Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Mỹ ONCAMPUS SUNY: Con đường thuận lợi nhất tới ĐH New York, Mỹ

ONCAMPUS SUNY: Con đường thuận lợi nhất tới ĐH New York, Mỹ

 

Theo như Lê Thị Trúc Phương- du học sinh chuyên ngành Dự bị kế toán toán (SUNY Morrisville) và Cử nhân Quản trị kế toán và kinh doanh (SUNY Albany) tâm sự: “Là một du học sinh và xem tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, tôi đã vấp phải nhiều khó khăn khi theo học cao đẳng ở nước ngoài. Nếu như tôi theo học trực tiếp tại một trường đại học lớn, quả là không hề dễ dàng khi phải tiếp xúc với những lớp học lớn và hàng trăm sinh viên. Morrisville chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để tôi tự trang bị những hành trang cơ bản, khởi đầu cho tương lai. Lớp học nhỏ,sĩ số ít, đội ngũ giảng viên tận hiến và nhân viên rất nhiệt tình.”

ONCAMPUS SUNY  tự hào mang đến cho bạn tất cả những lợi ích giáo dục chất lượng nhất với chương trình chuyển tiếp đại học năm nhất tại cơ sở Cao đẳng Morrisville (MSC). MSC được Ủy ban Middle States Commission cấp giấy chứng nhận Higher Education, công nhận bởi U.S Secretary Of Education và Hội đồng CHEA.

Tại ONCAMPUS SUNY Morrisville, học viên sẽ nhận được 33-34 tín chỉ cao đẳng do đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của MSC trực tiếp giảng dạy, đây đều là những tín chỉ tương đương năm 1 của ĐH thông thường, nhưng lại có lợi thế hơn từ những khóa học bổ trợ tiếng Anh. Tại khu học xá ONCAMPUS SUNY, học viên luôn được tiếp xúc với ban cố vấn, giảng viên, tư vấn viên để giúp bạn làm quen với môi trường mới dễ dàng, nhanh chóng. MSC được xem là trường cao đẳng danh tiếng chất lượng giáo dục hàng đầu, khu học xá thuận lợi, hòa nhập tất cả cộng đồng sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Mô hình Chuyển tiếp:

Năm 1 tại ONCAMPUS SUNY

Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên năm 1 lấy bằng Cử Nhân

 

Năm 2-4

Tiếp tục hoàn thành bằng Đại học thuộc hệ thống SUNY hoặc bất kỳ trường ĐH nào mà bạn yêu thích

Thông tin chi tiết về chương trình học có thể được tìm thấy tại: http://www.foundationcampus.com/usa/oncampus-suny/

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Mỹ, Quý vị hãy liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Mỹ, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Mỹ thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học tập tại Mỹ.

Liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Hotline: 098 678 1890. Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  &   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Website:  http://duhocvip.com/ & http://mangduhocmy.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG !


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh