Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Thụy Sỹ Thông tin về trường Quản trị Khách sạn quốc tế Les Roches, Thụy Sỹ

Thông tin về trường Quản trị Khách sạn quốc tế Les Roches, Thụy Sỹ

Giới thiệu chung về trường Les Roches

http://www.lesroches.edu/

Rue du Lac 118 - 4th floor, CH 1815 Clarens, Switzerland

Les Roches International School of Hotel Management là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành dịch vụ khách sạn. Trường hiện có 1.378 sinh viên đang theo học trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới, Les Roches đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa lý tưởng. Trường còn nổi bật về chất lượng đào tạo vượt trội, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, cơ sở vật chất được xây dựng theo mô hình khách sạn 5 sao, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành khiến cho các sinh viên tốt nghiệp của trường có sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, sự chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Les Roches thuộc tập đoàn giáo dục Quốc Tế Laureate, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn quốc tế. Ngoài ra, trong quá trình học tại Thụy Sĩ, học sinh có thể đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các trường khác của tập đoàn Laureate tại Tây Ban Nha, Úc, Mỹ hoặc Thượng Hải (Trung Quốc). 

Les Roches có hàng nghìn đối tác nghề nghiệp là các tập đoàn, khách sạn quốc tế phân bổ trên toàn thế giới. Hàng năm, hàng nghìn công ty du lịch khách sạn hàng đầu thế giới tới tuyển nhân viên ngay tại trường. Bên cạnh đó, với chiều dài lịch sử thành lập đã được gần 60 năm, trường có đội ngũ cựu sinh viên hùng hậu đảm nhiệm những cương vị quan trọng trong ngành, là chỗ dựa vững chắc cho các thế hệ sinh viên chuẩn bị ra trường. 

Điểm nổi bật của Les Roches

-          Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2013 dựa trên đánh giá xác thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế, Les Roches được xếp trong số 3 trường Đại học tốt nhất trên thế giới cho ngành Quản trị khách sạn và Du lịch (TNS 2013).

-          Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất (đây cũng chính là Hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường Đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale).

-          Cơ sở vật chất được xây dựng theo mô hình khách sạn 5 sao

-          Trường có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên

-          Sinh viên có cơ hội làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới sau tốt nghiệp

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm: Tài chính, Quản trị sự kiện, Marketing, Kinh doanh, Thiết kế khách sạn và Quản lý dự án, Quản lý kinh doanh ẩm thực.

Chương trình đào tạo

1. Chương trình Cử nhân

- Thời gian học: 3,5 năm

- Học phí:

Kì 1

Kì 2

Kì 3

Kì 4

Kì 5

Kì 6

Kì 7

20,800 CHF

Thực tập

21,850 CHF

21,850 CHF

Thực tập

20,300 CHF

20,300 CHF

- Yêu cầu đầu vào: 18 tuổi trở lên, có bằng tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0, không môn nào dưới 5.0

2. Chương trình sau đại học

- Thời gian học: 2 năm

- Học phí:

Kì 1

Kì 2

Kì 3

Kì 4

17,700 CHF

17,800 CHF

18,800 CHF

Thực tập

- Yêu cầu đầu vào: 21 tuổi trở lên, tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc 3 năm, IELTS tối thiểu 5.0 và không môn nào dưới 5.0, trường có thể yêu cầu phỏng vấn trước khi nhập học.

3. Chương trình Thạc sỹ

- Thời gian học: 1 năm

- Học phí: 21,600 CHF/ kì

- Yêu cầu đầu vào: 24 tuổi trở lên, có bằng tốt nghiệp Đại học ở chuyên ngành bất kỳ; IELTS tối thiểu 5.5 và không môn nào dưới 5.0; trường có thể yêu cầu phỏng vấn trước khi nhập học.

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Thụy Sĩ, Quý vị hãy liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Thụy Sĩ, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Thụy Sĩ thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Thụy Sĩ.

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890. Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  &    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Website: www.duhocvip.com 

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh