học phổ thông theo mong muốn. Nhà trường cung cấp đầy đủ phòng thí nghiệm, rạp hát. Studio, phòng thu, thậm chí là trung tâm Yoga… cho bất cứ ai thích khám phá. Điều này là rất quan trọng. Vì các trường Đại học hiện nay tìm kiếm sinh viên không chỉ có bảng điểm đẹp. Mà còn tích cực tham gia dự án cộng đồng, năng động tìm kiếm sở thích và phát triển kỹ năng độc đáo. Học sinh tốt nghiệp từ Bishop Montgomery phát triển tính cách, bộ kỹ năng toàn diện và cuộc sống thú vị hơn rất nhiều.

Trong thời gian học tại trường, các em sẽ ở cùng nhau tại ký túc xá nội trú. Cùng bạn bè dến từ nhiều nước, cùng nhau học tiếng Anh, tìm hiểu văn hoá Mỹ. Và tham dự hoạt động cộng đồng vào cuối tuần, với sự chăm sóc đầy đủ 24/7 từ nhân viên của Amerigo.

Los Angeles cũng được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Là trung tâm tài chính, văn hoá và giải trí hàng đầu nước Mỹ. Xung quanh trường là các địa danh nổi tiếng như Disneyland, Rodeo Drive, Sunset Boulevard, Hollywood Walk of Fame… Khí hậu tại đây cũng mát mẻ quanh năm. Với đường biển trải dài vô cùng tươi đẹp.

Cũng giống với các trường khác trong hệ thống Amerigo. Các bạn học sinh của Los Angeles sẽ được sống trong khu nội trú an ninh. Với sự chăm sóc đầy đủ 24/7 từ các nhân viên của Amerigo Los Angeles.

Một số đặc điểm nổi bật khác của Amerigo Los Angeles:

  • Được cung cấp 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần
  • Phụ đạo tiếng Anh và học thuật ngoài giờ vào các buổi tối trong tuần
  • Được tham gia các hoạt động cuối tuần: các chuyến đi chơi dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, hoạt động cộng đồng, đi siêu thị, v.v.
  • Được tư vấn hướng nghiệp và đại học trong suốt 4 năm
  • Được dẫn đi chơi vào 2 dịp lễ lớn: Lễ Tạ Ơn và Nghỉ Xuân (bao gồm trong chi phí ban đầu)
  • Được đảm bảo nhận thư nhập học có điều kiện vào các trường ĐH đối tác của Amerigo (có thể được miễn ACT/SAT, IELTS/TOEFL)

Hiện tại, Amerigo Los Angeles đang có các suất học bổng từ $6,100 – $18,300/năm trên tổng chi phí nội trú dành cho những bạn học khá giỏi tại Việt Nam. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

Ngoài ra, Amerigo Los Angeles sẽ dành vài suất học bổng Lãnh đạo tài năng với số lượng hạn chế, trị giá $24,000 – $30,500/suất, dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh lưu loát cùng với những thành tích nổi bật khác, và thể hiện những tổ chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường và Amerigo Los Angeles.

Mời quý vị xem thêm bài Giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục Amerigo tại đây.

Mời quý vị xem thêm bài Học bổng du học Trường Lexington Catholic High School tại đây.

Mời quý vị xem thêm bài Học bổng du học Trường Mercy High School tại đây.

Mời quý vị tham quan thành phố Los Angeles tại đây:

 

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học trường Amerigo Los AngelesTHPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh du học Mỹ tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo:098678 1890.Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng