Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Úc Học viện Gordon TAFE: Học phí rẻ, chất lượng tốt

Học viện Gordon TAFE: Học phí rẻ, chất lượng tốt

 

Điểm nổi bật của Học viện

Học viện Gordon TAFE là học viện công và được chứng nhận bởi chính phủ Úc để cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng và có mức học phí tương đối ($250/tuần cho các khóa ELICOS và hầu hết các khóa học có học phí khoảng $9.000/năm).

Học viện Gordon Tafe giảng dạy trên 220 khóa học được công nhận tại Australia, gồm chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân (áp dụng chỉ một số ngành): tiếng Anh dự bị; Phổ thông (lớp 11,12); Nghệ thuật, thiết kế, âm nhạc; Xây dựng; Tài chính, kinh doanh; Kỹ thuật ứng dụng; Thiết kế tóc, thẩm mỹ, thời trang; Nhà hàng khách sạn, nấu ăn, làm bánh; Công nghệ thông tin, khoa học máy tính; Điều dưỡng, dịch vụ cộng đồng; Khoa học môi trường; Du lịch, thể thao, giải trí.

Dựa trên hệ thống văn bằng của hệ thống giáo dục Australia, sinh viên sẽ được miễn giảm từ 6 đến 18 tháng cho thời lượng thông thường của văn bằng cử nhân tại đại học, điều này đồng nghĩa với việc sinh viên có thể tiết kiệm chi phí ban đầu (trung bình 140 triệu đến 290 triệu đồng) để nhập học vào một trường đại học của Australia. Sau khi tốt nghiệp tại hệ thống Tafe, sinh viên có thể chuyển tiếp vào 36 trường đại học tại Australia để hoàn tất văn bằng cử nhân. Đặc biệt, thành phố Geelong là khu vực khuyến khích người nhập cư, sau khi sinh viên học xong 2 năm tại trường và có ý định định cư tại Australia sẽ được cộng thêm 5 điểm vào thang điểm định cư dành cho người nước ngoài.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội chuyển tiếp tới các trường đại học khác hoặc chuyển tiếp vào trường đại học Deakin- một trường đại học được xếp hạng cao trong lĩnh vực giáo dục tại Australia. Sinh viên có thể hoàn tất chương trình cử nhân từ 1,5 đến 2,5 năm tùy theo chuyên ngành theo học.

Thành phố Geelong (Melbourne)

Được biết đến như một thành phố giáo dục, Geelong nằm ở phía Tây Nam và cách Melbourne 72 kilomet. Thành phố biển này có những cơ sở tiện ích vượt trội dành cho sinh viên với chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố thủ đô của Australia. Geelong có mọi tiêu chuẩn cần thiết để giúp việc học của sinh viên trở nên thú vị. Tọa lạc tại đây giúp học viện TAFE Gordon mang đến cho sinh viên quốc tế những điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt cùng phong cảnh đẹp, môi trường sống sạch và an toàn.

Ngoài ra, với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn cao, dịch vụ sinh viên có thể sử dụng một cách dễ dàng và các khóa học đa dạng để sinh viên lựa chọn, học viện TAFE Gordon đã và đang mang lại cho sinh viên bản xứ và quốc tế những cơ hội học tập giá trị.

Các khóa học về thiết kế:

Chuyên ngành

Cấp độ đào tạo

Thời gian đào tạo

Khai giảng

Học phí

AUD

Kế toán

Cao đẳng

6 tháng

Tháng 2,7

6,400

Kế toán

Cao đẳng nâng cao

6 tháng

Tháng 2,7

Các khóa học khác:

Thiết kể đồ họa

Cao đẳng

1 năm

Tháng 2

12.800

Thiết kế đồ họa

Cao đẳng nâng cao

1 năm

Tháng 2

Thiết kế xây dựng (kiến trúc)

2,5 năm

Tháng 2

11,800

Thiết kế xây dựng (xây dựng)

Cao đẳng

1,5 năm

Tháng 2

Thiết kế nội thất

Cao đẳng

 1,5- 2 năm

Tháng 2

Dịch vụ công

2 năm

Tháng 2

Giáo dục mẫu giáo

Cao đẳng

2 năm 

Tháng 2

Liệu pháp làm đẹp

Cao đẳng

1 năm

Tháng 2, 7

11,800

Y tá

2 năm 

Tháng 2, 7, 10

15.400

Kỹ thuật phòng thí nghiệm

1 năm 

Tháng 2

11,800

Quản lý đất đai

Chứng chỉ IV

1 năm

Tháng 2

Công nghệ thông tin

Chứng chỉ IV

1 năm

Tháng 2

12,800

Công nghệ thông tin

Cao đẳng nâng cao

1 năm

Tháng 2

12.800

Ngày khai giảng tiếng Anh: tháng 1, 3, 4, 5 , 7, 8, 10 và 11 hằ̀ng năm

Yêu cầu đầu vào đối với các khóa học chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao:

+ Hoàn tất lớp 12 hoặc hoàn tất xong 11 (chỉ áp dụng cho 1 số chương trình)

+ IELTS: 5.5, không có kỹ năng nào dưới 5 hoặc trình độ tương đương.

Đối với các khóa học cử nhân tốt nghiệp PTTH tại VN, IELTS 6

Chi phí sinh hoạt:

Ở nhà người bản xứ: 350 AUD – 400 AUD một tháng (không bao gồm tiền ăn và đi lại). Ký túc xá sinh viên: 115 AUD – 145 AUD một tuần. Bảo hiểm: 360 AUD một năm. Sách vở: 250 - 1.000 AUD một năm (tùy theo chuyên ngành).

Sinh viên quốc tế có thể làm thêm 20 giờ mỗi tuần với mức lương 16 AUD một giờ trong kỳ học và có thể làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ hè. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể ở lại Australia để làm việc 2 năm. Ngoài ra, Gordon có trung tâm hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, cung cấp cho sinh viên nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí, thu xếp nơi ở cho sinh viên trong thời gian đầu, đưa đón sinh viên tại sân bay, tư vấn học tập và các vấn đề cá nhân, hỗ trợ sơ yếu lý lịch khi xin việc, các trang thiết bị thư viện, truy cập Internet, hỗ trợ thị thực sinh viên và y tế, định hướng - cố vấn nghề nghiệp và hỗ trợ sơ yếu lý lịch khi xin việc, hỗ trợ các kỹ năng tiếng Anh.

Về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của Học viện Gordon TAFE tại Việt Nam

Hàng năm, VIP Study Overseas đã hỗ trợ rất nhiều sinh viên Việt Nam sang du học tại Australia. trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Úc, bạn hãy truy cập trang http://www.mangduhocuc.com/


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh