du-hoc-tai-bang-perak-malaysia

Du học phổ thông tại bang Perak, Malaysia

Malaysia đang được biết đến như một điểm dừng chân lí tưởng để học tập. Ngành giáo dục tại Malaysia mang đến nhiều chương tŕnh học tập đa dạng. Cũng như những khóa học kỹ năng chuyên môn chất lượng cao với chi phí hợp lí.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Malaysia, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang Perak, Malaysia bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Malaysia tham khảo.

1.Tổng quan bang Perak, Malaysia

Perak là một trong 13 bang của Malaysia. Bang Perak có diện tích lớn thứ hai ở Bán đảo Malaysia. Perak giáp với Kedah và tỉnh Yala của Thái Lan ở phía bắc, Penang ở phía tây bắc, Kelantan và Pahang ở phía đông, Selangor ở hướng nam và phía tây là eo biển Malacca. Perak trong tiếng Mã Lai có nghĩa là “bạc”. Perak là một trong những bang đông dân nhất Malaysia Tên này được bắt nguồn từ màu sắc óng ánh giống như bạc của thiếc. Thủ phủ của bang là Ipoh và thủ phủ hoàng gia của bang là Kuala Kangsar.

Perak có diện tích là 21.006 km², chiếm 6,4% diện tích toàn Malaysia. Thời tiết Perak ấm áp vào nhiều nắng vào ban ngày trong khi ban đêm khá mát mẻ, mưa thỉnh thoảng xuất hiện vào buổi tối. Nhiệt độ không dao động nhiều, trong khoảng từ 23˚C đến 33˚C, độ ẩm 82,3%, lượng mưa trung bình năm là 3.218 mm.

2. Du học Malaysia – cơ hội phát triển cho tương lai

Malaysia là ngôi nhà chung của đông đảo sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia khác nhau, góp phần tạo nên sự đa dạng cho đất nước Malaysia, đa dạng về ngôn  ngữ, văn hóa và dân tộc. Chính sự đa dạng đó tạo cơ hội để sinh viên mở rộng tầm nhìn, cùng nhau trao đổi văn hóa, cùng nhau kết nối bạn bè và cùng nhau chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về bang Perak, Malaysia tại đây:

 

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Du học tại bang Johor, Malaysia tại đây 

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Chi phí du học phổ thông tại Malaysia tại đây 

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Học bổng du học phổ thông tại Malaysia tại đây 

Để được tư vấn chi tiết về Du học phổ thông tại bang Perak, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Malaysia tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MALAYSIA . CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng