hoc-bong-duoc-mong-doi

Các loại học bổng du học Mỹ được sinh viên quốc tế săn đón

Học bổng du học Mỹ là một lựa chọn được ưu tiên khi các bạn quyết định du học. Bởi học bổng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí học tập cũng như dễ  dàng xin visa hơn. Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số các hoạt bổng du học Mỹ được các du học sinh mong đợi.

Học bổng Fullbright

Đây có lẽ là học bổng chính phủ Mĩ nổi bật nhất dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng Fullbright tài trợ toàn bộ học phí cho sinh viên cao học, các chuyên gia trẻ hoặc nghệ sĩ có cơ hội được học tại Mĩ trong vòng tối thiểu 1 năm. Học bổng dành cho tất cả các lĩnh vực ngoại trừ y dược.

Học bổng du học dành cho bậc Thạc sĩ. Chương trình Fulbright sẽ sắp xếp vị trí tại các trường đại học Hoa Kỳ. Người được tuyển chọn sẽ nhận học bổng toàn phần bao gồm học phí và các chi phí phát sinh kèm theo, trợ cấp hàng tháng, tiền vé máy bay khứ hồi tới Hoa Kỳ và bảo hiểm y tế.

Việc lựa chọn sẽ phụ thuộc vào thành tích học tập và kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Không có bất kì sự phân biệt về màu da, tôn giáo, chủng tộc, độ tuổi tình hình kinh tế,…

Học bổng quốc tế AAUW dành cho sinh viên nữ

Là học bổng du học dành cho sinh viên nữ trong lĩnh vực nghiên cứu nói chung, được thành lập bởi Hiệp hội nữ sinh các trường Đại học ở Mĩ (AAUW). Học bổng dành cho bậc Đại học và Sau Đại học.

Ứng viên được lựa chọn dựa trên thành tích học tập cũng như cam kết cống hiến cho sự phát triển của phụ nữ và trẻ em gái. Sau khi kết thúc thời gian học, ứng viên trở về nước để trở thành các nữ lãnh đạo trong các lĩnh vực như kinh doanh, hành chính công, nghiên cứu học thuật, hoạt động cộng đồng, văn hóa nghệ thuật và thể thao.

Học bổng quốc tế Wien của Đại học Braideis

Chương trình học bổng quốc tế Wien (WISP là chương trình học bổng đầu tiên kết nối sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên toàn cầu đến theo học tại trường và tham gia trở thành những công dân tích cực toàn cầu. Sinh viên và cựu sinh viên của trường trở thành những nhà lãnh đạo trong trường cũng như thế giới về các lĩnh vực khóa học, nghệ thuật chính trị, kinh doanh và nhân văn.

Ứng viên xứng đáng được nhận học bổng Wien được lựa chọn không chỉ bởi thành tích học tập của mình, mà còn cả những đóng góp của họ trong và ngoài lớp học cũng như trước, trong, và sau nhiều năm học tập tại Đại học Brandeis. Học bổng đã thu hút được nhiều ứng viê từ hơn 112 quốc gia trên thế giới.

Học bổng du học của Đại học Dartmouth

Học bổng du học của trường dành cho sinh viên bản địa lẫn sinh viên quốc tế. Ứng viên cần đồng thời nộp đơn đăng kí nhập học vào trường để được xét tuyển học bổng. Học bổng này dựa vào nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính thực tế của sinh viên, vì vậy sẽ có sự khác biệt về mức độ hỗ trợ đối với từng sinh viên.

Học bổng du học của Đại học Cornell

Cornell có chương trình hỗ trợ tài chính có hạn cho sinh viên quốc tế đang theo học bậc đại học, chỉ có 30 đến 40 học bổng được trao tặng hàng năm cho mỗi lớp bắt đầu. Các học bổng có thể từng phần hoặc toàn phần, dựa trên nhu cầu sinh viên được tuyển chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các học bổng tại Mỹ, mời bạn liên hệ tới Công ty tư vấn du học VIP

Hotline: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com

*YM: duhocvip *Skype: vip.studyoverseas

Website: http://thienvanmedia.com/duhocvip/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng