university-of-lausanne

Đại học Lausanne, Thụy Sĩ – University of Lausanne (UNIL)

Tổng quan trường Đại học Lausanne

Tọa lạc tại thành phố Lausanne – Thụy Sỹ, Đại học Lausanne thành lập vào năm 1537 với chức năng ban đầu là giáo dục về thần học trước khi chính thức trở thành đại học vào năm 1890. Khuôn viên trường trải dài trên ba khu vực trong đó có khu vực thuộc Dorigny trên bờ hồ Geneva – nổi tiếng với phong cảnh yên bình, tươi mát.

Chương trình dạy của trường rất đa dạng, từ nghệ thuật đúc tiền thời cổ Hy Lạp cho đến môn Tiếp thị hoặc Phát triển Sinh học. Trường đào tạo cử nhân phần lớn bằng tiếng Pháp, khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, Đức cho các sinh viên quốc tế.

Đại học Lausanne luôn áp dụng những trang thiết bị hiện đại nhất vào quá trình nghiên cứu, học tập và giảng dạy. Vi thế chất lượng đào tạo của trường luôn được nâng cao. Trường là trung tâm lý tưởng cho công tác sáng tạo, nhằm đẩy mạnh sự tiến bộ trên mọi lĩnh vực kinh tế, khoa hoc và trí tuệ thế giới.

Hiện nay, trường đang đào tạo khoảng 12.000 sinh viên và 2.200 nhà nghiên cứu, trong đó có 1.500 du học sinh quốc tế.

Để có thêm thông tin chi tiết về Đại học Lausanne, mời bạn truy cập vào website chính thức của trường: https://www.unil.ch

Những điểm nổi bật của Đại học Lausanne

 • Sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế với 1/5 sinh viên trong trường và 1/3 giảng viên, nhân viên trong trường đến từ các quốc gia khác nhau
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và luôn được nâng cấp
 • Tọa lạc tại địa điểm có môi trường trong lành, yên bình và phong cảnh tuyệt đẹp, thích hợp cho sinh viên tổ chức các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần
 • Trường cung cấp một loạt  các khóa học liên ngành, cũng như vô số hoạt động thể thao và các hoạt động văn hóa trong các lĩnh vực đa dạng như: ngôn ngữ , bóng đá , capoeira,  lặn  tại Trung tâm Thể thao CNTT, xã hội, điện ảnh, triển lãm tại  nhà hát tại Grange de Dorigny.

Các chương trình đào tạo của trường

Thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo của trường xem tại đây.

Học phí

Thông tin chi tiết về học phí của trường xem tại đây.

Các kì nhập học

Tháng 9 hằng năm

Điều nhập học trường Đại học Lausanne

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 8,0 trở lên

Vượt qua kì thi đại học tại Thụy Sỹ

Có chứng chỉ tiếng Pháp hoặc Anh( IELTS 6.0)

Mời quý vị tham quan và tìm hiểu nhiều hơn về Đại học Lausanne tại đây

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Thụy Sĩ để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học.
 • Thời gian khai giảng các khóa học.
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Thụy Sĩ.
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng.
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Thụy Sĩ.
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Thụy Sĩ.
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Thụy Sĩ: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam sang du học tại Thụy Sĩ trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Thụy Sĩ sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học Thụy Sĩ.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng