Nilai-University

Du học Đại học Nilai, Malaysia

Sẽ không phải là nói quá khi nói rằng trường Đại học Nilai chính là một khuôn viên thu nhỏ. Với diện tích hơn 425,000 m2, Nilai nằm cách trung tâm Kuala Lampur 40’ lái xe về phía nam. Trường nằm trên ngay ở vị trí giao thông thuận tiện chỉ cách sân bay quốc tế Kuala Lampur 15’ lái xe nhưng vẫn tách xa hẳn thành phố ồn ào náo nhiệt. Nếu bạn tìm kiếm một môi trường học tập yên tĩnh thì Nilai chính là thiên đường cho bạn.

Trường được xây dựng từ năm 1997 và từ đó đến nay luôn giữ vững mục tiêu của mình là xây dựng một môi trường thân thiện, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo đuổi việc học. Hơn 10 năm qua, Nilai đã không ngừng từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, điều đó chứng minh qua những danh hiệu mà chính phủ Malaysia trao tặng cho Đại học Nilai. Có thể nói rằng, rất ít trường Đại học tại Malaysia có thể có những bước tiến nhanh chóng trên quá trình trường thành như Đại học Nilai.

Đội ngũ giảng viên hơn 90% là giảng viên full-time, và giáo trình hoàn toàn xây dựng chính xác dựa trên giáo trình Đại học Oxford Brookes danh tiếng, Đại học Nilai bảo đảm cho những sinh viên của mình một chương trình học chất lượng cao. Ngoài ra, trường còn có những môn học về kỹ năng mềm như kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xây dựng bài luận, và khả năng làm việc đồng đội. Thêm vào đó, những môn học như “Tâm lý”, “Xã hội” hoặc “phát triển cá nhân” giúp cho học sinh có cái nhìn rõ rang hơn về thực tế cuộc sống. Điều đó tránh cho sinh viên bỡ ngỡ khi ra trường.

Điều tự hào nhất của Đại học Nilai đó chính là khuôn viên hơn 1500m2 với đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết. Sinh viên có thể tìm thấy tất cả những gì cần thiết cho cuộc sống hằng ngày cũng như việc học của mình ngay trong trường. Ngoài 6 Block với hàng trăm lớp học dành cho học tập và 8 Building là ký túc xá, trường còn có khu nhà thể dục thể thao rộng lớn, bể bơi, sân đá bóng, sân tennis ngoài trời. Hơn nữa, trường còn có canteen rộng với 14 cửa hàng bán đồ ăn khác nhau, siêu thị mini, cửa hàng sách và tiệm photocopy. Đồng thời, trong khuôn viên trường có 2 nhà hàng ăn sang trọng phục vụ những bữa tối lãng mạn.

Chính vì những trang thiết bị hiện đại như vậy, năm 1999 vừa qua, trường Đại học Nilai đã vinh dự nhận được danh hiệu và huân chương vinh danh “trường Đại học tư thục đẹp nhất quốc gia” do chính phủ Malaysia trao tặng. Đây chính là phần thưởng danh giá mà không phải bất cứ trường nào cũng có thể nhận được. Phần thưởng này đã phản ánh được một phần nào đó những cố gắng nỗ lực của tập thể đội ngũ nhân viên – giảng viên của trường hơn 10 năm qua trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của trường.

Trường có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các chương trình Quản trị kinh doanh. Các chương trình học được thiết kế để mang đến cho những sinh viên tốt nghiệp sự hiểu biết sâu sắc về các môn học. Đồng thời, cũng nhấn mạnh việc hướng dẫn sinh viên làm sao áp dụng những kiến thức đã học sao cho có đạo đức và trách nhiệm với xã hội.

Bằng Đại học 3 + 0

Trường Nilai trường đại học tư thục đầu tiên được chính phủ cho phép đào tạo chương trình đại học 3 + 0 . Các giáo trình học đều giống như chương trình từ trường đại học Oxford Brookes, UK. Học sinh có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có một bằng cấp như khi theo học tại Anh. Ngoài ra, học sinh có thể chuyển tiếp sang học tại Oxford Brookes bất cứ khi nào.

Tài đức vẹn toàn Tại Nilai

Học sinh ngoài được học nhưng môn học căn bản, họ còn được học thêm những môn như đạo đức, nhân chủng học và tâm lý học. Nhưng môn học này rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng mềm như hành vi đạo đức, cách đối xử, khả năng duy trì mối quan hệ tích cực. Bên cạnh đó, những hoạt động ngoại khóa nhằm mang đến cho sinh viên kỹ năng toàn diện về thể chất lẫn học vấn, do đó những sinh viên tốt nghiệp tương lai sẽ là những người chuyên nghiệp, tự tin để thành đạt trong tương lai đồng thời phát triển toàn vẹn bản thân.

Suy nghĩ độc lập

Sinh viên của trường được khuyến khích suy nghĩ độc lập thông qua môn học đồ án. Môn học này yêu cầu sinh viên phải hoàn toàn độc lập và tự phát triển dự án của mình. Học viên chỉ có 8 giờ trên lớp với giáo viên và 2 buổi hướng dẫn. Qua đó, nhà trường hy vọng sinh viên có thể thể hiện những gì mình đã được học và áp dụng những kiến thức đó vào bài thuyết trình của họ. Đây chính là một bằng chứng kiểm nghiệm trình độ của mỗi sinh viên và yêu cầu mỗi người phải độc lập trong suy nghĩ và làm việc.

Quản lý là chìa khóa quan trọng

Tầm quan trọng của quản lý được phản ánh trong chương trình học của Đại học Nilai. Môn học quản lý dạy sinh viên tầm nhìn chiến lược để nuôi dưỡng con người và thúc đẩy hợp tác hướng đến mục tiêu đã đề ra. Đó là lý sao Đại học Nilai đã tích hợp môn học này vào trong tất cả các chuyên ngành học chứ không chỉ riêng chuyên ngành kinh tế.

Khát khao kiến thức

Có một vài tranh luận nói rằng, khi một sinh viên lên nhận một lúc hai bằng đại học cùng một lúc có vẻ như là một sự tham lam quá đáng, tuy nhiên – theo Gordon Gecko – những tấm bằng này chính là phần thưởng cho sự chăm chỉ học tập. Điều này nhấn mạnh sự ham học hỏi, khát khao kiến thức và tham vọng cháy bỏng của những sinh viên tốt nghiệp.

Để có thêm thông tin chi tiết,mời quý vị xem tại đây

Là đại diện tuyển sinh của trường Đại học Nilai Malaysia, Văn phòng Du học VIP tư vấn và giúp bạn xin thư mời học của trường. Bạn hãy liên hệ với Du học VIP để có thêm thông tin chi tiết.

Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và tuyển sinh du học

Để có thêm thông tin tư vấn và giải đáp các thắc mắc về du học nước ngoài, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng