National University of Singapore

Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Singapore ( NUS ) năm học 2017-2018

Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Singapore ( NUS ) dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng của trường Đại học Quốc gia Singapore(NUS) này nhằm mục đích thu hút những nhà khoa học tài năng và các sinh viên kỹ thuật, những người mà có tiềm năng trong việc lập nghiệp và lãnh đạo những công ty có liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật…

Những điểm nổi bật của trường:

 • Trường Đại học Quốc gia Singapore nổi tiếng về lịch sử và truyền thống dạy và học tốt.
 • Trường đứng thứ hai trong bảng xếp hạng 100 đại học tốt nhất châu Á năm 2015, theo Times Higher Education. Trường đứng thứ 23 trong danh sách những đại học hàng đầu thế giới.
 • Đại học Quốc gia Singapore là nơi đào tạo 4 thủ tướng và chủ tịch Singapore, hai thủ tướng Malaysia cùng các chính trị gia, doanh nhân và nhiều nhà giáo dục nổi tiếng khác.
 • Trường cung cấp các chuyên ngành đào tạo đa dạng với rất nhiều ngành nghề được quan tâm.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại phục vụ tốt nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.
 • Chương trình đào tạo của trường có tính thực tiễn cao và nhiều cơ hội nghề nghiệp tiềm năng với mức lương cực tốt.
 • Trường có chương trình thực tập hưởng lương và hỗ trợ học phí của chính phủ lên đến 50% cho sinh viên.

Thông tin học bổng:

Ngành học:

 • Thạc Sỹ: Quản trị kinh doanh
 • Tiến Sỹ: Tất cả các ngành mà trường có thể đào tạo từ khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và kỹ thuật cho đến công nghệ thông tin

Giá trị học bổng:

 • Sinh viên nhận học bổng sẽ nhận được tiền trợ cấp miễn thuế khoảng $2,600 – $3,200 mỗi tháng trong năm (Số lượng tiền này phụ thuộc vào việc sinh viên có cam kết làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp hay không)
 • Học bổng này sẽ chi trả học phí toàn phần cho sinh viên nhận học bổng

Yêu cầu đối với ứng viên: 

 • Ứng viên phải có hoặc sẽ có bằng Cử nhân/Thạc Sỹ (chuyên ngành tương ứng với ngành mà họ đăng ký học bổng)

Thông tin chi tiết hơn về hồ sơ và những điều cần lưu ý khi xin học bổng, mời quý vị liên hệ với Du Học VIP để  được tư vấn cụ thể.

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Singapore để tư vấn chi tiết hơn về các chương trình học bổng du học Singapore.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Singapore. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocsingapore.com/

Các bài đã đăng