Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Anh Du học ngành nghệ thuật, thiết kế và thời trang tại Anh

Du học ngành nghệ thuật, thiết kế và thời trang tại Anh

 

Nghệ thuật, thiết kế và thời trang là 1 trong những chuyên ngành được sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi du học tại Anh. Các bạn có thể tiếp cận chuyên ngành này ngay khi học bậc phổ thông A-level và nâng cao hợn ở bậc Cao đẳng quốc gia Anh (BTEC) hay Đại học.

Ở bậc phổ thông và A-level, du học sinh có thể chọn học chuyên về nghệ thuật ứng dụng và thiết kế, mĩ thuật, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, vải vóc và thiết kế 3D. Bằng hướng nghiệp (BTECs) có nhiều chương trình học về Thiết kế sẽ giúp bạn có bằng quốc gia cùng một chuyên ngành: thiết kế 3D, nghề thủ công, thời trang, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh hay vải vóc.

Bậc Đại học chuyên ngành này yêu cầu bạn phải học dự bị nên bạn có thể theo học các khóa Cao đẳng quốc gia Anh (BTEC), Bằng hướng nghiệp cao cấp quốc gia (HND) hoặc các chương trình cấp bằng Foundation với nhiều khóa học chuyên ngành khác nhau. Những khóa học này cũng được giảng dạy ở A-level và BETC cấp độ quốc gia, ngoài ra còn có các khóa học về làm gốm và điêu khắc. Việc các chương trình giảng dạy quan tâm nhiều đến tính ứng dụng trong nghệ thuật và thiết kế sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt để bước vào ngành công nghiệp này khi vừa tốt nghiệp.

Một số trường đào tạo về lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và thời trang tại Anh

1. Đại học Falmounth

University College Falmouth là trường đại học có cơ sở tọa lạc tại Penryn và Falmouth (Anh Quốc). Trường được thành lập năm 1902 và hiện có hơn 3.000 sinh viên. Falmouth có các khóa đào tạo nổi bật như thiết kế đồ họa, mỹ thuật và minh họa. Khi học tập tại đây các sinh viên còn có cơ hội tham gia vào tổ chức các buổi biểu diễn cao cấp, hài kịch.

2. Đại học Bournemouth

Trường được thành lập từ năm 1970 và là một trong những trường đại học hàng đầu của Anh. 91% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên, 71% tìm được công việc đúng chuyên ngành, đây là một con số vô cùng ấn tượng đáng mơ ước. Đại học Bournemouth cung cấp cho sinh viên hơn 200 khóa học cử nhân và gần 30 khóa học thạc sỹ trải đều trên tất cả các lĩnh vực như kiến trúc, nghệ thuật, thời trang, đồ họa, làm phim, nhiếp ảnh… Đặc biệt sinh viên có cơ hội làm việc thực tế ngay khi còn học tại trường.

3. Đại học Mỹ thuật London

Được thành lập năm 1986, ĐH Mỹ thuật London là một trường đại học danh tiếng trên thế giới. Trường gồm 6 trường đại học, cao đẳng thành viên hàng đầu chuyên đào tạo các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, thời trang, truyền thông và biểu diễn. Trường còn là nơi đào tạo nên những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật như: danh họa Lucian Freud, nhà thiết kế Stella McCartney, diễn viên Colin Andrew Firth, ca sỹ Paloma Faith và từng là nơi học tập của nhà tỷ phú người Anh Charles Saatchi.

Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực Nghệ Thuật cũng như các môn học liên quan đến thiết kế. Trên 50% các công trình nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới; trên 77,5% tác phẩm và công trình được công nhận đạt tầm cỡ quốc tế.

Ngoài ra, trường còn cung cấp rất nhiều chương trình học bổng:

Học bổng sau đại học - Học bổng Fashion Matters MA dành cho sinh viên Cao đẳng Thời trang London có những đóng góp đặc biệt cho ngành công nghiệp thời trang.

- Học bổng New World Development nhằm khuyến khích sáng tạo trong thiết kế thông qua hỗ trợ tài chính cho sinh viên trường Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế Trung ương Saint Martin.

Học bổng bậc đại học

 - Học bổng Cử nhân Kurt Geiger dành cho sinh viên năm cuối 1 số chuyên ngành tại Cao đẳng Thời trang London

- Học bổng Thiết kế Avakian dành cho sinh viên năm cuối khóa học thiết kế trang sức tại trường Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế Trung ương Saint Martin.

4. Đại học Bath Spa

Đại học Bath Spa luôn năm trong top 100 trường đại học hàng đầu của Anh. Chất lượng đào tạo hàng đầu nên sinh viên ở đây luôn được các nhà tuyển dụng đón tìm khi ra trường. Đại học Bath Spa tập trung vào các ngành đòi hỏi sự sáng tạo như kỹ thuật, quản trị kinh doanh, kinh tế, kinh doanh và quản lý.

5. Đại học nghệ thuật sáng tác (UCA)

UCA được thành lập vào năm 2008 sau sự hợp nhất Học viện Nghệ thuật & Thiết kế Surrey, Trường Cao đẳng Đại học (SIAD) và Học viện Nghệ thuật & Thiết kế Kent (KIAD). Trường hoạt động trên năm cơ sở ở khắp phía đông nam của nước Anh. UCA là một trong những cơ sở đào tạo nghệ thuật và thiết kế hàng đầu của Vương quốc Anh.

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Anh, Quý vị hãy liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Anh, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Anh thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Anh.

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890. Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  &   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Website: www.duhocvip.com & www.mangduhocanh.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh