Dai hoc Khoa hoc ung dung fontys

Đại học Khoa học ứng dụng Fontys Hà Lan- Fontys University of Applied Sciences

Đại học Khoa học ứng dụng Fontys Hà Lan- Fontys University of Applied Sciences

Đại học Khoa học ứng dụng Fontys nằm tại Brainport Eindhoven-“thung lũng silicon”, là một trong số những trường đại học lớn nhất tại không chỉ tại Hà Lan mà trên cả châu Âu.

Trường cung cấp nhiều khoá học đa dạng cho sinh viên quốc tế, biệt các ngành Kỹ thuật (Công nghệ thông tin, Kỹ sư Điện-Điện tử, Kỹ sư cơ khí) là thế mạnh của trường. Không chỉ có nội dung chương trình đào tạo chất lượng uy tín về chuyên môn, trường còn tạo điều kiện xây dựng môi trường học tập hấp dẫn thu hút sinh viên. Học tập tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Fontys sinh viên có cơ trải nghiệm môi trường làm việc thực tế với 2 đợt thực tập hưởng lương vào năm 3 và năm 4.

Đại học Khoa học ứng dụng Fontys còn thực hiện nhiều chương trình trao đổi với hơn 250 trường Đại học đối tác trên toàn thế giới. Là đối tác với 250 trường đại học khác nhau trên 50 quốc gia, 4.100 nhân viên và hơn 42.000 đang học tại trường

Thông tin chi tiết về trường Đại học Khoa học ứng dụng Fontys, các bạn có thể xem tại đây

Điểm nổi bật của trường Đại học Khoa học ứng dụng Fontys:

  • Fontys là đại học Khoa học Ứng Dụng lớn nhất Châu Âu và có vị trí đắc địa là khu công nghệ cao Brainport Eindhoven.
  • Sinh viên khi học tập tại đây có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và đầy tính sáng tạo.
  • Phương hướng giảng dạy ở Fontys là dựa trên ba nền tảng chính là kiến thức, kỹ năng và trình độ chuyên môn. Tập trung đào tạo chất lượng.
  • Sinh viên luôn được quan tâm, khuyến khích phát huy tiềm năng của mình và đánh thức khả năng tiềm tàng của họ
  • Nhà trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có cơ hội thực tập thực tế ở cùng với đối tác uy tín, để sinh viên có điều kiện học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm thực tế
  • Trường trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đảm bảo nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên.

Khoá học: Thông tin về các khoá học của trường Đại học Khoa học ứng dụng Fontys, quý vị có thể tham khảo tại đây

Học bổng: Thông tin về các học bổng của trường Đại học Khoa học ứng dụng Fontys, quý vị có thể tham khảo tại đây

Học phí: Thông tin về các học phí của trường Đại học Khoa học ứng dụng Fontys, quý vị có thể tham khảo tại đây

Tham quan trường: Mời quý vị tham khảo khuôn viên của trường Đại học Khoa học ứng dụng Fontys

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng