Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Anh Trường Greenwich School of Management (GSM), Anh quốc

Trường Greenwich School of Management (GSM), Anh quốc

 

Giới thiệu chung

Trường Quản trị Greenwich (Greenwich School of Management-GSM) là trường chuyên cung cấp các khóa học về Quản lý kinh doanh, Tài chính kế toán, Luật, Du lịch, Công nghệ thông tin, Dầu khí
Kể từ khi thành lập năm 1973, trường đã có hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp, trong đó nhiều người giữ vị trí quản lý chủ chốt trong các ngành công nghiệp ở khắp nơi trên thế giới. Nhiều sinh viên của trường sau khi hoàn thành khóa học tại GSM London lựa chọn học tập và nghiên cứu lên cao tiếp tại trường. Hiện nay trường có hơn 3500 sinh viên theo học tại 2 khu học xá phía Đông Nam và Tây London, trong đó phần lớn là sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới.
Trường cung cấp các chương trình cấp bằng chứng nhận như BSc (Hons – bậc đại học), MBA và MSc thông qua đối tác là trường University of Plymouth.
Hơn 40 năm qua GSM London được công nhận là tổ chức đáp ứng tốt các nhu cầu của sinh viên, nhà tuyển dụng và cộng đồng, là một trong những trường kinh doanh độc lập hàng đầu ở Anh. Đồng thời trường được Hội đồng công nhận giáo dục đại học tư thục của Anh (Highly Trusted Sponsor).
Thư viện Lord Harris tại trường cung cấp dịch vụ thông tin đầy đủ với nguồn tư liệu phong phú dưới dạng ấn phẩm, trực tuyến. Thư viện cũng được trang bị máy móc như photocopy, in, scan, đóng bìa, truy cập internet và wi-fi 24h.
Trường có đầy đủ cơ sở vật chất cho hoạt động thể thao như bơi, tennis, cầu lông, squash, tập tạ, aerobic, võ thuật, môi trường cho chạy bộ dọc sông Thames và trong công viên Greemwich. Với vị trí gần trung tâm London cũng tạo sự thuận lợi cho sinh viên quan tâm tới các hoạt động văn hóa với West End, bảo tàng tranh quốc gia, Theatreland cùng rất nhiều các địa danh khác của London chỉ cách chưa đến 20 phút đi tàu từ trường.

Địa chỉ: Trường Quản trị Greenwich (Greenwich School of Management-GSM) Anh Quốc

http://ww.gsm.org.uk

Meridian House, Royal Hill, Greenwich, London, Anh

Những thế mạnh của trường GSM:

 • Chương trình học đa dạng: Cử nhân và Thạc sỹ ngành Kế toán Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Khoa học Kỹ thuật, Quản lý Nhân sự, Kinh tế, Quản lý Sự kiện, Luật, Quản lý Dầu khí, MBA, Quản lý chiến lược, v.v…
 • Đội ngũ giảng viên: chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm là những người đã và đang là những nhà Kinh doanh tài ba tại London.
 • Mô hình lớp học nhỏ: Điều kiện chăm sóc quan tâm từng cá nhân tạo dựng một môi trường thân thiện và tạo cảm giác cộng đồng cho Sinh viên.
 • Điều kiện xét tuyển linh động: một số lượng lớn Sinh viên của trường quay lại môi trường học tập sau một thời gian làm việc hoặc có gia đình; một số khác tham gia GSM trực tiếp sau khi kết thúc Trung học hoặc Cao đẳng.
 • Bằng cấp của GSM London được chứng nhận bởi Đại học Plymouth, là trường đại học hàng đầu với hơn với 150 năm kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu tại Vương Quốc Anh.
 • Tập trung phát triển nghề nghiệp: tất cả các chương trình học đều được thiết kế phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng để giúp sinh viên phát triển cơ hội nghề nghiệp.
 • Trung tâm hỗ trợ việc làm: hướng dẫn Sinh viên làm hồ sơ tìm việc và đồng thời làm nhịp cầu nối giữa doanh nghiệp lớn như Barclays, Instructus Markets, Rent-a-Car, Twenty và Sinh viên.
 • Học phí hợp lý: học phí trung bình chương trình Đại học: 8.500 bảng Anh/năm; Thạc sĩ: 9.000 bảng Anh/năm; MBA: 10.000 bảng Anh/năm. Trường dành học bổng cho sinh viên nộp hồ sơ tại Trung tâm Du học VIP, là văn phòng đại diện tuyển sinh của GSM tại Hà Nội.
 • Cùng GSM trải nghiệm cuộc sống năng động tại London - một trong những thành phố hấp dẫn và xứng đáng để sinh sống và học tập. London là thủ đô giáo dục với hơn 43 trường Đại học, tập trung một số lượng lớn Sinh viên trong nước và Quốc tế. Một trong những trung tâm văn hóa sống động nhất trên thế giới cùng với những khu giải trí như phim ảnh, âm nhạc, hài kịch, nhà hát, nghệ thuật và viện bảo tàng. 
 • Sinh viên có nhiều lựa chọn cho khóa học: sinh viên có thể đăng ký học nhanh khóa Cử nhân trong 2 năm hoặc học bình thường trong 3 năm
 • Thời gian nhập học linh động: Trường có 3 kỳ nhập học 1 năm để sinh viên lựa chọn: Tháng 10, tháng 2, tháng 6.

Chương trình đào tạo:

 • Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh tổng quát, tiếng anh thương mại, các khóa luyện thi IELTS, CAE, FCE, tiếng Anh học thuật…
 • Chương trình đại học: tài chính kế toán, quản lý tài chính- quản trị kinh doanh, kế toán và tài chính, quản lý kinh doanh- du lịch, quản lý nhân sự…
 • Chương trình sau đại học: Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị chiến lược, Quản trị kinh doanh, kế toán và tài chính, quản trị kinh doanh chiến lược, lãnh đạo và quản lý chăm sóc sức khỏe, MSc quản trị khí đốt và dầu…

Học phí:

Khóa học

Thời gian

Học phí

Cử nhân 2 năm

2 năm

 £ 25,500

Cử nhân 3 năm

3 năm

£ 34,000 

Thạc sĩ các chuyên ngành

1 năm

 £  9,000

Thạc sĩ quản trị kinh doanh

1 năm

 £10,000

Thạc sĩ Dầu Khí

1 năm

 £11,500

Thời gian khai giảng:

 • Khóa tiếng Anh: Tiếng Anh tổng quát, tiếng anh thương mại, các khóa luyện thi IELTS, CAE, FCE, tiếng Anh học thuật…khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.
 • Các khóa chính: khai giảng tháng 2, 6, 10

Về nơi ở: Trường có cung cấp chỗ ăn ở tại KTX hoặc ở với gia đình người Anh (homestay). Chi phí ăn ở vào khoảng  £800-1,000/1 tháng.

Để có thông tin chi tiết và miễn phí về quy trình và thủ tục nhập học trường Greenwich School of Management, mời quý vị liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học VIP, là văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Greenwich School of Management tại Việt Nam.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890. Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  &   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://duhocvip.com/ & http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG


Share

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh