edith

Học bổng trường Edith Cowan College 2019

 

 

Được thành lập từ năm 1994, ban đầu,trường được biết đến với cái tên gọi Perth Institute of Business and Technology (PIBT). Trong một giai đoạn hợp tác mới giữa Navitas và Edith Cowan University, Perth Institute of Business and Technology chính thức được đổi tên thành Edith Cowan College (ECC). Edith Cowan College cung cấp hàng loạt chương trinh tiếng anh, dự bị đại học, chương trình chuyển tiếp đại học cho sinh viên trong và ngoài nước tại hai cơ sở của nhà trường là Joondalup và Mount Lawley. Đặc biệt, lựa chọn Edith Cowan College chính là bạn đang lựa chọn con đường an toàn và thuận lợi để có thể đến với các chương trình đào tạo cử nhân của Edith Cowan University. Thông qua chương trình chuyển tiếp đại học hiệu quả từ Edith Cowan College, đã có hơn 8000 sinh viên Úc và sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới có có hội học tập tại Edith Cowan University- trường đại học trẻ tuổi nhưng được đánh giá cao vè chất lượng tại Úc.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới chương trình học bổng trường Edith Cowan College , Úc tìm hiểu và đăng ký:

Học bổng Edith Cowan College (ECC) 2019

 

ECC pathway scholarship

Trị giá học bổng: $16,650

Đối tượng áp dụng và điều kiện: Dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện theo học khóa ECC Diploma từ 10/2018 đến 10/2020, được hỗ trợ đến 20% học phí cho phần còn lại của chương trình cử nhân ECU

Điều kiện:

Để biết thêm thông tin về học bổng này, vui lòng truy cập: http://www.ecu.edu.au/scholarships/details/ecc-pathway-scholarship

 

English Scholarships

Trị giá học bổng: $4,400

Đối tượng áp dụng và điều kiện: Sinh viên quốc tế học chương trình tiếng Anh kết hợp với chương trình Diploma hoặc PQP tại ECC. Học bổng này chỉ có hiệu lực với các đơn đăng ký trước ngày 31 tháng 12 năm 2018.

Accommodation Scholarships

Trị giá học bổng: 50% chi phí nhà ở

Đối tượng áp dụng và điều kiện: Dành cho sinh viên ECC muốn ở lại Làng sinh viên Mount Lawley của ECU vào năm 2018, áp dụng cho căn hộ 6 phòng ngủ hoặc 5 phòng ngủ cạnh hồ bơi với hợp đồng tối thiểu là 22 tuần hoặc 44 tuần.

Guaranteed Internship

Trị giá học bổng: $1,800

Đối tượng áp dụng và điều kiện:

+ Sinh viên đăng ký chương trình Diploma hoặc PQP từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 2 năm 2020

+ Sinh viên chỉ có thể tham gia chương trình thực tập khi đăng ký học tại ECU

+ Sinh viên có 2,5 năm để tiếp cận thực tập sau khi học xong tại ECC

+ Chương trình thực tập bắt đầu vào năm 2 hoặc 3 tại ECU

 

Du học VIP (VIP Study Overseas) là đại diện tuyển sinh của các trường đại học Úc tại Việt Nam. Để có thêm thông tin tư vấn miễn phí về chương trình học và các thủ tục du học, xin học bổng, Quí vị vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng