dai-doc-Florida-Atlantic

Du học cùng Navitas: Đại Học Florida Atlantic (FAU) – Florida Atlantic University

Giới thiệu về Đại Học Florida Atlantic

Được thành lập vào năm năm 1964 bởi tổng thống Lyndon B Johnson, Đại Học Florida Atlantic là trường Đại học công lập toàn diện được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học phía Nam. Trường nằm cách Đại Tây Dương và bãi biển xinh đẹp Boca Raton chỉ 3 dăm. Boca Raton nằm ở Palm Beach, là trái tim của khu vực bờ biển vàng của Florida (Gold Coast), đây là nơi rất thu hút khách du lịch

Trường Đại Học Florida Atlantic đang đào tạo hơn 30.000 sinh viên với 180 chuyên ngành Đại học và Thạc sỹ. Nếu sinh viên có hứng thú với ngành Hàng hải và Quản lý khách sạn thì không thể bỏ qua Đại học Florida Atlantic. Trường còn là nơi đặt trung tâm năng lượng biển tái tạo quốc gia khu vực Đông Nam – cơ sở nghiên cứu và phát triển năng lượng từ nguồn sức mạnh của dòng chảy từ đại dương Florida.

Một số chuyên ngành tiêu biểu của trường Đại Học Florida Atlantic: ngành đường biển và các vấn đề về đường bờ biển, ngành công nghệ sinh học, Các thách thức xã hội hiện đại.

Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập vào website chính thức của trường: http://www.fau.edu/

Vì sao bạn nên chọn trường Đại học Florida để du học.

 • Đây là đại học công lập cấp quốc gia đầy năng động
 • Lương khởi điểm của các sinh viên mới ra trường là 44,400 USD, theo báo cáo của PayScale.com
 • Khuôn viên trường giống với khu nghỉ dưỡng. Trường có các trung tâm thể thao với các bộ môn như: yoga,bơi lội, bóng rổ,.., và có hơn 300 câu lạc bộ về nhảy, lướt song, bóng bàn,…cùng với rạp chiếu phim hiện đại nhằm phục vụ sinh viên
 • Không cần SAT, GMAT hay GRE vẫn có cơ hội được nhận vào trường
 • Dễ dàng tìm việc làm thêm ngay trong khuôn viên trường học

Các chuyên ngành đào tạo

Xem thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo tại đây.

Học phí

Xem thông tin chi tiết về học phí tại đây.

Học bổng

Xem thông tin chi tiết về học bổng tại đây.

Cùng tham quan và tìm hiểu thêm vè các hoạt động của trường tại đây

 

Giới thiệu về Navitas tại Đại học Florida Atlantic

Navitas là một tổ chức giáo dục đa quốc gia và có uy tín trên thế giới. Tổ chức cung cấp chương trình chuyển tiếp Đại học (UP) và chương trình Dự bị Thạc sĩ (PMP). Chương trình này giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình học tại Mỹ tốt nhất.

Là sinh viên của Navitas, đồng nghĩa với việc bạn là sinh viên Đại học Florida Atlantic ngay từ ngày đầu tiên. Sinh viên có quyền tiếp cận với trang thiết bị và dịch vụ hiện đại của trường. Bên cạnh đó, sinh viên được lựa chọn học bất cứ chuyên ngành nào của trường.

Navitas tại Đại học Florida Atlantic cung cấp chương trình liên thông kết hợp giữa việc học tiếng Anh, phát triển các kỹ năng học tập và chương trình học theo tín chỉ. Chương trình này được thiết kế phù hợp để giúp các sinh viên hoàn thành một cách thành công năm thứ nhất của chương trình đại học 4 năm hoặc chương trình Thạc sĩ của mình.

Navitas sẽ là cầu nối của sinh viên về văn hóa và học thuật giữa chương trình trung học tại quê nhà và đại học ở Mỹ.

Công ty du học VIP vinh dự được làm văn phòng đại diện của tập đoàn Navitas. Để tham gia chương trình chình chuyển tiếp của Navitas tại Đại học Fforida Atlantic, xin mời liên hệ với chúng tôi.

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Mỹ để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học.
 • Thời gian khai giảng các khóa học.
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Mỹ.
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng.
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Mỹ.
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Mỹ.
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Mỹ: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Mỹ tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ. Để có thêm thông tin về du học Mỹ, mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocmy.com/

 

Các bài đã đăng