dai-hoc-tasmania-uc

Đại học Tasmania, Úc – University of Tasmania, Australia

Thông tin chung về đại học Tasmania

Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học công lập của Úc đặt tại bang Tasmania. Trường có lịch sử lâu đời, là một trong 4 trường đại học được thành lập đầu tiên tại Úc và là thành viên Hiệp hội các trường Đại học thuộc khối thịnh vượng chung. Trường Đại học Tasmania được chính thức thành lập vào ngày 01 Tháng 1 năm 1890.

Đại học Tasmania có 3 cơ sở đào tạo: Cơ sở Sandy Bay ở Hobart, Cơ sở Newham tại Launceston, Cơ sở Cradle Coast ở Burnie. Ngoài 3 cơ sở trên, UTAS còn có 2 cơ sở nữa tại Sydney nơi đào tạo các khóa cử nhân về điều dưỡng phối hợp với một số trung tâm chăm sóc sức khoẻ

Thông tin chung về trường có tại website: http://www.utas.edu.au/

Những điểm nổi bật của trường

 • Nằm trong top 2% (top 300) trường đại học hàng đầu thế giới (theo Academic Rankings of World Universitiesvà The Time Higher Education Rankings)
 • UTas là trường đại học nổi tiếng về nghiên cứu với 16/21 lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá là vượt chuẩn quốc tế theo Hội đồng Nghiên cứu Úc châu. Trường cũng nằm trong top 10 về nghiên cứu trong số 40 trường đại học toàn nước Úc.
 • Năm 2015, ĐH Tasmania có số lượng giáo sư giành được giải thưởng xuất sắc về chất lượng giảng dạy nhiều nhất trong sốcác trường đại học ở Úc.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Đại học Tasmania, Úc tại đây

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí của Đại học Tasmania, Úc tại đây

Thông tin học bổng: Bạn xem thêm thông tin về học bổng Đại học Tasmania, Úc tại đây

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Đại học Tasmania tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Úc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Úc
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Úc
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Úc
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Úc: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Úc tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Australia trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Úc. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để có thêm thông tin về du học Úc, mời quý vị truy cập trang: http://www.mangduhocuc.com

Các bài đã đăng