dinh-cu-new-zealand-dien-tay-nghe

Điều kiện định cư theo diện tay nghề tại New Zealand

Công ty du học VIP trân trọng giới thiệu tới Quý vị một số thông tin cần thiết về Định cư theo diện tay nghề tại New zealand.

Yêu cầu

Để áp dụng loại di cư có tay nghề, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu của chúng tôi. Bạn cần phải là dưới 55 tuổi. Bạn cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch tư pháp, và khả năng Anh ngữ trước khi bạn bắt đầu nộp hồ sơ.

Thang điểm EOI

Nếu bạn chấm cho bạn đạt được 100 điểm EOI hay nhiều hơn, nó đi vào Vòng điểm. Mỗi hai tuần, tất cả các EOIs hơn 140 điểm sẽ được tự động lựa chọn và nhận được một thư mời để nộp hồ sơ. Sau này, EOIs điểm thấp hơn với các yếu tố nhất định, chẳng hạn như việc làm có tay nghề cao ở New Zealand, sẽ được lựa chọn.

Mời nộp hồ sơ

Một khi EOI của bạn được rút ra từ Vòng điểm, chúng tôi kiểm tra nó và nếu chúng ta tìm thấy nó đáng tin cậy, chúng tôi gửi cho bạn một Thư mời nộp hồ sơ (ITA). Bạn sẽ phải cho thấy bằng chứng về những tuyên bố thực hiện trên EOI của bạn. Điều này có nghĩa là bạn phải chứng minh chứng nhận y tế và lý lịch tư pháp, bằng chứng về khả năng ngôn ngữ tiếng Anh, và tài liệu liên quan đến kỹ năng, kinh nghiệm, và các yếu tố khác của bạn.

Bộ hồ sơ bào gồm các thông tin mà bạn đã cung cấp trong EOI của bạn. Bạn sẽ kiểm tra thông tin và gửi lại cho chúng tôi những tài liệu của bạn.

Ngày mà bạn nộp hồ sơ xin cư trú diện SMC với Cục xuất nhập cảnh New Zealand xác định các tiêu chí mà hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá xem xét dựa vào đó. Do đó, các tiêu chí đó phải là có giá trị hiện tại tại thời điểm bạn nộp EOI, hoặc hiện tại khi EOI của bạn được lựa chọn từ Vòng điểm, thì không nhất thiết là tiêu chí mà hồ sơ SMC của bạn sẽ được đánh giá từ đó.

Đánh giá toàn diện

Một khi chúng tôi nhận được đơn và hồ sơ của bạn, chúng ta bắt đầu xem xét diện cư trú của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đáp ứng tất cả yêu cầu của chúng tôi, và các điểm của bạn tuyên bố là hợp lệ.

Chúng tôi cũng sẽ đánh giá về khả năng của bạn để có thể định cư ổn định và thành công ở New Zealand. Chúng tôi có thể xem xét dựa trên đơn của bạn, hoặc chúng tôi có thể phỏng vấn bạn.

Visa làm việc để xin visa cư trú

Nếu bạn đáp ứng tiêu chí của chúng tôi, và chúng tôi tin rằng bạn sẽ định cư thành công và đóng góp vào New Zealand, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thị thực cư trú.

Nếu chúng tôi nghĩ rằng bạn có tiềm năng, nhưng muốn xem cách bạn có thể định cư ổn định, chúng tôi sẽ cho bạn một visa có thể ở và xin việc cho đến chín tháng, visa này sẽ giúp bạn có thể sử dụng để tìm được một việc làm có tay nghề cao ở New Zealand. Nếu bạn có được việc làm có tay nghề trong thời gian này bạn sẽ phải thể hiện khả năng của bạn để đóng góp và định cư, và như thế hồ sơ xin định cư của bạn sẽ được phê duyệt.

Hãy nhớ rằng một visa làm việc diện SMC để sau đó xin thị thực cư trú là cơ hội để tìm việc làm có tay nghề cao ở New Zealand. Nó không phải là một đảm bảo công việc, cung cấp một công việc, hoặc cư trú. Di Trú New Zealand không khuyến cáo bạn việc bán tài sản, dừng việc học của con trẻ, và vận chuyển các đồ dùng của gia đình đến New Zealand cho đến khi tình trạng cư trú của bạn được phê duyệt hoàn toàn.

Đối với Vợ/chồng và Con Cái của đương đơn
Vợ/ chồng và con cái có thể được nộp kèm trong bản EOI của bạn. Nếu chúng ta cấp cho bạn cư trú, vợ/chồng và con của bạn cũng phải đáp ứng điều kiện sức khỏe, lý lịch tư pháp và yêu cầu tiếng Anh.

Ngành nghề đang cần thiết

Tại New Zealand, chúng tôi đang bị thiếu hụt lực lượng làm việc có kỹ năng, tay nghề để cung cấp cho thị trường lao động. Chúng tôi muốn tuyển chọn những người vào một số ngành công nghiệp trên khắp nước New Zealand.

Các ngành công nghiệp đang có một nhu cầu về lao động kỹ năng cao bao gồm:

  • Giáo Dục
  • Ý tế, Sức khỏe
  • Công nghệ thông tin, truyền thông
  • Nông trại, nông nghiệp
  • Kỹ Sư
  • Thương mại

Chúng tôi có 2 danh sách các ngành công nghiệp, các kỹ năng và nơi chúng tôi đang cần các lao động có tay nghề

► Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề khẩn cấp (Immediate Skill Shortage List): định ra các công việc và kỹ năng đang rất cần tại New Zealand

► Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề về lâu dài (Long Term Skill Shortage List): định ra các khu vực chúng tôi đang thiếu lao động tay nghề trong lâu dài trên toàn nước New Zealand.

Theo thông tin từ trang Web của Bộ di trú New Zealand: http://www.immigration.govt.nz

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng