Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Singapore Học Kĩ thuật xây dựng tại Singapore

Học Kĩ thuật xây dựng tại Singapore

 

 

 

 

 

 

 

 

Học viện Quản lý Nanyang

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản Lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh-sinh viên (HS-SV) quốc tế.

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS-SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của HS-SV Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho HS-SV cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà HS-SV sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho HS-SV những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Học ngành xây dựng tại Học viên Quản lý Nanyang

- Học viên Quốc tế duy nhất ở Singapore có chuyên ngành Kỹ sư Xây dựng, được thực tập hưởng lương S$600 – S$1000/tháng, được Hiệp hội Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore công nhận và cấp chứng nhận Kỹ sư chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp (tương đương bằng Cao đẳng Polytechnic của Singapore)

- Cơ hội chuyển tiếp sang nhiều quốc gia như Úc, Mỹ để hoàn thành bằng Kỹ sư (Trine University, La Trobe University, Griffith University hay University of South Australia)

- Khóa học sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên có được việc làm trong các triển lãm, các công ty trang trí nội thất và các công ty khác trong ngành xây dựng.

- Chương trình học được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế như: Ballarat University, ACU National, University of Sunderland, Murdoch University, Griffith University…..

- Chương trình ngành xây dựng của trường  nhằm mục đích trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức để:

Cập nhật với các công nghệ xây dựng bê tông cốt thép hiện nay trong ngành công nghiệp;

Thực hiện và giám sát có hiệu quả các loại khác nhau của công trình bê tông cốt thép trên trang web;

Lập kế hoạch và lịch trình bê tông cốt thép hoạt động hiệu quả để đạt được năng suất cao và giảm thiểu sự chậm trễ;

Thực hiện các thiết kế đơn giản liên quan đến xây dựng bê tông cốt thép;

Quản lý các khía cạnh an toàn xây dựng bê tông cốt thép;

Áp dụng quản lý tài chính và bí quyết cho doanh nghiệp.

Những người tham gia khóa học được đào tạo về kiến thức kỹ thuật và những kỹ năng thực tiễn và đặc thù về công trình bê tông cốt thép.  Đối tượng như ván khuôn và tăng cường xây dựng các nhà máy xây dựng, thiết bị, vv, được trang bị trong khóa học. Tài liệu học sẽ được điều chỉnh liên tục và cập nhật, do đó, những người tham gia được tiếp xúc với các công nghệ xây dựng hiện hành.

Thời gian học: Chương trình Diploma 24 tháng bao gồm 20 tháng nghiên cứu tại lớp và 4 tháng chương trình định hướng công nghiệp

Thông tin học bổng

Nhằm khuyến khích HS-SV Việt Nam đăng ký những khóa học hấp dẫn tại NIM, trường có những ưu đãi cho những kỳ khai giảng Tháng 7, 8, 9, 10 & 11 năm 2016 như sau (nộp hồ sơ trước 28/11/2016).

- Học bổng 49.5 triệu (SGD 3,000) cho SV đăng ký khóa Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh;

- Phiếu quy đổi tiền mặt 17 triệu (hoặc tặng Iphone 6) cho SV đăng ký khóa từ Cao đẳng, Đại học đến Sau Đại học

- Phiếu quy đổi tiền mặt 6.5 triệu cho SV đăng ký khóa Anh văn Tổng quát từ 4 đến 6 tháng

- Giảm 50% (3.7 triệu) phí đăng ký nhập học

Để có thêm thông tin tư vấn chi tiết, mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: (84) 98 678 1890. Phone:  (84-4) 3783 9. Fax: (84-4) 3783 5867

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website:  http://mangduhocsingapore.com/

Thông tin về hội thảo du học Singapore

Để nhận tin về hội thảo du học Singapore tại Hà Nội do đại diện các trường trực tiếp hướng dẫn, bạn hãy gửi email đăng ký chủ đề “ Nhận thông tin hội thảo du học Singapore” tới email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. và  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; hoặc điền form tại đây. Bạn hãy ghi rõ họ tên, số điện thoại, khóa học và chuyên ngành học bạn quan tâm.


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh