dai hoc Tilburg

Đại học Tilburg Hà Lan- University of Twente in Netherlands

Đại học Tilburg Hà Lan- University of Twente in Netherlands

Trường Đại học Tilburg thành lập năm 1927, nằm tại thành phố Tilburg, phía Nam Hà Lan. Đây là một trong những trường đại học uy tín nhất ở Châu Âu với chất lượng được xếp hạng đứng đầu trong các bảng xếp hạng quốc tế.

Trường Đại học Tilburg  là trường công lập nổi tiếng với các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh,  Xã hội học, Tâm lý học, Triệt học và Luật. Chương trình đào tạo đa dạng từ bậc Đại học đến sau Đại học, chính quy và dự bị.

Trường Đại học Tilburg xây dựng cho sinh viên một môi trường học thuật lý tưởng. Sinh viên học tập trường có cơ hội nghiên cứu và rèn luyện tại môi trường tuyệt vời với cơ sở vật chất, trang thiết bị nghiên cứu hiện đại nhất. Các khu phòng học, giảng đường,  phòng lab, thư viện, khu vực dành riêng cho việc học nhóm và học độc lập, phòng e-learning, phòng ăn, quán cafe… tại trường được trang bị với các thiết bị tối tân đáp ứng mọi yêu cầu của SV và giảng viên.

Thông tin chi tiết về trường Đại học Tilburg Hà Lan, các bạn có thể xem tại đây

Điểm nổi bật của trường Đại học Tilburg Hà Lan:

  • Đại học Tilburg nổi tiếng với chất lượng giáo dục uy tín thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng quốc tế.
  • Xếp hạng thứ 50 về đào tạo các ngành kinh tế, hạng thứ 100 về đào tạo ngành luật và là một trong 150 trường tốt nhất về đào tạo ngành triết học theo bảng xếp hạng QS World University Ranking (năm 2014).
  • Theo bảng xếp hạng Times Higher Education, Tilburg nằm trong Top 226-250 trường ĐH tốt nhất thế giới.
  • Hạng 45 trên một 100 trường Đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng học thuật Shanghai Ranking
  • Môi trường văn hoá đa dạng với nhiều sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới.
  • Chương trình đào tạo đa dạng các lĩnh vực chuyên ngành, đào tạo từ đại học, sau đại học và các chương trình dự bị, chính quy.
  • Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên
  • Sinh viên học tập tại trường được rèn luyện và phát triển toàn diện với nhiều chương trình ngoại khoá, thể thao đa dạng.

Khoá học: Thông tin về các khoá học của trường Đại học Tilburg Hà Lan, quý vị có thể tham khảo tại đây

Học bổng: Thông tin về các học bổng của trường Đại học Tilburg Hà Lan, quý vị có thể tham khảo tại đây

Học phí: Thông tin về các học phí của trường Đại học Tilburg Hà Lan, quý vị có thể tham khảo tại đây

Tham quan trường: Mời quý vị tham khảo khuôn viên của trường Đại học Tilburg Hà Lan

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng