Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Hà Lan Học quản trị du lịch khách sạn tại Hà Lan: ĐH Stenden

Học quản trị du lịch khách sạn tại Hà Lan: ĐH Stenden

 

Tại sao chọn du học Hà Lan?

Du học Hà Lan ngày nay là một sự lựa chọn thông minh bởi đây là nơi có nền giáo dục chất lượng cao, chi phí thấp. Ngoài ra Hà Lan còn là điểm đến hấp dẫn bởi vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên nơi đây. Hà Lan nổi tiếng với những cánh đồng hoa tulip trải dài với những cối xay gió dọc bờ đê. Đây là một đất nước nhỏ với 16 triệu dân nằm ở trung tâm Châu Âu tuy nhiên bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nơi đây được bình chọn là một trong năm nước có mức độ sáng tạo cao nhất Châu Âu cùng với nền kinh tế đứng thứ 21 trên thế giới.

Cuộc sống ở Hà Lan không đắt đỏ như các nước khác trong khu vực và học phí cũng tương đối thấp. Ngoài ra chính phủ không yêu cầu chứng minh tài chính đối với du học sinh, tỷ lệ visa thành công 100%. Với chất lượng giáo dục nổi tiếng cùng chi phí sinh hoạt vừa phải, du học Hà Lan đang nằm trong những lựa chọn của du học sinh Việt Nam.

Ngành quản trị du lịch tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden

Được thành lập năm 1845, đây là trường đã có trên 25 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Nhà hàng, Khách sạn, ngành Du lịch và Quản trị dịch vụ giải trí. Trường có chương trình giảng dạy hiện đại với phương pháp Problem Based Learning - Học dựa trên giải quyết vấn đề được áp dụng tại những lớp học mô hình nhỏ (12 SV/ lớp).

Đặc biệt trường có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên và được đánh giá rất cao trong hệ thống các khách sạn tại châu Âu, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ngay tại trường. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội được thực tập tại hơn 45 quốc gia khác nhau và học một học kì học tại các trụ sở nước ngoài của trường, những thành phố có ngành công nghiệp du lịch phát triển.
Trường có trụ sở tại Bali (Indonesia), Doha (Quatar), Bangkok (Thái Lan) và Nam Phi; sinh viên chọn học tại các trụ sở khác cũng sẽ nhận được lượng kiến thức và kinh nghiệm thực tế tương đương tại Hà Lan. Số sinh viên đang theo học tại trường là 11.000 trong đó có 25% là sinh viên quốc tế với hơn 60 quốc tịch khác nhau. Hơn 96% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 5 tháng sau khi tốt nghiệp;

Với mức học phí € 27,600 cho toàn bộ khóa học Cử nhân và € 10,350 cho toàn bộ khóa học Thạc sỹ tại trường ĐH Stenden, đây là mức học phí vô cùng cạnh tranh so với các nước trong cùng khu vực

Mời bạn tham quan Đại học Stenden:

Để có thông tin chi tiết và miễn phí về quy trình và thủ tục nhập học tại Đại học Stenden Hà Lan, mời quý vị liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học VIP, đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890. Tel: 04 – 3783 5869/ 3783 5867

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  &   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://duhocvip.com/  

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC HÀ LAN

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh