Duhocvip

Back Bạn đang ở trang: Home Du học các nước Chuyên mục Anh

Trường Kinh doanh Toulouse (Toulouse Business School) tuyển sinh

Trường Kinh doanh Toulouse (Toulouse Business School) tuyển sinh chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ học bằng tiếng Anh tại Pháp và Tây Ban Nha tại Trường TBS.  Chương trình học có kết hợp thực tập chuyên nghiệp và giao lưu trao đổi sinh viên trên toàn cầu. Trường cấp học bổng từ 10-25% cho sinh viên Việt Nam và tặng máy tính bảng cho sinh viên

Xem tiếp...

Chương trình dự bị đại học: con đường an toàn tới trường ĐH Anh

Chương trình dự bị đại học - con đường an toàn dẫn tới các trường đại học Anh. Khóa dự bị đại học quốc tế được thiết kế dành cho các du học sinh quốc tế chưa đủ điều kiện để theo học chương trình cử nhân tại các trường đại học tại Anh.

Xem tiếp...

Trường Ethames Graduate School, Anh Quốc tuyển sinh

Trường Ethames Graduate School, Anh Quốc tuyển sinhEThames Graduate School - một trường đào tạo cao đẳng hướng nghiệp, đại học, sau đại học tại London, Vương Quốc Anh cung cấp cho sinh viên các khóa học đa dạng với mức học phí cạnh tranh. Trường chào đón sinh viên Việt Nam tham gia học tập

Xem tiếp...

Du học vừa học vừa làm tại Anh cùng Du học VIP

Du học vừa học vừa làm tại Anh cùng Du học VIP. Công ty Tư vấn Du học VIP thông báo chương trình tuyển sinh vừa học vừa làm việc chuyên nghiệp tại Anh. Khóa học gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng làm việc chuyên nghiệp tại Anh. Thời gian làm việc có thể được trả lương tùy theo năng lực của học viên.

Xem tiếp...

Du học Anh-Istituto Marangoni-Học viện thời trang hàng đầu thế giới

Được bình chọn là một trong 10 trường dạy thời trang hàng đầu thế giới, Học viện Istituto Marangoni đào tạo ra những stylist tài năng. Trường được xây dựng vào năm 1935, đến nay đã có 3 trụ sở đặt ở trung tâm thời trang lớn nhất thế giới là Milan, Paris và London.

Xem tiếp...

Du học ngành nghệ thuật, thiết kế và thời trang tại Anh

Nghệ thuật, thiết kế và thời trang là 1 trong những chuyên ngành được sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi du học tại Anh. Các bạn có thể tiếp cận chuyên ngành này ngay khi học bậc phổ thông A-level và nâng cao hợn ở bậc Cao đẳng quốc gia Anh (BTEC) hay Đại học.

Xem tiếp...

Du học Anh-ngành quan hệ công chúng (PR)

Tại Việt Nam, ngành PR còn khá mới mẻ; tuy nhiên, các du học sinh tại Anh đã được tư vấn về sự phát triển của ngành học này trong tương lai tại Việt Nam cũng như sự phát triển của ngành này tại Anh, đã có nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn ngày học sáng tạo này tại trường đại học Westminster ở Anh.

Xem tiếp...

Du học kỹ thuật bảo trì máy bay tại Anh-Đại học South Wales

Đại học South Wales, Vương Quốc Anh là đại học công lập với hơn 33,000 sinh viên là một môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Đại học South Wales nổi tiếng với các khóa học đào tạo chuyên ngành kỹ thuật bảo trì máy bay cho sinh viên.

Xem tiếp...

Du học ngành điều dưỡng thực hành tại Anh-Đại học South Wales

học điều dưỡng tại anhĐại học South Wales nổi tiếng với các khóa học đào tạo về chuyên ngành điều dưỡng cho sinh viên. Chương trình học kết hợp thực tập có lương. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được giới thiệu tuyển dụng vào làm việc tại các bệnh viện tại Anh Quốc.

Xem tiếp...

Du học Anh: Trường Quản trị Greenwich London (GSM)

Trường Quản trị Greenwich (Greenwich School of Management – GSM London) được thành lập năm 1973 và đã giảng dạy hơn 20,000 sinh viên từ London và quốc tế. Trường chuyên đào tạo về Quản trị, Kinh tế, Du lịch, Sự kiện, Công nghệ thông tin, Dầu khí, Luật…

Xem tiếp...

Trường Greenwich School of Management (GSM), Anh quốc

Trường Quản trị Greenwich (Greenwich School of Management-GSM) là trường chuyên cung cấp các khóa học về Quản lý kinh doanh, Tài chính kế toán, Luật, Du lịch, Công nghệ thông tin, Dầu khí. Kể từ khi thành lập năm 1973, trường đã có hơn 20.000 sinh viên

Xem tiếp...

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hơn 80% sinh viên được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và bán phần

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Để tư vấn miễn phí, Bạn hãy điền phiếu Tư vấn tại đây hoặc Tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh