dai hoc twente

Đại học Twente Hà Lan- University of Twente in Netherlands

Đại học Twente Hà Lan- University of Twente in Netherlands

Trường Đại học Twente nằm ở Overijssel, Hà Lan. Đây là một trong những trường đại học lớn hàng đầu Hà Lan với chất lượng đào tạo uy tín được đảm bảo.

Trường Đại học Twente chuyên nghiên cứu về công nghệ và tác động của nó tới con người và xã hội. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành đại học, thạc sĩ đa dạng. Các chuyên ngành nổi bật của trường là: Công nghệ Nâng cao, Toán Ứng dụng, Lý Ứng dụng, Công nghệ Sinh Dược, Kinh doanh và Công nghệ IT, Kỹ sư Hoá, Kỹ sư Gia dụng, Khoa học Giao tiếp, Khoa học Máy tính, Công nghệ Sáng tạo, Kỹ sư Điện, Quản trị Cộng đồng Châu Âu, Khoa học Y tế, Kỹ sư Thiết kế Công nghiệp, Quản lý Công nghiệp, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Kỹ sư Dược, Tâm lý học và Công nghệ Dược. Các chương trình đa số đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trường  Đại học Twente  luôn quan tâm và chú ý đến xây dựng môi trường và truyền thống học tập cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường Đại học Twente được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và không gian sống vô cùng trong lành.

Thông tin chi tiết về trường Đại học Twente Hà Lan, các bạn có thể xem tại đây

Điểm nổi bật của trường Đại học Twente Hà Lan:

  • Phương pháp đào tạo tiếp cận đa ngành khuyến khích sự đổi mới khoa học và xã hội
  • Là một trong những trường hàng đầu tại Hà Lan cam kết mang đến chất lượng giáo dục xuất sắc.
  • Đa dạng trong các khoá học và chương trình đào tạo
  • Sinh viên học tập tại trường luôn được quan tâm và khuyến khích để nhìn vượt ra ngoài ranh giới của lĩnh vực riêng của họ và thiết lập liên kết với các ngành khác
  • Cơ sở học tập hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên
  • Tạo cơ hội cho sinh viên học tập và có nhiều kinh nghiệm thực tế qua các chương trình thực tập và nghiên cứu thực tế của trường
  • Sinh viên học tập tại trường có cơ hội giành được nhiều suất học bổng hỗ trợ, khuyến khích học tập.

Khoá học: Thông tin về các khoá học của trường Đại học Twente Hà Lan, quý vị có thể tham khảo tại đây

Học bổng: Trường Đại học Twente cung cấp nhiều suât học bổng hỗ trợ sinh viên. Để biết thêm thông tin về các học bổng của trường Đại học Twente Hà Lan, mời quý vị liên hệ với Công ty Du học VIP để được tư vấn cụ thể!

Tham quan trường: Mời quý vị tham khảo khuôn viên của trường Đại học Twente Hà Lan

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

 

Các bài đã đăng