Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Canada Những điều chưa biết về Centennial College

Những điều chưa biết về Centennial College

 

Centennial College là một ngôi trường có bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục, được thành lập năm 1966, là một trong những trường cao đẳng đầu tiên tại tỉnh Ontario, Canada. Trường  tọa lạc ngay tại thành phố sôi động và đa văn hóa Toronto. Ngày nay, Centennial là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất ở tỉnh với 4 cơ sở hiện đại. Trường có các chương trình học đa dạng, đào tạo hệ Cao đẳng và Cử nhân (2 – 4 năm) cho hơn 16.000 sinh viên toàn thời gian và hơn 20.000 sinh viên bán thời gian.

1. Tại sao chọn Centennial College

             Trường Cao đẳng Centennial là trường cao đẳng lâu đời được thành lập năm 1966 tọa lạc tại thành phố Toronto, Ontario, Canada. Đây là một trong bốn trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Ontario là tỉnh bang có diện tích lớn thứ hai cả nước. Thành phố Toronto, là thành phố lớn nhất nước và đồng thời cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario, là một trong những thành phố phong phú và đa dạng nhất thế giới, nhưng lại rất an toàn và thanh bình.

Thành phố Toronto cũng là một thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ, là niềm kiêu hãnh của người dân Ontario nói riêng và người dân Canada nói chung.

Hiện trường có 4 cơ sở chính với 16.000 sinh viên toàn thời gian, 20.000 sv bán thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới và 80 ngôn ngữ được sử dụng.

Các khu học xá của trường đều sạch đẹp, được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao … Các học viên cũng có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa.

Centennial có chương trình định hướng cho sinh viên hằng tuần bằng các buổi gặp gỡ với đại diện trường hoặc các sinh viên khác trong trường nhằm giúp sinh viên mới có cơ hội hòa nhập nhanh chóng và dễ dàng hơn với môi trường sống mới. 

Đặc biệt sinh viên có khả năng định cư tại Canada chỉ sau 1 năm tốt nghiệp và đã đi làm tại Canada. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường cố vấn rất tận tình về làm việc và định cư.

2. Chi phí học tại Centennial College

Học phí và các chi phí khác

(2014 - 2015)

Chương trình Cao đẳng và Chứng chỉ

Chương trình đại học

Học phí (2 kì)

$12,400

$15,375

Các chi phí khác (Bảo hiểm, phí dịch vụ sinh viên, phí định hướng, Công nghệ, bản quyền...):

$2,247

$2,685

Chi phí sinh hoạt:

$ 1,500

$ 1,500

Tổng

$16,147

$ 19,560

Đ có thêm thông tin về trường Centennial College, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP, là văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Canada, Du học VIP tư vấn, hướng dẫn hoàn tất thủ tục du học Canada. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh học sinh với nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Canada.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VĂN PHÒNG DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  &  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Website: www.duhocvip.com & www.mangduhoccanada.com

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC CANADA

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh