du-hoc-tai-bang-kulalumpue-malaysia

Du học phổ thông tại Kuala Lumpur, Malaysia

Du học Malaysia bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống giáo dục hoàn hảo và bằng cấp khi đi du học Malaysia được các nước công nhận. Sinh viên trong nước và nước ngoài theo học có rất nhiều lựa chọn với nhiều trung học phổ thông uy tín.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Malaysia, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại Kuala Lumpur, Malaysia bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Malaysia tham khảo.

  1. Tổng quan về Kuala Lumpur, Malaysia

Kuala Lumpur là thủ đô liên bang và thành phố đông dân nhất tại Malaysia.Thành phố có diện tích 243 km2 (94 sq mi) và dân số theo ước tính năm 2012 là 1,6 triệu. Vùng Đại Kuala Lumpur, còn được gọi là Thung lũng Klang, là một quần thể đô thị với 5,7 triệu dân vào năm 2010. Đại Kuala Lumpur nằm trong số các vùng đô thị phát triển nhanh nhất Malaysia, xét về dân số và kinh tế.

Kuala Lumpur là nơi đặt trụ sở của Quốc hội Malaysia. Thành phố từng là nơi đặt trụ sở của các cơ quan thuộc nhánh hành pháp và tư pháp trong chính phủ liên bang, song các cơ quan này chuyển đến Putrajaya vào đầu năm 1999.[6] Một số bộ phận của bộ máy tư pháp liên bang vẫn nằm tại thành phố thủ đô. Cung điện chính thức của Quốc vương Malaysia là Istana Negara cũng nằm tại Kuala Lumpur. Kuala Lumpur là trung tâm văn hóa, tài chính và kinh tế của Malaysia.

Kuala Lumpur có khí hậu xích đạo đặc trưng của rừng mưa nhiệt đới (phân loại khí hậu Köppen Af) với thời tiết nắng ấm quanh năm, cùng lượng mưa dồi dào, đặc biệt là khi có gió mùa đông bắc từ tháng 10 đến tháng 3.

  1. Một số trường THPT uy tín tại bang Kuala Lumpur, Malaysia

+ Kuen Cheng High School

Trường Trung học Kuen Cheng trước đây gọi là Trường trung học nữ Kuen Cheng là một trường trung học tư thục Trung Quốc ở Kuala Lumpur, Malaysia được thành lập vào năm 1908. Trường nằm tại Jalan Syed Putra gần Istana Negara, và nằm giữa Brickfields và Bukit Petaling. Cuối năm 2008 sau khi trở thành trường cao đẳng, trường chính thức đổi tên thành Trường Trung học Kuen Cheng.

Bên cạnh đó, mục tiêu giáo dục của trường là tạo ra những sinh viên có giá trị đạo đức và đạo đức cao với niềm đam mê giáo dục suốt đời. Là người thiểu số trong hệ thống giáo dục của Malaysia, Kuen Cheng là một trường độc lập của Trung Quốc cố gắng bảo tồn và duy trì các giá trị truyền thống. Để khám phá ra những diễn biến gần đây trên thế giới, trường luôn cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục bằng phương pháp giảng dạy hoặc thiết bị.

+ Chong Hwa Secondary School

Là một trong những trường trung học lâu đời nhất Malaysia. Được thành lập năm 1919 tại Setapak, Kuala Lumpur, trường học là một trường tiểu học. Nó đã trở thành một trường trung học khi ban giám khảo mua một mảnh đất 24.000 mét vuông dọc theo Jalan Ipoh và quyết định di chuyển trường học ở đó. Nó vẫn tồn tại từ đó.

Để được tư vấn chi tiết về các trường trung học phổ thông tại Malaysia, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP.

  1. Du học Malaysia – cơ hội phát triển cho tương lai

Nền giáo dục có sự kết hợp giữa truyền thống giáo dục lâu đời Malaysia và giáo dục hiện đại của Anh quốc, cùng với sự đầu tư của nhà nước và tư nhân. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, nền giáo dục Malaysia còn có chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin thông tin tổng quan về bang Kuala Lumpur, Malaysia tại:

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Chỗ ở cho du học sinh phổ thông tại Malaysia.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Chi phí du học phổ thông tại Malaysia.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Điều kiện du học phổ thông tại Malaysia.

Để được tư vấn chi tiết về du học phổ thông Malaysia, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Malaysia tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MALAYSIACHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng