amerigo-lexington

Học bổng Phổ thông Trường Lexington Catholic High School – Amerigo Lexington

Nếu bạn thích học và sống tại một trong những thành phố. Giàu tính lịch sử, truyền thống và văn hóa Mỹ với những khí hậu trong xanh và không gian yên bình. Lexington chính là điểm đến hàng đầu bạn nên cân nhắc.

Được xem là một trong những thành phố lâu đời nhất của Mỹ. Lexington cũng là thành phố lớn thứ hai của bang Kentucky. Với dân số hơn 320,000 người và xếp thứ 10 trong những thành phố có trình độ giáo dục cao nhất tại đất nước này. Đặc biệt, thành phố Lexington còn được biết đến với những trường đua ngựa nổi tiếng thế giới: Keeneland và The Red Mile. Và đây cũng chính là một trong những nét văn hóa, lịch sử và thể thao đặc trưng của bang Kentucky.

Trường Lexington Catholic High School (LCHS) được thành lập năm 1951. Cách trung tâm thành phố Lexington khoảng 10 phút đi xe. Năm 2007, trường được nhận giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence. Và là ngôi trường tư thục đầu tiên của bang Kentucky được nhận giải thưởng danh giá này.

Đặc điểm nổi bật của trường LCHS chính là chương trình đào tạo nâng cao và chuyên sâu trong 3 lĩnh vực. Với tên gọi Exemplar Scholars. Nhằm mục đích đào tạo ra những tài năng trẻ với kiến thức vững chắc ngay từ giai đoạn trung học. Chương trình Học giả Toán, Khoa học & Công nghệ; Nghệ thuật; và Hàng không & Không gian. Đặc biệt, với chương trình Không gian và Hàng không liên kết với hai trường Đại học Moredhead State University và Eastern Kentucky Univeristy. Các bạn sẽ có cơ hội thực tập tại sân bay địa phương. Được tham quan các trạm vệ tinh và không gian. Và được miễn giảm tín chỉ khi tiếp tục học tại hai trường đại học liên kết trên.

LCHS cũng tạo điều kiện cho các học sinh được thực tập với các tổ chức và doanh nghiệp tại thành phố. Thông qua chương trình Career Quest. Đến với chương trình này, các bạn học sinh sẽ được học những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc. Được gặp gỡ và giao lưu với các cựu học sinh thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và giúp các bạn định hướng nghề nghiệp sau này.

Một số thông tin nổi bật khác về trường:

 • 49 môn AP (nâng cao) và Honors (Danh dự)
 • 26 môn thể thao và 30 CLB
 • Điểm trung bình ACT: 30.4
 • Điểm trung bình SAT: 1767
 • Được nhận giải thưởng học thuật cấp bang và quốc gia mỗi năm
 • Trong năm 2016, trung bình mổi bạn học sinh được nhận học bổng $97.000/4 năm Đại học
 • Danh sách các ĐH được nhận: Havard University, Johns Hopkins University, Duke University, Columbia University, v.v.
 • Kỳ nhập học: Mùa xuân (tháng 1) và Mùa thu (tháng 8)

Cũng giống với các trường khác trong hệ thống Amerigo. Các bạn học sinh của Amerigo Lexington sẽ được sống trong khu nội trú an ninh. Với sự chăm sóc đầy đủ 24/7 từ các nhân viên của Amerigo Lexington.

Học sinh Amerigo Lexington sẽ sống trong khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường Đại học Transylvania. Cách LCHS khoảng 10p đi xe. Và sẽ được nhân viên của Amerigo Lexington đưa đón mỗi ngày. Với lợi thế này, các bạn học sinh sẽ được tiếp cận và sử dụng các cơ sở vật chất của trường đại học. Bao gồm thư viện, khu tự học, sân tennis, khu nhà ăn và các khu giải trí khác.

Một số đặc điểm nổi bật khác của Amerigo Lexington :

 • Được cung cấp 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần
 • Phụ đạo tiếng Anh và học thuật ngoài giờ vào các buổi tối trong tuần
 • Được tham gia các hoạt động cuối tuần. Các chuyến đi chơi dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, hoạt động cộng đồng, đi siêu thị, v.v.
 • Được tư vấn hướng nghiệp và đại học trong suốt 4 năm
 • Được dẫn đi chơi vào 2 dịp lễ lớn: Lễ Tạ Ơn và Nghỉ Xuân (bao gồm trong chi phí ban đầu)
 • Được đảm bảo nhận thư nhập học có điều kiện vào các trường ĐH đối tác của Amerigo (có thể được miễn ACT/SAT, IELTS/TOEFL)

Hiện tại, Amerigo Lexington đang có các suất học bổng từ $6,100 – $18,300/năm.  Trên tổng chi phí nội trú dành cho những bạn học khá giỏi tại Việt Nam. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

Ngoài ra, Amerigo sẽ dành vài suất học bổng Lãnh đạo tài năng với số lượng hạn chế, trị giá $24,000 – $30,500/suất, dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh lưu loát cùng với những thành tích nổi bật khác, và thể hiện những tổ chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường và Amerigo.

Mời quý vị xem thêm bài Giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục Amerigo tại đây.

Mời quý vị xem thêm bài Học bổng du học Trường Marian Catholic High School tại đây.

Mời quý vị xem thêm bài Học bổng du học Trường Cretin-Derham High School tại đây.

Mời quý vị tham quan thành phố Lexington tại đây: 

 

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh du học Mỹ tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo:098678 1890.Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng