Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Malaysia Du học Malaysia: Trường Đại học Taylors

Du học Malaysia: Trường Đại học Taylors

 


Trường Đại học Taylor’s University College (TUC) thành lập năm 1969, là một trong những trường Đại học lớn hàng đầu tại Malaysia. TUC cũng là trường hàng đầu và duy nhất tại Malaysia có chương trình kĩ sư ( Kĩ sư hóa, cơ khí, Điện & Điện tử) tham gia chương trình CDIO, một chương trình toàn cầu nhằm chia sẻ các phương pháp giáo dục kĩ thuật trên nền tảng sản phẩm và hệ thống hiện đại thực tế. Đây là môi trường học tập lý tưởng với chất lượng giáo dục cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, chương trình giảng dạy đa dạng và chuyên sâu bao gồm : Dự bị đại học, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ.

Học tại TUC Malaysia, bạn còn có cơ hội lựa chọn nhiều ngành nghề khác như Kinh tế, Kinh doanh, Ngoại thương, Kiến trúc, Xây dựng, Khoa học Y sinh, Thiết kế, Truyền thông, CNTT, Luật... cơ hội lấy bằng cấp của các trường liên kết danh tiếng như: Đại học Toulouse (Pháp), Đại học Melbourne, Đại học Nam Úc, Đại học Queensland và RMIT (Úc), Đại học Birmingham, Đại học Reading và Đại học West of England (Anh Quốc)… Bên cạnh đó, Taylor’s còn có nhiều chương trình tiếng Anh hỗ trợ sinh viên ở nhiều cấp độ khác nhau.

Ngoài chương trình kĩ sư, Taylor’s nổi tiếng với ngành học Du lịch - Khách sạn do trường Đại học Toulouse (Pháp) cấp bằng. Tại đây, sinh viên có cơ hội học và thực tập tại các khách sạn lớn của Malaysia và các nước khác. Tận hưởng và trải nghiệm nền công nghiệp du lịch khách sạn tại đất nước Pháp qua chuyến du lịch hai tuần do TUC tài trợ. Đặc biệt, các giải thưởng về ngành Du lịch mà TUC đạt được đã mang lại danh tiếng cho trường mà ít trường nào trong khu vực đạt được:

* Đoạt huy chương vàng giải thưởng PATA của Hiệp hội Du lịch châu Á - Thái Bình Dương năm 2008 (The PATA - Pacific Asia Travel Association - Gold Award 2008)

* Giải thưởng Bạch Kim Châu Á "Trường Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất của năm" được công bố bởi HAPA 2007 – 2008 - (HAPA - Hospitality Asia Platinum Awards - Hospitality School of the Year 2007/2008).

* Sở hữu 20 huy chương thuộc lĩnh vực Ẩm thực ở Malyasia (Winner of 20 medals in Culinaire Malaysia)

* Đoạt 2 huy chương vàng trong cuộc thi sáng tạo các món bánh nướng (Winner of 2 gold medals in Creative Pastry Competition)... và còn nhiều giải thưởng khác nữa.

Với hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, mức học phí và sinh hoạt vừa phải, thủ tục nhập cảnh đơn giản, Maylasia mở ra cánh cửa giúp sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận, phát triển tài năng và vươn tới thành công. Bên cạnh đó, học xá của trường rộng rãi, tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập một cách tối ưu nhất.

Là đại diện tuyển sinh của trường Đại học Taylor’s tại Malaysia, Văn phòng Du học VIP tư vấn và giúp bạn xin thư mời học và xin visa du học Malaysia. Bạn hãy liên hệ với Du học VIP để có thêm thông tin chi tiết.

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh