dinhcu HL

Cơ hội định cư Hà Lan

Cơ hội định cư Hà Lan

Các công dân từ nước khác có cơ hội thường trú lâu dài, định cư Hà Lan nếu vượt qua được một kì thi đặc biệt mà quốc gia này tổ chức. Bài thi này để kiểm tra sự hiểu biết của bạn về đất nước Hà Lan, dựa trên các khía cạnh văn hoá, lịch sử, ngôn ngữ, kinh tế. Dù chính sách nhập cư tại Hà Lan không dễ dàng, nhưng chính phủ luôn tạo điều kiện chào đón những công dân tốt, hiểu biết về đất nước họ, hoà nhập để góp phần đưa xã hội, đất nước phát triển hơn.

Điều kiện để nhập quốc tịch

Khi sinh sống tại Hà Lan trong thời gian dài, có thể xin giấy tờ để nhập tịch Hà Lan, với điều kiện:

  • Trên 18 tuổi.
  • Có giấy cư trú hợp pháp tại Hà Lan, hoặc các nước Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius trong 5 năm liên tục.
  • Đã có giấy phép cư trú không thời hạn tại Hà Lan.
  • Không bị mắc phải các mức án bất kì, dù là án treo hay án phạt trong vòng 4 năm gần nhất.
  • Từ bỏ quốc tịch hiện tại. Hoặc nếu kết hôn với công dân Hà Lan thì bạn được phép có song song hai quốc tịch.
  • Khi muốn định cư Hà Lan, các vấn đề xin định cư khi đưa ra cần đảm bảo chính xác, có thực, có sức thuyết phục để nâng cao cơ hội được nhận visa sớm nhất có thể. Bạn cũng có thể liên hệ với các bên Công ty làm dịch vụ để nâng cao khả năng được nhận visa định cư thành công hơn.

Những điều kiện để xin định cư Hà Lan chủ yếu dựa trên lý do xin định cư là chính đáng, cần thiết và công dân có đủ khả năng chứng minh tất cả đều nêu trên là thật. Ngoài ra yếu tố có người thân đang định cư tại Hà Lan, hoặc đã là công dân Hà Lan cũng rất cần thiết để nâng cao cơ hội được định cư.

Hồ sơ xin định cư Hà Lan

Hồ sơ xin định cư Hà Lan về cơ bản bao gồm các loại thủ tục sau:

  • Có hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.
  • Đơn khai xin cấp visa định cư Hà Lan do Đại sứ quán Hà Lan cung cấp.
  • Tờ đơn xin làm người bảo lãnh cho thân nhân sang định cư, do bên bảo lãnh thực hiện.
  • Ảnh chân dung cỡ hộ chiếu, phông nền trắng, được chụp trong thời gian gần đây.
  • Giấy mời nhập cảnh Hà Lan do bên Cơ quan di trú Hà Lan cấp cho.
  • Giấy khám sức khỏe, không mắc các căn bệnh truyền nhiễm, sức khỏe tốt, đảm bảo để có thể định cư, sinh sống và làm việc tại Hà Lan.
  • Hồ chứng minh năng lực tài chính của cả 2 bên người bảo lãnh và người xin định cư, đảm bảo có đủ khả năng để sinh sống và làm việc lâu dài.
  • Xác minh chỗ ở sẽ đến sinh sống khi sang Hà Lan, có thể là nhà của người bảo lãnh hoặc nhà mới, nhà thuê…

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng