chi-phi-du-hoc-stamford

Chi phí du học tại Đại học Stamford, Thái Lan

Du học tại Đại học Stamford, Thái Lan bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể học chuyển tiếp sang các trường đại học châu Âu, châu Mỹ, châu Úc. Mà không phải lo lắng về vấn đề xin VISA du học. Bên cạnh những lợi ích như vậy, chi phí du học tại đây còn là một trong những lý do thu hút sinh viên quốc tế đến học tập tại Đại học Stamford, Thái Lan. Vậy,  chi phí du học tại Đại học Stamford là bao nhiêu?

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học các nước, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Chi phí du học tại Đại học Stamford, Thái Lan tham khảo.

  1. Giới thiệu chung về Đại học Stamford 

Đại học Stamford International University được đặt tại trung tâm thủ đô của Thái Lan,Băng Cốc. Đây có thể được coi là một nơi du lịch có thương hiệu trên đấu trường quốc tế.  Là ngôi trường đào tạo kinh doanh nổi tiếng, Stamford có 10 chuyên ngành chính và phụ đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh. Với các chuyên ngành cả truyền thống (kinh doanh, tài chính,…) và hiện đại (. Khởi nghiệp, hệ thống trí tuệ doanh nghiệp,…).

Các chương trình về kinh doanh và quản trị kinh doanh của Stamford được đào tạo toàn diện về lý thuyết. Đồng thời có tính thực tiễn cao với thời lượng thực tập cao, tại địa điểm thực tế. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho khả năng tìm kiếm việc làm sinh viên sau khi ra trường. Ngoài ra, với quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp lớn trong các ngành. Stamford tạo ra cơ hội việc làm hứa hẹn cho sinh viên của mình.

  1. Ưu điểm của Đại học Stamford
  • Trường đảm bảo cơ hội tìm việc làm phù hợp với năng lực của từng sinh viên sau khi ra trường. Tỷ lệ du học sinh ra trường 100% sẽ có được công việc và tham gia cộng tác với những công ty lớn . 
  • Với mức học phí siêu ấn tượng, Đại học Stamford còn sở hữu rất nhiều du học sinh Việt Nam.
  • Đại học Stamford cam kết mang lại cho sinh viên có được một môi trường học tập tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Với các chương trình đổi mới, cơ hội học hỏi và rèn luyện kiến thức thực tế. Nâng cao năng lực thực tiễn chương trình giáo dục chuyên sâu dành cho các học viên.
  • Mỗi cơ sở đào tạo của Đại học Stamford đều được sắp xếp hệ thống quy củ. Trang bị những trang vật tư hiện đại và vô cùng tiện nghi hiện đại. Phòng ốc chất lượng từ các phòng studio,…
  • Học tập tại Đại học Stamford, ngoài giờ học, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Thái Lan. Nơi được mệnh danh là một trong những địa chỉ du học và du lịch hấp dẫn không thể bỏ lỡ.
  1. Chi phí du học tại Đại học Stamford

Các khoản chi phí bao gồm những loại chi phí chuyên sâu đào tạo

– Chương trình Cử nhân có học phí khoảng 16.300 – 17.300 USD cho toàn chương trình.

– Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA có học phí khoảng 10.000 – 15.000 USD toàn chương trình

Còn chi phí sinh hoạt dao động từ 3.600-4.000 USD mỗi năm.

Mời quý vị xem thêm bài về Chương trình đào tạo tại Đại học Stamford, Thái Lan tại đây

Mời quý vị xem thêm bài về Học bổng du học Đại học Stamford, Thái Lan tại đây

  1. Một số hình ảnh về trường Đại học Stamford, Thái Lan

  1. Thủ tục đăng ký nhập học Đại học Stamford

Để biết thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học Thái Lan, Chi phí du học tại Đại học Stamford, Thái Lan bạn hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng