adag

Chương trình Lựa chọn THPT F-1 SELECT – tổ chức giáo dục Educatius

Với chương trình THPT F-1 SELECT (Lựa chọn) của Educatius, học sinh quốc tế có thể lấy tín chỉ học thuật. Chương trình này có rất nhiều đặc điểm nổi bật để trở thành sự lựa chọn tối ưu của những học sinh (và phụ huynh) muốn có trải nghiệm học tập tốt nhất tại Mỹ, cũng như cơ hội nâng cao tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa Mỹ. Hầu hết học sinh quốc tế nhận thấy rằng tại các trường của chúng tôi, giáo viên luôn có rất nhiều kinh nghiệm, tận tâm hết mực và vượt xa các trường hàng đầu tại quốc gia của họ.

Các trường của Educatius đều có các chương trình giảng dạy các môn tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nhân văn và Nghệ thuật. Hầu hết các trường đều mang đến nhiều cơ hội đặc biệt cho các bạn học sinh.

Thông thường, học sinh thường nói với chúng tôi rằng học tại Mỹ các em vui hơn nhưng cũng thách thức hơn vì hệ thống trường học Mỹ thường nhấn mạnh vào sự sáng tạo và tư duy độc lập.

Sau đây là một vài sự lựa chọn cho các học sinh quốc tế:

CHƯƠNG TRÌNH CẤP BẰNG TÚ TÀI SAU MỘT NĂM HỌC

Học sinh đủ điều kiện lên học lớp 12 tại Mỹ có thể chọn một trong rất nhiều trường THPT có cấp bằng Tú tài. Các bạn có thể học kết hợp các khóa học bắt buộc và tùy chọn nhằm đảm bảo đạt đủ số tín chỉ cần thiết để được xét cấp bằng Tú tài của Mỹ (nếu đáp ứng tất cả các yêu cầu của bang và của nhà trường). Sau đó, học sinh có thể chọn xin vào một trường đại hoc Mỹ, dưới sự giúp đỡ của văn phòng tư vấn đại học của nhà trường hoặc Dịch vụ hỗ trợ Đại học và Cao đẳng của Educatius.

Học sinh quốc tế trong chương trình Diplopma Year Program (Chương trình Tú tài) của chúng tôi luôn có tỉ lệ xét tuyển vào các trường đại học cao vào các trường đại học của Mỹ. Khóa học 2018 được chấp nhận vào học hàng đầu tại các trường đại học ở Mỹ như: Texas A&M University, University of San Diego, State of University of New York (SUNY), Boston University, Renmin University (China), University of Milan ( Italy), and Frei Berlin University (Germany), và rất nhiều trường khác.

KHÓA HỌC NÂNG CAO

Những khóa học nâng cao (Advanced Placement – AP) có nội dung tương đương với khóa học năm nhất của bậc đại học. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh muốn thử thách khả năng của bản thân trong một môi trường cụ thể. Thêm vào đó việc học các khóa nâng cao sẽ giúp học sinh có nhiều cơ hội được nhận vào các trường đại học tốt cũng như rút ngắn thời gian học của mình.

Các khóa học AP điển hình như: Sinh học, Giải tích, Hóa học, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha và lịch sử Mỹ, nhưng một số trường cung cấp những khóa học AP đặc biệt như Nghệ thuật, Khoa học máy tính, Kinh tế, Khoa học môi trường, Địa lý, La-tin, Âm nhạc và Tâm lý học.

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ – CHỈ DÀNH CHO TRƯỜNG TƯ

Một lựa chọn chương trình học khác của một số trường tư thục là chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate – IB). Lựa chọn này có thể thay thế cho các khóa học AP và mang đến trải nghiệm học tập đa dạng và đầy thách thức. Học sinh sẽ có những môn học tiêu chuẩn của chương trình, duy trì điểm số tốt trong hai năm học cuối cấp của mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể được yêu cầu tham gia hỗ trợ cộng đồng, cũng như chuẩn bị hoàn thành các bài nghiên cứu của mình. Chương trình IB đều được các trường Đại học trên thế giới công nhận và đánh giá cao.

NGÔN NGỮ

Ngoài tiếng Anh, rất nhiều học sinh quốc tế mong muốn có cơ hội được học và biết thêm một ngoại ngữ khác. Thông thường, các bạn có thể chọn học tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Pháp. Đặc biệt, một số trường công lập còn dạy tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng La-tinh, tiếng Ý, tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật.

 

HIỆU LỰC CỦA TÍN CHỈ

Bạn đang muốn trường trung học tại quê nhà chính thức công nhận những khóa học bạn đã học tại Mỹ? Bạn sẽ không cần lo lắng về việc này! Tất cả những tín chỉ bạn đã tích lũy khi học tại Mỹ có thể được tính vào hồ sơ học tập tại quê hương. Educatius sẽ hướng dẫn bạn cách thức và quy trình duy trì tính hiệu lực của những khóa học này.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN BIỆT

Một số trường có chương trình chuyên môn giúp bồi dưỡng tài năng cho học sinh. Hiện nay chương trình STEM ( Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật và Toán học) hiện đang rất được học sinh Mỹ yêu thích – một điều dễ hiểu với quốc gia nổi tiếng với Google, Apple và những đại gia công nghê hàng đầu khác. Ngoài ra, một số trường có những chương trình chuyên biệt trong các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông đa phương tiện và nghệ thuật trình diễn.

HỖ TRỢ THÊM VỀ HỌC TẬP

Học sinh lần đầu đi du học đương nhiên sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Chúng tôi luôn kết hợp chặt chẽ với nhà trường và gia đình bản xứ của các em để nhận biết rằng liệu học sinh có phải đang gặp khó khăn về học tập, tìm ra sắp xếp nguồn lực giúp các em thành công.

Xem thêm Các chương trình Công nghệ hay Ro-bot tại những trường THPT Mỹ hay Các chương trình Nghệ thuật tại những trường THPT Mỹ

 

Để được tư vấn chi tiết các thông tin tuyển sinh và học bổng mới nhất của các trường, mời quý vị liên hệ tới  Công ty Tư vấn Du học VIP theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn Du học VIP.

ĐT Hotline/Viber/Zalo/Whatsapp: 098 678 1890. Tel: 04-3783 5869

Email: duhocvip@gmail.com

 

Các bài đã đăng