cao-dang-stotts-uc

Cao đẳng Stott’s, Úc – Stott’s College, Australia

Thông tin chung về Cao đẳng Stott’s

Thành lập năm 1883, cao đẳng Stott’s trở thành một điểm sáng về giáo dục tại Úc, cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho thế hệ trẻ với ước mơ du học Australia của mình với chất lượng đạo tạo xuất sắc, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại.
Trường nằm ngay trung tâm TP Melbourne ,chuyên đào tạo chương trình THPT và cao đẳng, cử nhân, chứng chỉ nghề chuyển tiếp lên ĐH. Đặc biệt , phần lớn học sinh PTTH của Scott đều vào các trường ĐH và Cao đẳng hàng đầu nước Úc.

Trường có 4 cơ sở khác nhau đều tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, là giao điểm của mọi phương tiện công cộng tỏa đi khắp Melbourne và kế cận các trường đại học. Cơ sở vật chất tiện nghi, lớp học nhỏ, thời khóa biểu linh hoạt hỗ trợ cho việc học của sinh viên thuận lợi hơn.

Thông tin chung về trường có tại website: http://www.stotts.vic.edu.au/

Những điểm nổi bật của trường

 • Công Việc Thực Tập:
  Trường Stott có mối liên hệ kinh doanh với các công ty lớn ở Úc luôn có chỗ thực tập cho các sinh viên. Bởi vì thỏa thuận này, trường mang lại cho các sinh viên tốt nghiệp cơ hội thực tập với các công ty Úc và quốc tế. Chương trình thực tập sẽ chuẩn bị cho bạn các kĩ năng cần thiết dễ dàng tiến vào môi trường làm việc chuyên nghiệp – cùng với các chứng nhận được cấp bởi các ông chủ công ty bạn thực tập.
 • Sự Công Nhận Nghề Nghiệp:
  Tất cả sinh viên tốt nghiệp của trường Stott sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành kinh doanh (bằng cử nhân đôi ngành kế toán) có thể nhận được giấy chứng nhận nghề nghiệp ở Úc cùng với giấy phép cho chương trình nhập cư Úc của học viện kế toán quốc gia NIA.
 • Chứng Nhận Cho Việc Học Ưu Tiên:
  Tùy thuộc vào các cở sở đào tạo trước và trình độ học tập của sinh viên, có thể trường sẽ xem xét yêu cầu của sinh viên về các tín chỉ học tập trước của họ.
 • Vị Trí Của Trường:
  Các khóa đào tạo cao cấp của trường Stott được dạy tại các cơ sở hiện đại trên đường 252 Lygon, Carlton. Cơ sở của trường chỉ cách trung tâm kinh doanh của Melbourne bảy phút đi xe bus hay xe điện và nằm kế bên đại học Melbourne, thuận tiện cho việc đi lại di chuyển cho sinh viên.

Khóa học: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Cao đẳng Stott’s, Úc tại đây

Học phí: Bạn xem thêm thông tin về học phí của Cao đẳng Stott’s, Úc tại đây

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Trung học tại Úc để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Úc
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Úc
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Úc
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Úc: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Úc tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Australia trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Úc. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để có thêm thông tin về du học Úc, mời quý vị truy cập trang: http://www.mangduhocuc.com

Các bài đã đăng