Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học Khóa ngắn hạn Học tiếng Anh

Học tiếng Anh ở Singapore: Hiệu quả - Tiết kiệm

Học tiếng Anh tại Singapore đang là một lựa chọn "hot" được nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm mà các khóa học mang lại. Chúng ta hãy tìm hiểu về chương trình này do Văn phòng du học VIP và các trường đối tác tại Singapore cung cấp.

Xem tiếp...

Du học khóa ngắn hạn ở Úc

Du học khóa ngắn hạn ở Úc đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều cán bộ trẻ ở Việt Nam muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong một thời gian ngắn để đảm nhận trách nhiệm công tác cao hơn.
 

Xem tiếp...

Du học tiếng Anh ở Canada

Trong rất nhiều điểm đến để du học tiếng Anh thì du học ở thành phố Toronto và Vancouver là 2 trong số lựa chọn tuyệt vời nhất với địa điểm mà bạn có thể kết hợp học tập với tham quan du lịch, hòa nhập đời sống văn hóa của đất nước Canada.

Xem tiếp...

Du học tiếng Anh ở Singapore

Học tiếng Anh tại Singapore đang là một lựa chọn "hot" được nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm mà các khóa học mang lại. Chúng ta cùng tìm hiểu về chương trình này do Văn phòng du học VIP và các trường đối tác tại Singapore cung cấp.

Xem tiếp...

Du học tiếng Anh tại New Zealand

Học tiếng Anh ở New Zealand bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại một quốc đảo ngoạn mục với không khí đa văn hóa. New Zealand nhận được nhiều sự chú ý sau khi được sử dụng làm bối cảnh cho phim the Lord of the Rings.

Xem tiếp...

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, giải pháp hiệu quả

Chương trình học được thiết kế dành cho: Sinh viên các trường chuyên ngữ đi nâng cao trình độ tiếng Anh; Cán bộ đang làm việc; Học sinh giỏi ngoại ngữ cần học nâng cao khả năng sử dụng tiếng và phát âm chuẩn; Các học viên khác có nhu cầu bồi dưỡng tiếng Anh.

Xem tiếp...

Du học tiếng Anh ở Anh Quốc

Học tiếng Anh ở Vương Quốc Anh giúp bạn có cơ hội trải nghiệm các truyền thống được tôn kính lâu đời, phong cảnh đẹp như tranh và các thành phố sôi động của một trong những quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Xem tiếp...

Du học tiếng Anh ở Mỹ

Chương trình du học tiếng Anh tại Mỹ vô cùng phong phú và đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế khắp nơi hội tụ về đây. Công ty tư vấn Du học VIP giới thiệu các khóa học phổ biến tại Mỹ như sau:

Xem tiếp...

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh