Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục New Zealand Học Trung học ở New Zealand: Dành cho học sinh 13-16 tuổi

Học Trung học ở New Zealand: Dành cho học sinh 13-16 tuổi

 

 

Hệ thống trường trung học của New Zealand phổ biến chương trình giáo dục tiêu chuẩn. Học sinh New Zealand được yêu cầu phải hoàn tất bài tập ở trường và đủ điểm ở các bài kiểm tra trong năm để được lên lớp. Học sinh được khuyến khích tham gia tích cực ở lớp học và những hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ âm nhạc, các hoạt động thể thao như môn cricket hay môn bóng bầu dục.

Ở New Zealand, tất cả các học sinh từ 5 - 15 tuổi đều phải đến trường. Khoảng 70% học sinh chọn học tiếp 2 năm sau khi đã hoàn tất chương trình trung học bắt buộc. Cấp trung học bao gồm 5 năm. Hầu hết các học sinh được xếp vào học hai năm cuối cùng. Một năm học gồm 4 học kì bắt đầu vào tháng 2, 4, 7 và 10. Số lượng học sinh ở các trường dao động từ 100 đến 2000 em.

Học sinh New Zealandbắt đầu học Trung học ở tuổi 13 và sẽ học hết chương trình đến khi sớm nhất là 16 tuổi. Các trường Trung học đều có điều kiện nhập học, môn học và các tiêu chuẩn đào tạo dựa trên chương trình giảng dạy của quốc gia. Chương trình giảng dạy được xây dựng trên cơ sở chuẩn bị cho học sinh làm quen với sự đa dạng về nguồn thông tin. Học sinh được khuyến khích phát biểu trong lớp để bày tỏ ý kiến và giáo viên sẽ thúc đẩy việc thảo luận. Các môn học đều có các bài tập về nghiên cứu và trình bày trước lớp giúp học sinh phát triển tự tin.

Trung học New Zealand có 4 học kỳ kéo dài từ cuối tháng giêng đến tháng 12 với các kỳ nghỉ trong tháng 4, 7 và 9.

Hầu hết trường trung học ở New Zealand yêu cầu học sinh phải mặc đồng phục và các thầy cô trong trường được học sinh gọi trân trọng bằng Mr./Mrs./Ms.

DuhocVIP

 

Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh