Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Mỹ Tư vấn du học, học bổng Mỹ, kỳ học tháng 1-5-9 năm 2016

Tư vấn du học, học bổng Mỹ, kỳ học tháng 1-5-9 năm 2016

 

Công ty Tư vấn Du học VIP kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự chương trình tư vấn du học và Học bổng tại hệ thống 3 trường ĐH Massachusetts tại Boston, Dartmouth, Lowell và nhiều trường khác tại Mỹ, có kỳ khai giảng các tháng 1, 5, 8, 9 hàng năm. Các học sinh tốt nghiệp từ tháng 5-11 hàng năm có đủ thời gian làm thủ tục nhập học các kỳ học này.

Thời gian: từ 9h-16h, từ ngày 24-29 tháng 8.2015

Tại: Công ty Du học VIP, số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Số điện thoại đăng ký: Hotline 098 678 1890 và 04-3783 5869

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.duhocvip.com và www.mangduhocmy.com

Phiếu đăng ký online miễn phí có tại đây tại đây

Thông tin về trường

Trường Đại học Massachusetts cung cấp các khoá học chất lượng cao cho các sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế trong hơn 100 năm qua. 

Đại học Massachusetts là một trong những viện đại học danh tiếng và uy tín của Hoa Kỳ.

Đại Học Massachusetts 5 có trường đại học trực thuộc tại Boston, Dartmouth, Lowell, Amherst và Worcester, nơi đây đào tạo hơn 65.000 sinh viên trong nước và quốc tế mỗi năm.

Các trường đều là Đại học tổng hợp đào tạo đa dạng – đa ngành nghề với hơn 300 chuyên ngành sâu và các chương trình Tiếng Anh, chuyển tiếp Năm I Đại học (UPP), Cử nhân, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

I. Thế mạnh của Đại học Massachusetts:

Umass được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng uy tín toàn cầu như:

 • Xếp thứ 91 trên thế giới theo The Times Higher Education World University Rankings, vượt 41 bậc chỉ trong 1 năm
 • Xếp thứ 42 trong Top 100 các trường ĐH danh tiếng trên thế giới và nhiều thành tích nổi trội khác (theo The Times Higher Education);
 • Xếp thứ 19 trong hệ thống các trường Đại học công lập tại Hoa Kỳ và thứ 1 tại vùng New England theo The Times Higher Education World Rankings mới nhất.

1. UMass Boston:

 • Đây trường công lập duy nhất nằm ngay trung tâm thành phố Boston nổi tiếng của Hoa Kỳ, đồng thời được công nhận là mô hình đào tạo xuất sắc trên toàn nước Mỹ.
 • Là trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts suốt 150 năm qua
 • Là trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ theo xếp hạng Princeton Review;
 • UMass Boston được xếp trong Nhóm 1, xếp hạng 135 trong danh sách các Trường dạy Kinh doanh bậc ĐH xuất sắc nhất thế giới;
 • Trường Kinh doanh UMB được xếp hạng 9 trong danh sách các trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế;
 • Khoa Quản lý được xếp hạng trong top 300 Trường dạy Kinh doanh tốt nhất theo Princeton Review.

2. UMass Lowell:

 • Là trường Đại học Quốc gia hạng 1 theo xếp hạng của US News and World Report;
 • Xếp hạng 97 trong những trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ.
 • Ngành Kinh doanh và Kỹ thuật được xếp hạng trong Top 200 trường tốt nhất tại Hoa Kỳ theo U.S News & World Report mới nhất.
 • Tỷ lệ chuyển tiếp thành công tại Đại học UMass Lowell là 95% với điểm GPA trung bình cao đạt 3.38.
 • Tạp chí uy tín Forbes đánh giá UMass Lowell xếp thứ 10 tại Mỹ trong danh sách các trường có chương trình học chất lượng với học phí phải chăng (Best value colleges).
 • Xếp hạng 1 về mức lương khởi điểm trong số các trường công lập tại tiểu bang Massachusetts;
 • Danh tiếng quốc tế trong các ngành Kinh doanh, Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ.
 • UMass Lowell được chứng nhận bởi cả AACSB và ABET cho các chương trình thuộc ngành Kinh doanh và Kỹ thuật.

3. UMass Dartmouth:

 • Thành lập năm 1895, nằm trong nhóm trường Hạng 1 (Tier 1) của Mỹ.
 • Trường kinh doanh thuộc UMass Dartmouth được công nhận bởi AACSB, nằm trong danh sách 296 trường kinh tế tốt nhất năm 2015 theo Princeton Review.
 • UMass Dartmouth là đại học công lập duy nhất tại tiểu bang Massachusetts có trường luật.
 • Trường Kỹ thuật của UMass Dartmouth có tên trong danh sách 50 trường tốt nhất trên nước Mỹ theo US News & World Report.
 • UMass Dartmouth có chương trình đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ xếp hạng 79 trên tổng số hơn 1,000 trường Đại học tại Mỹ, theo U.S News & World Report.
 • Animation Career Review đánh giá các chương trình Công nghệ thông tin – truyền thông số của trường CVPA – UMass Dartmouth thuộc Top 20 ở khu vực Bờ Đông Hoa Kỳ.
 • Đội ngũ cán bộ giảng dạy uy tín, chất lượng với hơn 11 giảng viên là Học giả Full-bright.

Học bổng có 2 chương trình sau:

 1. Quỹ học bổng $3,000: Navitas tại Umass Boston, Dartmouth và Lowell dành tặng cho tất cả các sinh viên Việt Nam đủ điều kiện tuyển sinh và đăng ký nộp hồ sơ du học tại Công ty Du học VIP và phỏng vấn với đại diện của trường.Yêu cầu bổ sung: học sinh có thể phải nộp một bài luận ngắn theo yêu cầu của trường.
 2. Giải thưởng học giả quốc tế trị giá 12,000 USD

-          Đây là chương trình học bổng chọn lọc cho 4 năm Đại học tại UMass Dartmouth và UMass Lowel. Học bổng: $3.000USD/ năm, với tổng giá trị lên tới $12.000USD cho 4 năm cử nhân Đại học, được trao vào cuối mỗi năm học. 

-          Tiêu chí: Sinh viên Quốc tế học chương trình toàn thời gian với điểm trung bình tối thiểu 3.0 hoặc cao hơn. Để tiếp tục nhận học bổng cho các năm tiếp theo, sinh viên phải đạt được GPA Đại học tối thiểu 3.0 

-          Yêu cầu: Học bổng này dành cho tất cả các sinh viên Việt Nam có học lực giỏi như đã nêu ở trên và đăng ký nộp hồ sơ du học tại Công ty Du học VIP, tham dự phỏng vấn với đại diện của trường tại Mỹ. 

Lộ trình học.

-          Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có thể đăng ký học tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp Năm I Đại học (UPP) và đại học 3 năm cuối.

-          Học sinh tốt nghiệp lớp 12, có học lực khá giỏi có thể học thẳng đại học năm 1.

-          Sinh viên tốt nghiệp đại học chưa có GMAT và chưa có kinh nghiệm công tác thì có thể đăng ký học dự bị thạc sỹ PMP và Thạc sỹ.

Về Du học VIP – Công ty đại diện tuyển sinh chính thức Navitas UMass tại Việt Nam

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Các chuyên gia tư vấn là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết,Công ty Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Mỹ, bạn hãy truy cập trang www.mangduhocmy.com và www.duhocvip.com.

Bài viết thuộc bản quyền của Công ty Tư vấn Du học VIP, hãy trích lại nguồn từ www.duhocvip.com khi đăng lại bài viết này.


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh