Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Anh Du học Anh-ngành quan hệ công chúng (PR)

Du học Anh-ngành quan hệ công chúng (PR)

 

Nước Anh nói chung và thủ đô Luân Đôn nói riêng từ lâu đã là điểm đến quen thuộc của nhiều du học sinh Việt Nam. Ngoài những ngành học phổ biến như Kinh Tế, Tài Chính hay Khoa Học Kỹ Thuật, một lựa chọn mới dành cho học sinh Việt Nam khi đến Anh học tập là các môn học thuộc ngành truyền thông và giao tiếp. Và PR là 1 trong những lựa chọn của SV Việt Nam tại London.

Tại Việt Nam, ngành PR còn khá mới mẻ; tuy nhiên, các du học sinh tại Anh đã được tư vấn về sự phát triển của ngành học này trong tương lai tại Việt Nam cũng như sự phát triển của ngành này tại Anh, đã có nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn ngày học sáng tạo này tại trường đại học Westminster ở Anh.

Trong vài năm trở lại đây, trường Westminster đã có nhiều cải tiến liên tục, mang tính quốc tế và ứng dụng cao. Nhờ đó, số lượng sinh viên tại trường ngày càng tăng, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Theo tờ The Times của Anh năm 2010, trường được xếp hàng top 14 trên 200 trường đại học tại Anh về ngành học truyền thông và giao tiếp (PR là ngành học thuộc lĩnh vực truyền thông).

Lê Thuỳ Dương hiện là sinh viên năm cuối ngành PR tại trường Westminster chia sẻ: “Mình chọn Westminster vì đây là ngôi trường số 1 nước Anh về các ngành nghệ thuật, thiết kế và truyền thông. Campus học các ngành sáng tạo được đặt trong một khuôn viên xanh rộng lớn và được thiết kế mở nhằm kích thích không gian sáng tạo tối đa. Đây cũng là môi trường học tập quốc tế, học sinh đến từ nhiều quốc gia, theo học nhiều ngành nghệ thuật khác nhau nên cơ hội tương tác và học hỏi rất lớn. Điều tuyệt nhất về khoá học của mình ở Westminster đó là thực hành và luôn luôn thực hành. Đây là bước luyện tập và học hỏi quan trọng giúp mình không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngành sáng tạo dạy mình rất nhiều kĩ năng phục vụ cho nghề nghiệp sau này, dù là ở Anh, Việt Nam hay bất cứ nơi nào với những môi trường truyền thông khác nhau, những kĩ năng đó lúc nào cũng hữu ích”.

Bạn Nguyễn Huỳnh Minh Nhật hiện đang là sinh viên PR năm 1 chia sẻ: ““Điều quan trọng nhất là nếu bạn đam mê sáng tạo, hãy học để biết cách sáng tạo hơn nữa! Hơn nữa, hiểu biết nhiều nền văn hóa khác nhau và áp dụng vào khóa học rất được chào đón tại trường và giúp bạn rất nhiều trong quá trình học”.

Một số thông tin liên quan:

• Đây là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn đóng góp 7,3% vào GDP của nước Anh năm 2008 (theo thống kê của Bộ Văn Hoá, Truyền Thông và Thể Thao Anh), giúp nước này trở thành trung tâm sáng tạo của cả châu Âu.

• Đại học Westminster được thành lập năm 1838, hiện đào tạo hơn 23,000 sinh viên trong đó có 4,000 sinh viên quốc tế. Trường có 3 trụ sở toạ lạc tại trung tâm thủ đô Luân Đôn và Harrow campus với khuôn viên rộng lớn và xanh mát nằm tại phía đông bắc thành phố.

• Trường được biết đến là một trong những đại học hàng đầu tại Anh dạy các ngành về công nghiệp sáng tạo, bao gồm: Thời trang, Nhiếp ảnh, Sản xuất phim, Báo chí, Truyền hình, Truyền thanh, và Quan hệ công chúng. Nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành sáng tạo thế giới đã từng học tập tại đây như nhà thiết kế thời trang Vivien Westwood, diễn viên Bollywood – Irrfan Khan, biên kịch của series phim James Bond – Neal Purvis…

 Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trường tại website: http://www.westminster.ac.uk

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Anh, Quý vị hãy liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Anh, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Anh thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Anh.

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890. Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  &   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Website: www.duhocvip.com & www.mangduhocanh.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh