saxion1

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion Hà Lan – Saxion University of Applied Sciences in Netherlands

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion Hà Lan – Saxion University of Applied Sciences in Netherlands

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion được thành lập năm 1875 nằm ở phía Đông của Hà Lan. Chương trình đào tạo của trường đa dạng bao gồm – Kinh doanh, Nghệ thuật, CNTT, Khách sạn Cơ khí, Lập trình trò chơi, Nhân sự, Luật, Khoa học cuộc sống, Chăm sóc sức khỏe và Dệt. Trường đào tạo các bậc học đa dạng khác nhau từ Dự bị, Cử nhân, Thạc sĩ,…

Không chỉ có chương trình đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều sinh viên, phương pháp giáo dục của nhà trường cũng rất độc đáo. Trường luôn lấy sinh viên làm  trung tâm và đặt việc thực hành làm trọng điểm. Học tập tại trường, sinh viên có cơ hội rèn luyện tính độc lập, sự tự tin và chủ động sáng tạo.

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion xây dựng một môi trường học tập và làm việc hiện đại, thân thiện. Đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao luôn nhiệt tình, tận tuỵ hỗ trợ sinh viên. Cơ sở vật chất của trường cũng được trang bị đầy đủ, đảm bảo tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thông tin chi tiết về trường, quý vị có thể tham khảo tại đây.

Điểm nổi bật của trường:

  • Chương trình đào tạo được Chính phủ công nhận và phương pháp giảng dạy đảm bảo chất lượng kiến thức và kỹ năng cho sinh viên
  • Các khoá học đa dạng: Dự bị Tiếng Anh, Chuyển tiếp lên đại học, Đại học, Thạc sĩ  với các chuyên ngành phong phú : Quản lý kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính kế toán,…
  • Trường tập trung cao về các kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Sinh viên sẽ được học là nghiên cứu theo nhóm, cân bằng cả kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế.
  • Sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế lớn ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
  • Cơ hội việc làm mở ra rất lớn. Nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của các sinh viên tốt nghiệp từ trường học Khoa học Ứng dụng Saxion.
  • Trường có tổ chức các chương trình hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp dành cho sinh viên quốc tế.
  • Sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội làm việc và tiếp tục cư trú tại Hà Lan.

Khoá học và Học phí: Thông tin chi tiết về các khoá học và học phí theo các khoá của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Học bổng: Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Tham quan trường: Mời quý vị tham khảo khuôn viên của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion Hà Lan

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng