chi-phi-du-hoc-uc

Chi phí du học Úc: Phổ thông, Đại học, Thạc sĩ

Chi phí du học Úc: Phổ thông, Đại học, Thạc sĩ. Công ty Du học VIP cung cấp cho Quý phụ huynh và  các bạn sinh viên những thông tin sơ lược về các khoản chi phí du học Úc đối với các chương trình học phổ thông, đại học và thạc sĩ.

Thông tin chi tiết các khoản chi phí du học Úc được công ty thống kê lại dưới đây.

Các bậc học và học phí:

  1. Đối với khóa học tiếng Anh, học phí dao động từ 300-450 đô la Úc, thời gian học 12-50 tuần
  2. Phổ thông trung học,  học phí dao động từ 15,000-25,000 đô la Úc, thời gian học 2-3 năm
  3. Dự bị đại học, học phí dao động từ 17,000-29,000 đô la Úc, thời gian học 1 năm
  4. Cao đẳng nghề (Diploma, học phí dao động từ 12,000-20,000 đô la Úc, thời gian học 1-2 năm, sinh viên có thể xin Visa sau 2 năm
  5. Đại học, học phí dao động từ 21.000-40.000 đô la Úc, thời gian học 3 năm
  6. Chứng chỉ Diploma sau đại học, học phí dao động từ 15,000-20,000 đô la Úc, thời gian học 0.5-1 năm
  7. Thạc sĩ các ngành, học phí dao động từ 21,000-40,000 đô la Úc, thời gian học 1.5-2 năm, sinh viên  có thể xin Visa sau 2 năm nếu chương trình học là 2 năm
  8. Thạc sĩ MBA, học phí dao động từ 35,000-65,000 đô la Úc, thời gian học 1.5 -2 năm, sinh viên có thể xin Visa sau 2 năm nếu chương trình học là 2 năm
  • Tiền ăn ở: Khoảng 15,000-20,000 AUD/năm tùy vùng
  • Tỷ giá: A$1 = ~17.200 VND

 Các chuyên ngành học cần nhân sự: Kế toán, Kiểm toán, Phân tích rủi ro, Kỹ thuật, Kỹ thuật máy tính, Điện, Cơ khí, Xây dựng, Giám sát, Thiết kế hình ảnh, Thiết kế games, Y khoa, Dược, Nông nghiệp, Công nghệ sinh học, Phiên dịch tiếng Việt, Thính giác, Mỏ địa chất….
Cơ hội làm việc & định cư:

  • Làm thêm 20h/tuần trong thời gian học, làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ
  • Có thể xin visa ở lại làm việc tại Úc 2 năm khi học các khóa học có tổng thời gian từ 2 năm trở lên
  • Có cơ hội định cư vĩnh viễn và trở thành công dân của Úc với các ưu đãi về bảo hiểm, trợ cấp…

 Thời gian khai giảng nhiều lần trong năm:

  • Cao đẳng nghề, Đại học, chứng chỉ sau đại học, thạc sĩ: tháng 2,6,10 hoặc 2,7,11 tùy trường. Hạn nộp hồ sơ là 4 tháng trước ngày khai giảng
  • Thời gian xét thư mời: từ 2-4 tuần tùy trường

Yêu cầu về visa:

  • Có 2 loại: Visa đơn giản và Visa yêu cầu chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm + chứng minh nguồn phát sinh thu nhập.
  • Xem danh sách trường có visa đơn giản đính kèm
  • Yêu cầu nộp chứng chỉ ielts 5.0 trở lên
  • Thời gian xét visa quy định từ 6-8 tuần

Để được tư vấn chi tiết hơn về chuyên ngành học ở trên và các điều kiện, thủ tục du học Úc, mời quý vị liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín tại Úc, Du học VIP sẽ hỗ trợ bạn tìm được trường đại học và khóa học phù hợp nhất.

Bạn sẽ luôn được chào đón khi tới tư vấn du học tại:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Phone:  04- 3783 5869. Fax: 04-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: www.duhocvip.com & www.mangduhocuc.com

Các bài đã đăng