Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Singapore Đại học James Cook: Nền giáo dục Úc trong lòng đất nước Singapore

Đại học James Cook: Nền giáo dục Úc trong lòng đất nước Singapore

 

Đại học James Cook tại Singapore là đại học công lập của chính phủ Úc thành lập vào năm 1970. Trường được nhiều sinh viên quốc tế và sinh viên Singapore lựa chọn như là điểm khởi đầu cho tương lai của họ.

Trường James Cook được biết đến với thành tích dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc, nằm trong top 4% các trường hàng đầu trên thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học Thượng Hải Jiao Tong năm 2012). Với việc thành lập phân viện tại Singapore (2003),  Jame Cook hiện đang là trường ĐH chuẩn quốc tế có tầm ảnh hưởng và sức hút lớn ở khu vực Châu Á.

Đại học James Cook tại Singapore cung cấp các chương trình học đa dạng từ dự bị đại học đến thạc sỹ các chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị du lịch, Công nghệ thông tin, Môi trường, Tâm lý học, Giáo dục.

Bằng cấp toàn cầu – thời gian rút ngắn

Tại James Cook University Singapore, tất cả khóa học và giáo trình giảng dạy đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia. Điểm khác biệt duy nhất tại JCU Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Australia nhưng không xa rời thực tiễn, chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn.

Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại James Cook Australia và được công nhận trên toàn thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực sau đào tạo tại trường có đủ trình độ và kỹ năng tham gia lực lượng lao động toàn cầu.

Học tập tại 2 quốc gia trong 1 khóa học

Theo học tại JCU Singapore, học viên được tham gia chương trình đặc biệt: trao đổi sinh viên liên quốc gia. Đây là hoạt động nhận được sự hưởng ứng, yêu thích của rất nhiều học viên. Nội dung trao đổi diễn ra sau 1 – 2 học kỳ tùy và sự lựa chọn của người học. Điểm nổi bật chương trình này là học phí không đổi, thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Học viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang học tại thành phố Townsville, thành phố Cairns của đất nước Úc xinh đẹp hoặc danh sách 50 trường đối tác tại Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu của JCU.

Được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau đồng thời đón nhận sự giáo dục quốc tế từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, học viên không chỉ nâng cao cơ hội tìm việc làm, trau dồi ngoại ngữ, khẳng định chủ động của bản thân mà còn giúp nâng cao giá trị tấm bằng có được.

Môi trường học tập lý tưởng

Đánh giá về sức hút của JCU, nhiều gia đình khẳng định chính môi trường học tập ở đây là yếu tố họ quyết định cho con theo học.

JCU Singapore tạo dựng được môi trường hỗ trợ đắc lực và tối đa cho học tập. Giảng viên nhiệt tình, thân thiện, chất lượng giảng dạy tập trung vào việc trang bị kiến thức chuyên nghiệp cho học viên vượt qua thách thức trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy mới mẻ. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc và phát triển toàn diện trong cuộc sống.

Sinh viên của JCU cũng được hưởng các tiện nghi tốt về cơ sở vật chất: giảng đường lớn, đầy đủ khu vui chơi, thể thao và đặc biệt được sử dụng thư viện quốc gia Singapore miễn phí một năm.

Nối tiếp các sự kiện Tư vấn Du học Singapore 2015, Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook, Singapore kính mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Tuần lễ thông tin Du học Singapore “ĐH James Cook – Sự lựa chọn hàng đầu tại Singapore”.

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự tuần lễ này sẽ được giới thiệu thông tin đầy đủ về trường qua hình ảnh, tài liệu do nhà trường cung cấp.

Đặc biệt, các bạn sinh viên dự định nhập học năm 2015 sẽ được tham dự chương trình nhận quà tặng I-Pad, hỗ trợ phí xét hồ sơ 250 SGD, dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí của trường và được nhận quà tặng vé máy bay 1 chiều đi Singapore từ Quỹ khuyến học VIP Study Overseas.

Tuần lễ cung cấp thông tin du học Đại học James Cook Singapore được tổ chức tại:

Văn phòng Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Thời gian: từ 9:00 sáng đến 16:00 hàng ngày

Từ ngày 16 đến 20/03/2015

 Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo địa chỉ

Công ty Tư vấn Du học VIP

Hotline: 098 678 1890. Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  &  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website:  http://duhocvip.com & http://mangduhocsingapore.com/

Hoặc đăng ký theo mẫu tại đây

Các bạn sv ở xa có thể liên hệ qua điện thoại 098.678.1890

Tại JCU Singapore, nhiều học viên đã thừa nhận đây là nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng của họ.

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Du học VIP - Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

 

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng tuyển sinh của ĐH James Cook Singapore

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2014, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Singapore, bạn hãy truy cập trang: http://mangduhocsingapore.com và http://duhocvip.com

 


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh