HAN

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN Hà Lan -HAN University of Applied Sciences in Netherlands

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN Hà Lan –HAN University of Applied Sciences in Netherlands

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN được thành lập năm 1996, nằm ở thành phố Nijimegen của Hà Lan. Là một trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu ở Hà Lan, Đại học Khoa học Ứng dụng HAN đón nhận rất nhiều sinh viên từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Các chuyên ngành đào tạo nổi bật nhất của trường bao gồm: giáo dục, nghiên cứu xã hội, thương mại, truyền thông, kinh tế, luật, IT, sức khỏe, y tá, thương mại, quản trị kinh doanh.

Chương trình đảo tạo của trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế. Trường đào tạo sinh viên luôn định hướng chuyên môn và kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả, chuyên nghiệp.  Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm lớn, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN xây dựng cho sinh viên một môi trường học tập và nghiên cứu lý tưởng. Các khu học xá, phòng thực nghiệm, nghiên cứu với đầy đủ thiết bị chuyên môn hiện đại phù hợp với từng chuyên ngành hỗ trợ quá trình học tập tốt hơn. Môi trường quốc tế đa văn hoá cũng giúp sinh viên có cơ hội trau dồi bản thân, cởi mở, thân thiện

Thông tin chi tiết về trường, quý vị có thể tham khảo tại đây.

Điểm nổi bật của trường:

  • Đại học Khoa học Ứng dụng HAN là một trong ba trường chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan
  • Trường liên tiếp hai năm liền được vinh danh là nơi cung cấp những khóa học Kinh tế tốt nhất dất nước
  • Trong các bảng xếp hạng giáo dục toàn quốc, Đại học Khoa học Ứng dụng HAN luôn nắm giữ những vị trí cao về chất lượng đào tạo
  • Trường đào tạo sinh viên luôn chú trọng tính toàn cầu.Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận gần hơn với thị trường và nhu cầu thực tế của  thế giới.
  • Ngành học đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu của sinh viên theo học
  • Môi trường học tập và làm việc hiện đại, đa văn hoá, thân thiện. Sinh viên có cơ hội rèn luyện và tự phát triển bản thân tốt hơn.
  • Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN mở ra nhiều cơ hội học bổng hỗ trợ và khuyến khích phong trào học tập của sinh viên.

Khoá học: Thông tin chi tiết về các khoá học của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Học phí: Thông tin chi tiết về học phí của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Học bổng: Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng của trường, mời quý vị tham khảo tại đây

Tham quan trường: Mời quý vị tham khảo khuôn viên của trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN Hà Lan

 

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng