du-hoc-stamford

Du học tại Đại học Stamford, Thái Lan

Là một trường đào tạo kinh doanh nổi tiếng, Stamford có 10 chuyên ngành chính và phụ. Đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh, với các chuyên ngành cả truyền thống (kinh doanh, tài chính,…). Và hiện đại (khởi nghiệp, hệ thống trí tuệ doanh nghiệp,…). Các chương trình về kinh doanh và quản trị kinh doanh của Stamford được đào tạo toàn diện về lý thuyết. Đồng thời có tính thực tiễn cao với thời lượng thực tập cao, tại địa điểm thực tế,. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho khả năng tìm kiếm việc làm sinh viên sau khi ra trường. Ngoài ra, với quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp lớn trong các ngành. Stamford tạo ra cơ hội việc làm hứa hẹn cho sinh viên của mình.

Với những ưu điểm nổi bật trên, các chương trình học về kinh doanh và quản trị của Stamford đã vinh dự được IACBE công nhận. Đặc biệt hơn, Stamford là một trong số ít những trường đại học tại châu Á và là trường duy nhất trong khu vực được IACBE kiểm định và chứng nhận. Điều này thực sự khẳng định được chất lượng giảng dạy, đào tạo và nỗ lực hoàn thiện không ngừng nghỉ của đại học Stamford. Sinh viên theo học Stamford được đảm bảo những điều kiện tốt nhất về học tập và viễn cảnh nghề nghiệp sau này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học các nước, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới Du học tại Đại học Stamford, Thái Lan tham khảo.

 1. Thông tin chung về Đại học Stamford: 

Cơ sở vật chất

 • Trường Đại học quốc tế Stamford được thành lập vào năm 1995. Với 3 campus, trong đó có 2 campus tọa lạc tại thủ đô Bangkok. Campus Rama chuyên đào tạo các ngành cử nhân, nằm cách sân bay Bangkok 15-20 phút đi bằng taxi. Campus Asok chuyên đào đạo các chuyên ngành thạc sĩ tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Bankok, xung quanh là các trung tâm mua sắm, ăn uống và các địa điểm tham quan giải trí. Campus còn lại tọa lạc tại thành phố du lịch Hua Hin yên bình xinh đẹp với những bãi biển nên thơ xanh mướt.
 • Mỗi campus của Đại học Stamford đều được trang bị những tiện nghi và cơ sở vật chất tối tân như phòng video, studio, phòng bếp, nhà hàng, phòng khách sạn,…để phục vụ cho hơn 10.000 sinh viên trong nước và quốc tế.
 • Lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên. Tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ của nhà trường.

Lý do khiến bạn chọn Đại học Stamford

 • Cộng đồng quốc tế đa dạng

Tại Stamford có 40 %  sinh viên quốc tế đến từ 111 nước trên khắp thế giới. 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Đức, New Zeland. Ấn Độ và nhiều nước khác.

 • Kết hợp Thực tập và Sinh viên tốt nghiệp có nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng làm việc ngay

Đại học Stamford là sự lựa chọn tuyệt vời khi nơi đây giảng dạy theo phương pháp “học và thực tập tại doanh nghiệp”. Sinh viên học với các chuyên gia giỏi. Và có kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và sự kiện chuyên ngành. Đại học Stamford có mối quan hệ mật thiết với hơn 100 công ty trên toàn cầu. Vì thế sau khi tốt nghiệp, các em có cơ hội để được nhận vào làm việc ngay tại đây với mức lương hấp hẫn.

 • Chươngtrình học tập trao đổi:

Tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại STIU có quyền xin học 2 học kỳ ở nước ngoài mà không phải trả thêm tiền học phí. Có 29 quốc gia mà sinh viên được lựa chọn làm điểm đến trong đó có các nước Châu Âu, Úc, New Zealand, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Trong chương trình học, sinh viên có ít nhất 480 giờ làm việc thực tế. Và nếu làm ở nước ngoài đều có hưởng lương.

 • Chương trình học tập chuyển tiếp lấy 2 bằng Đại học 

Sau hai năm học tại STIU Bangkok, các sinh viên được học chuyển tiếp sang các nước khác. Với thời lượng 480 h hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương. Đây là một cơ hội nghề nghiêp tuyệt vời đối với sinh viên. Đặc biệt là khi tốt nghiệp sinh viên được cấp 2 bằng của STIU và của Trường nơi sinh viên học chuyển tiếp. Sinh viên cũng có cơ hội để làm việc luôn tại quốc gia học chuyển tiếp như Úc, Mỹ, New Zealand, Chấu ÂU và các nước khác.

 1. Yêu cầu đầu vào và lịch khai giảng của Đại học Stamford

Yêu cầu về tiếng Anh

 • IELTS: 6.0
 • TOEFL IBT: 78
 • Sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh như trên hoặc tương đương sẽ được yêu cầu làm bài Test để đánh giá trình độ và được xếp vào học tiếng Anh tại các lớp học tiếng Anh tương đương với trình độ của mình của Trung tâm Tiếng Anh Laureate của trường, trước khi vào học chính khóa.
 • Chương trình học tiếng Anh tối đa 48 tuần. Sinh viên Việt Nam thường học từ 4 đến 8 tháng.

Lịch khai giảng:

 • Chương trình Đại học: Tháng 3, 7, 9 và 11 hàng năm.
 • Chương trình Thạc sỹ: Tháng 3, 7, 9 và 11 hàng năm
 1. Một số hình ảnh về trường Đại học Stamford, Thái Lan

Mời quý vị tham quan Đại học Stamford tại đây:

 

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tại trường Đại học Stamford, Thái Lan mời quý vị truy cập tại đây

Mời quý vị xem thêm bài Chi phí du học tại Đại học Stamford, Thái Lan tại đây

 1. Thủ tục đăng ký nhập học Đại học Stamford, Thái Lan

Để biết thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học, Du học tại Đại học Stamford, Thái Lan bạn hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng