nhap cu

Tìm hiểu điều kiện nhập cư ở Hà Lan- Cơ hội định cư

Tìm hiểu điều kiện nhập cư ở Hà Lan

Hà Lan là một trong những điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Đất nước với biểu tượng cối xay gió này nổi tiếng với nền giáo dục phát triển tại châu Âu, bằng cấp quốc tế, cuộc sống thanh bình, chi phí sinh hoạt và học phí hợp lý hơn so với những đất nước giảng dạy bằng tiếng Anh khác. Sau quá trình học tập và tìm hiểu về đất nước, bạn có thể có cơ hội nhập cư và ổn định công việc lâu dài ở xứ sở hoa tuylip.

Một số điều kiện để bạn có thể nhập cư và ổn định cuộc sống, công việc ở Hà Lan:

  • Trên 18 tuổi.
  • Trong khoảng thời gian hỏi xin nhập cư, giấy phép cư trú vẫn phải còn có hiệu lực.
  • Trước khi yêu cầu được nhập tịch và cho tới lúc nhập tịch phải có sẵn giấy phép cư trú vô thời hạn hoặc có thời hạn.
  • Phải hoàn thành và vượt qua kì thi hội nhập với trình độ A2.
  • Không có án giam giữ, án treo hay án phạt cũng như bị phạt tiền nặng trong 4 năm gần nhất.
  • Phải từ bỏ quốc tịc hiện tại trừ khi kết hôn với công dân HL và đươc phép có song tịch.
  • Sống liên tục ít nhất 5 năm có giấy cư trú hợp pháp ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius. Bên cạnh đó luôn gia hạn giấy phép cư trú đúng thời hạn.

Hoặc bạn có thể nhập cư khi đáp ứng được các điều kiện dưới đây

  • Trên 18 tuổi sinh ra ở Hà Lan và sống từ nhỏ liên tục ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius. Có giấy phép cư trú hợp pháp.
  • Sinh ra ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius. Sống ít nhất liên tục 3 năm và có giấy phép cư trú hợp pháp đồng thời từ khi sinh ra cho tới nay không có quốc tịch nào.
  • Là trẻ vị thành niên ( dưới 18 tuổi) được công dân Hà Lan nhận làm con và được công dân Hà lan nuôi dưỡng liên tục 3 năm và chưa tự động có quốc tịch Hà Lan.
  • Trên 18 tuổi và từ lúc 4 tuổi đã có giấy phép cư trú ở Hà Lan, hoặc  Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius.
  • Trên 8 tuổi, đã từng có quốc tịch Hà Lan và sống ít nhất 1 năm ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius có giấy phép cư trú hợp lệ.
  • Ít nhất kết hôn 3 năm với một công dân Hà Lan và sống liên tục 15 năm giấy phép cư trú ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius.
  • Từ 65 tuổi trở lên, sống 15 năm liên tục có giấy phép cư trú ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius.
  • Dưới 18 tuổi có cha hoặc mẹ là công dân Hà Lan và do công dân Hà Lan này nuôi dưỡng liên tục 3 năm. Không cư trú tại quốc gia mang quốc tịch.
  • Kết hôn trước 01/01/1985 với một công dân nước ngoài và bị mất quốc tịch Hà Lan.
  • Có mẹ đẻ là công dân Hà Lan hay được mẹ người Hà Lan nhận làm con nuôi trước 01/01/1985 và cha không phải là người Hà Lan.

(Du học VIP sưu tầm thông tin)

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng