Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học thạc sĩ Du học học bổng

Học bổng du học Mỹ toàn phần 2014-2015

Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) trân trọng thông báo quy trình tuyển chọn và thời gian tiếp nhận hồ sơ của Chương trình Học bổng VEF năm học 2015. Trong năm 2015, VEF dự định cấp 40 suất học bổng thạc sỹ/tiến sỹ toàn phần (thông qua hình thức chia sẻ tài chính với các trường Đại học Hoa Kỳ).

Xem tiếp...

Du học thạc sỹ tại Pháp, Tây Ban Nha bằng tiếng Anh

Du học Pháp và Tây Ban Nha, học bằng tiếng Anh - Trường  Toulouse Business School (TBS) tuyển sinh chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ học bằng tiếng Anh. Chương trình học có kết hợp thực tập chuyên nghiệp và giao lưu trao đổi sinh viên trên toàn cầu. Trường cấp học bổng từ 10-25% cho sinh viên Việt Nam và tặng máy tính bảng cho sinh viên

Xem tiếp...

Học bổng của cơ quan: Hỗ trợ của Du học VIP cho sinh viên có học bổng của cơ quan

Văn phòng Du học VIP trân trọng thông báo cho các học viên có học bổng của cơ quan những hỗ trợ đặc biệt của Văn phòng giúp các bạn hoàn thành thủ tục du học hiệu quả và tiết kiệm. Chương trình hỗ trợ trên đây sẽ được thực hiện theo tiêu chí: Nhanh chóng + Hiệu quả.

Xem tiếp...

Các chương trình thạc sỹ tại Anh khai giảng tháng 1-2014 và học bổng

University of Huddersfield cung cấp nhiều khóa học khai giảng vào kỳ mùa Xuân, tháng 1/2014 và cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam. University of Huddersfield, xếp hạng 42 tại Vương quốc Anh. Hàng năm Đại học Huddersfield chào đón sinh viên từ hơn 120 quốc gia

Xem tiếp...

Học bổng đề án 322: Hỗ trợ của Du học VIP cho sinh viên đề án 322

Văn phòng Du học VIP trân trọng thông báo cho các học viên đề án 322 những hỗ trợ đặc biệt của Văn phòng giúp các bạn hoàn thành thủ tục du học hiệu quả và tiết kiệm. Chương trình hỗ trợ trên đây sẽ được thực hiện theo tiêu chí: Nhanh chóng + Hiệu quả + Và hoàn toàn Miễn phí.

Xem tiếp...

Học bổng Thạc sỹ Quản lý Hành chính công, Đại học Carnegie Mellon, Úc

Chương trình Thạc sĩ Quản trị và Chính sách công (Public Policy and Management) xếp vị trí số 4 và Thạc sỹ Khoa học Công nghệ Thông tin của trường được xếp vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ do báo US News and World Report công bố.

Xem tiếp...

Du học Úc, nhận học bổng trị giá 8.000 AUD từ Đại học James Cook Brisbane cùng Du học VIP

Chương trình học bổng và hỗ trợ của trường gồm: Miễn phí 10 tuần tiếng Anh học thuật khoảng 3.400 AUD, học bổng đại học 4.000 AUD, học bổng thạc sĩ 2.000 AUD và hỗ trợ vé máy bay một chiều đến Brisbane tối đa 600 USD. JCUB có 3 đợt nhập học trong năm vào tháng 3, 7 và 11.

Xem tiếp...

Học thạc sỹ ở Mỹ: Nhận học bổng 50% học phí từ Đại học Western Kentucky (WKU)

Đại học công lập Western Kentucky - Western Kentucky University (WKU) nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển của bang Kentucky . Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville - quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới với huyền thoại âm nhạc Elvis Presley.

Xem tiếp...

Đại học Bolton: Học bổng thạc sỹ 3,000 bảng

Năm học 2012-2013, Đại học Bolton cấp học bổng cho sv VN xuất sắc. Học bổng do Công ty Du học VIP – VP đại diện tuyển sinh tại HN của ĐH Bolton điều phối cho sv như dưới đây. Loại 1: Học bổng cho sv xuất sắc

Xem tiếp...

Du học Thạc sỹ ở New Zealand: Học bổng Học viện Unitec

Học viện Unitec, Auckland là Học viện Bách khoa lớn nhất ở thành phố Auckland, New Zealand. Trường có hơn 25.000 sinh viên trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Unitec cung cấp các khóa học từ bậc Cao đẳng tới Tiến sỹ và đào tạo hơn 100 chuyên ngành học.

Xem tiếp...

Học bổng du học Úc Đại học La Trobe, Tp Melbourne, Australia

Trường Đại học La Trobe, Australia thông báo chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam khá giỏi nhập học năm học 2012 - 2013.

Xem tiếp...

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh