Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Hà Lan

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

Trường ĐH Stenden (Stenden University of Applied Sciences) là một trường đại học khoa học ứng dụng công lập nằm ở phía Bắc Hà Lan. Trường được thành lập vào năm 2008 từ sự kết hợp của 2 trường: trường Hogeschool Drenthe và trường Christelijke Hogeschool Nederland.

Xem tiếp...

Học quản trị du lịch khách sạn tại Hà Lan: ĐH Stenden

Được thành lập năm 1845, đây là trường đã có trên 25 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Nhà hàng, Khách sạn, ngành Du lịch và Quản trị dịch vụ giải trí. Trường có chương trình giảng dạy hiện đại với phương pháp Problem Based Learning - Học dựa trên giải quyết vấn đề được áp dụng tại những lớp học mô hình nhỏ (12 SV/ lớp).

Xem tiếp...

Danh mục Hồ sơ Visa du học Hà Lan

Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thủ tục xin visa du học Hà Lan, VP Du học VIP liệt kê danh mục hồ sơ và các gia đoạn cần thực hiện như dưới đây. Bạn lưu ý chính sách visa thay đổi theo thời gian theo quy định của Chính Phủ Hà Lan do vậy bạn hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn du học Hà Lan, VP Du học VIP để được tư vấn thông tin đầy đủ nhất, cập nhật nhất.

 

Xem tiếp...

Du học Hà Lan: Thủ tục xin học và xin Visa du học

Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thủ tục xin visa du học Hà Lan, VP Du học VIP liệt kê 8 bước thực hiện hồ sơ du học. Bạn lưu ý chính sách visa thay đổi theo thời gian theo quy định của Đại sứ quán, do vậy bạn hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn du học Hà Lan, VP Du học VIP để được tư vấn thông tin đầy đủ nhất, cập nhật nhất.

Xem tiếp...

Du học Hà Lan: sinh viên có được đi làm thêm không?

Là sinh viên nước ngoài tại Hà Lan, bạn có thể muốn làm việc bán thời gian. Có nhiều sinh viên quốc tế cần có giấy phép lao động để nhận được việc làm bán thời gian. Quy định này phụ thuộc vào quốc tịch của bạn.

 

Xem tiếp...

Du học Hà Lan: Xin giấy phép làm việc khi du học Hà Lan

Là sinh viên nước ngoài tại Hà Lan, có thể bạn muốn làm việc bán thời gian. Có nhiều sinh viên quốc tế cần có giấy phép lao động để nhận được việc làm bán thời gian. Quy định này phụ thuộc vào quốc tịch của bạn. Sinh viên ngoài khối EU/EEA cần giấy phép lao động

Xem tiếp...

Du học Hà Lan: 6 lý do chọn du học ở Hà Lan

Bạn dự định du học Hà Lan? Dưới đây là 6 lý do tại sao sinh viên quốc tế chọn Hà Lan là điểm đến của họ. Hà Lan là một đất nước có định hướng quốc tế và sáng tạo với vị trí địa lý toạ lạc ngay tại trung tâm của châu Âu. Đặc điểm này thực sự tuyệt vời cho những ai mong muốn làm giàu tri thức qua con đường du học.

Xem tiếp...

Chi phí du học Hà Lan như thế nào?

Cuộc khảo sát nghiên cứu mức sinh hoạt thế giới gần đây nhất của EIU cho thấy, chi phí sinh hoạt ở Amsterdam khá rẻ so với các thành phố khác như New York, London, Paris và Bắc Kinh.

Xem tiếp...

Du học Hà Lan: Các khóa học dạy bằng tiếng Anh

Hà Lan là một đất nước có định hướng quốc tế và sáng tạo với vị trí địa lý toạ lạc ngay tại trung tâm của châu Âu. Đặc điểm này thực sự tuyệt vời cho những ai mong muốn làm giàu tri thức qua con đường du học.

Xem tiếp...

Danh sách các trường đại học ở Hà Lan

Văn phòng Du học VIP giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn sinh viên dự định đi du học Hà Lan: Danh sách các trường đại học ở Hà Lan.Tại các trường này, các bạn sinh viên có thể theo học các khóa học cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Bạn có thể lựa chọn 1 trong hàng trăm chuyên ngành học phong phú do các trường đại học cung cấp.

Xem tiếp...

Thủ tục hợp pháp hoá văn bằng tại Hà Lan

Các bạn sinh viên du học Hà Lan lưu ý về thủ tục hợp pháp hoá văn bằng sau khi hoàn tất khoá học tại Hà Lan như sau. IB-Groep thay mặt Bộ Giáo dục- Văn hoá – Khoa học Hà Lan xác nhận các văn bằng và bảng điểm vì vậy IB-Groep chỉ xác nhận các văn bằng hoặc bảng

Xem tiếp...

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh