dinh-cu-new-zealand-1

Du học để định cư New Zealand

Nhu cầu du học và định cư tại New Zealand đang được rất nhiều sinh viên quan tâm vì chính sách thu hút nhân tài của New Zealand thuận lợi hơn các nước khác. Con đường nhanh nhất để có workvisa/job vào New Zealand và định cư tại đây là du học New Zealand

Bằng Quản Lý Khách Sạn

Tại Auckland 18 tháng (5 quý 3 tháng), trong quý cuối, sinh viên sẽ thực tập tại một trong những khách sạn hành đầu ở Auckland. Wellington 24 tháng bao gồm thực tập. Làm việc một năm để gia hạn visa sau khi tốt nghiệp. Như vậy, khả năng bạn được định cư tại New Zealand sẽ cao hơn.

Bằng Công Nghệ Thông Tin

– Tại Wellington hoặc Auckland, yêu cầu đầu vào IELTS 5.5, chương trình 24 tháng.

– Toàn bộ tín chỉ đối với bằng cử nhân (hơn một năm) và bạn có thể nộp đơn xin thường trú khi tốt nghiệp.

– Làm việc một năm để gia hạn visa sau khi tốt nghiệp.

Bằng Công nghệ thông tin

– Tại Wellington và Auckland, 1 năm, yêu cầu đầu vào IELTS 6.0

– Cũng có thể học lĩnh vực kinh doanh.

Kỹ thuật ôtô

– Tại Wellington, trở thành kỹ sư ôtô trong 2 năm rưỡi.

– Yêu cầu đầu vào IELTS 5.5

Các chương trình theo yêu cầu khác

– Sư phạm mẫu giáo (văn bằng, chứng chỉ)

– Tài chính-kế toán, Marketing, Quản Lý khách sạn và kinh doanh (Văn bằng và chứng chỉ)

– Chứng nhận đăng ký điều dưỡng, Y tá và điều dưỡng (chứng chỉ)

– Đào tạo bếp trưởng (Chứng nhận)

Sinh viên có cần nâng cao trình độ tiếng Anh không?

– Tất cả các cấp độ tiếng Anh ở Auckland cũng như Wellington, đều thi xếp lớp khi mới đến.

– Bắt đầu vào các ngày thứ 2, chương trình 12 tuần ở Auckland, 14 tuần ở Wellington. Cải thiện 0.5 điểm IELTS ở mỗi học kỳ thì bình thường.

– Không cần phải thi IELTS lại, các đánh giá nội bộ sẽ thay thế một bài thi IELTS (trừ Y tá và Giáo viên)

Học bổng và các lợi ích khác

– Có cơ hội nhận học bổng Anh văn miễn phí 2-15 tuần nếu sinh viên đăng ký chương trình một năm hoặc hơn một năm.

– Hệ thống trường kép: học tại Auckland, Wellington.

– Làm việc 1 năm để gia hạn visa sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thời gian để tìm việc và xin gian hạn visa lâu hơn. (xem website NZIS để biết thêm chi tiết)

– Thường trú: Sinh viên tốt nghiệp trong khu vực thiếu nghề thì thích hợp để xin thường trú

– Gia đình: Trong khi sinh viên đang học lấy bằng cấp hay chứng chỉ tại các khu vực thiếu nghề, vợ hay chồng của họ có thể xin Work visa và con của họ có thể học miễn phí tại trường New Zealand

Tại sao nên học và định cư tại New Zealand?

– Môi trường an toàn, thân thiện, môi trường tiếng Anh, hệ thống giáo dục chất lượng cao, chi phí thấp hơn so với các nước Phương tây.

– Dollar New Zealand thấp hơn so với các nước phương Tây khác

– Có thể làm thêm 20 giờ một tuần khi còn là sinh viên (nếu IELTS đạt 5.0), lương thấp nhất là 12.50 một giờ.

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng