Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Mỹ Du học Mỹ: Thành công chắc chắn với Đại học Cal State Monterey Bay

Du học Mỹ: Thành công chắc chắn với Đại học Cal State Monterey Bay

Giới thiệu về Đại học Cal State Monterey Bay (CSUMB):

Đại học Cal Monterey Bay (California State University Monterey Bay - CSUMB) là trường công lập trực thuộc hệ thống đại học tiểu bang California. CSUMB cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế để trải nghiệm cuộc sống tại điểm đến du học số 1 nước Mỹ - California.

Với khuôn viên rộng hơn 5.2km2, CSUMB có tất cả mọi thứ mà sinh viên mong đợi từ một trường đại học lớn: thư viện hiện đại, ký túc xá và khu vực học tập mới, nhà ăn cung cấp các nhu cầu ẩm thực đa dạng, hoạt động thể thao toàn diện (trường có 12 đội thể thao thuộc NCAA Division II) và trung tâm sinh viên thú vị với gần 100 câu lạc bộ sinh viên.

Tọa lạc tại trung tâm của bờ biển Tiểu bang Vàng California, Monterey Bay là chỉ cách vài giờ đi từ San Francisco, Silicon Valley, Yosemite, và Los Angeles; đây là điểm khởi đầu hoàn hảo để khám phá khu vực.

Sinh viên CSUMB được hưởng lợi các lớp học nhỏ, giáo sư nhiệt tình, và cộng đồng  sinh viên đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Và là một trong số 23cơ sở của hệ thông Đại học bang California, hệ thống đại học công lập 4 năm lớn nhất nước Mỹ, CSUMB đã thành công  trở thành môi trường học thuật toàn diện trong khi mang đến cảm giác của một ngôi trường nhỏ, thân thiện và linh hoạt.

Nhiệm vụ hàng đầu của trường là xây dựng một thành tích học tập xuất sắc trong cộng đồng đa văn hóa mà ở đó tất cả mọi người đều gắn kết với nhau trong quá trình học tập được chuẩn bị để đóng góp tích cực cho tiểu bang California và thế giới với tinh thần trách nhiệm và đạo đức cao.

Đối với du học sinh, trường có chương trình Semester@CSUMB. Đây là một chương trình độc đáo được thiết kế cho những sinh viên đủ điều kiện cho Visa F-1 và những người muốn đến với CSU Monterey Bay để học một hoặc hai học kỳ. Chương trình này rất lý tưởng cho các bạn du học sinh, những người muốn trở nên thành thạo trong tiếng Anh bằng cách sống và học tập với sinh viên Mỹ và / hoặc những người muốn áp dụng cho một chương trình học tại CSUMB nhưng cần thêm thời gian để hoàn thành quá trình nhập học.

 Lý do chọn California State University?

•    Trường được công nhận chất lượng bởi Western Association of Schools and Colleges.
•    Năm 2005, Trường là một trong những trường đầu tiên phủ sóng wifi
•    Tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 25:1 trong một lớp học vì vây sinh viên nhận được sự quan tâm cũng như dễ dàng tương tác với giáo viên
•    Được công nhận bởi tổ chức Western Association of Schools and Colleges
•    Đời sống sinh viên sôi động với nhiều hoạt động mở rộng từ hơn 90 câu lạc bộ: Lướt sóng, lặn, nhạc, nhảy, rô bôt,…
•    Khí hậu tốt nhất trên thế giới với nhiều cảnh quan đa dạng và xinh đẹp

ONCAMPUS Cal State MontereyBay

Tập đoàn Giáo dục Cambridge Education Group (CEG) đã hợp tác với Đại học bang California Monterey Bay để cung cấp các chương trình năm 1 đại học chất lượng cao cho sinh viên quốc tế.

Các lợi ích khi học với CEG tại ONCAMPUS Cal State Monterey Bay:

- Sống và học tập tại trái tim của California -Điểm đến du học hàng đầu tại Mỹ cho sinh viên quốc tế.
- Chuyển tiếp bảo đảm: Sau khi hoàn thành thành công của chương trình chuyển tiếp năm 1 đại học của ONCAMPUS Cal State MontereyBay, sinh viên sẽ được chuyển tiếp để hoàn thành và lấy bằng đại học của  Cal State MontereyBay .
- Một phần của Đại học từ ngày  đầu tiên: Sinh viên sẽ học và sống cùng với sinh viên đại học từ ngày đầu và có thể truy cập vào tất cả các thiết bị và nguồn lực của trường.
- Kinh nghiệm đại học năm thứ nhấtlý tưởng: Tương đương với một sinh viên năm thứ nhất tại một trường đại học; sinh viên sẽ tích lũy từ 31-33 tín chỉ khi hoàn thành chương trình.
- An toàn và hỗ trợ "hạ cánh mềm": Một khuôn viên đẹp và đa dạng với sự chào đón của các giảng viên và nhân viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cho sinh viên những kinh nghiệm tuyệt vời nhất.
- Hồ sơ đăng ký học: không yêu cầu điểm SAT, personal statements, và thư giới thiệu.

Các nghành đào tạo tại California state university:

Cử nhân:

Sinh Học

Quản Trị Kinh Doanh

Nghệ thuật và Công nghệ Điện Ảnh

Dịch vụ và Sức khỏe Con Người

Thiết kế Truyền Thông

Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin

Khoa học Môi trường, Chính sách và Công nghệ

Nghiên cứu về Môi trường

Nghiên cứu về Toàn cầu

Truyền thông Nhân loại

Vận động học

Khoa học Nhân văn

Khoa học Hàng hải

Toán học

Âm nhạc

Điều dưỡng

Tâm lý học

Khoa học Nghiên cứu về Hành vi và Xã hội

Tây Ban Nha

Nghệ thuật Quần chúng và Tạo hình

Ngôn ngữ và Văn hóa Thế giới


Thạc Sỹ và Chứng chỉ khác

Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng Biển và Đầu nguồn

Th.Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Chương trình Chứng chỉ Giảng dạy California

Khoa học Hàng hải

Hệ thống Máy tính

Th.Sĩ Giáo dục

Th.Sĩ Giảng dạy Khoa học và Công nghệ

Khoa học hình họa

Để được hỗ trợ về thông tin chi tiết và thủ tục đăng ký - nộp đơn xin học bổng, mời quý vị phụ huynh và học sinh liên hệ đến Công ty du học VIP - đại diện chính thức của CEG tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Mỹ, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Mỹ thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học tập tại Mỹ.

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Số 18 Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  &   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Website:  http://duhocvip.com/ & http://mangduhocmy.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG !

 


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh