du-hoc-ha-lan

Học bổng du học Hà Lan lên tới 100% trong năm học 2018 – 2019

Với chi phí du học phải chăng, chất lượng đào tạo tốt cùng nhiều suất học bổng hấp dãn, Hà Lan đang dần trở thành điểm du học lý tưởng của nhiều sinh viên quốc tế. Để hỗ trợ và khuyến khích sinh viên có thể tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến, các trường Đại học đã và đang dành cho sinh viên nhiều suất học bổng học bổng du học Hà Lan hấp dẫn và giá trị có thể lên tới 100% học phí.

Mời quý vị cùng Du học VIP tìm hiểu qua chương trình học bổng của một số trường Đại học Hà Lan.

Danh sách học bổng du học Hà Lan

Trường Đại học Học phí (EUR) Học bổng Hạn nộp học bổng
Saxion 7.800 100% học phí cho chương trình Đại học 1/5
HAN 7.200 5.000 EUR cho chương trình Đại học 1/4
Rotterdam 9.000 3.000 EUR cho chương trình Thạc sỹ 1/5
Stenden 7.800 5.000 EUR cho chương trình Đại học 1/5
Fontys 6.500 5.000 EUR cho chương trình Đại học 1/5
Witterborg 7.500 1.500 EUR cho chương trình Đại học 1/5
Hague 8.000 5.000 EUR cho chương trình Đại học 1/5
Radboud 8.000 80% học phí cho chương trình Đại học và Thạc sỹ 1/4
Tilburg 8.000 5.000 EUR cho chương trình Thạc sỹ 1/4
CEG – Amsterdam 16.550 35% học phí cho khóa dự bị Đại học, Thạc Sỹ

Vì sao bạn nên du học Hà Lan?

+ Học phí thấp do có sự hỗ trợ của Chính phủ, cùng với chi phí sinh hoạt phải chăng

+ Các suất học bổng du học Hà Lan hấp dẫn và có giá trị cao

+ Các khoá học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các giáo sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

+ Chương trình giảng dạy theo hệ thống tín chỉ Châu Âu, bằng cấp quốc tế.

+ Thủ tục visa đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính. Khi sở hữu Visa Schengen, bạn sẽ được tự do đi lại khắp châu Âu mà không cần làm thêm bất kì visa nào thêm nữa

+ Năm 2013, chính sách visa của Hà Lan đã có sự thay đổi theo chiều hướng có lợi cho du học sinh, sinh viên Sinh viên được cấp giấy phép cư trú cho toàn bộ khóa học, không cần phải làm thủ tục gia hạn visa như những năm trước đây.

+ Sinh viên được làm thêm 10h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ lễ

+ Sinh viên tốt nghiệp chương trình học được phép ở lại Hà Lan 1 năm để tìm việc

+ Sinh viên học tại Hà Lan được lựa chọn học 1 năm hoặc 1 kỳ tại các trường đại học ở Anh, Pháp, Đức, Ailen, … theo chương trình trao đổi sinh viên của trường

+ Sinh viên đang học năm thứ 2, 3 hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng ở Việt Nam có thể học chuyển tiếp 1-2 năm tại Hà Lan để nhận bằng Cử nhân. Với ưu ddaixd này, sinh viên Việt Nam có thể vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được thời gian học, mà lại có được bằng cấp quốc tế.

Trên đây là một số thông tin về học bổng du học Hà Lan và các lợi ích khi du học tại xứ sở cối xay gió. Để có thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về du học Hà Lan, mời quý vị liện hệ với Du học VIP.

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

No Tags

Các bài đã đăng